ซื้อ/ขาย ยีนส์และเครื่องแต่งกายชนิดต่างๆ

0 Members and 17 Guests are viewing this board.
  Subject / Started by Replies / Views Last post
ทำไมต้อง "ย่อ รูป " และ ลบรูปที่ quote

Started by oatto88 « 1 2 »

60 Replies
16,176 Views
Last post by oatto88
April 27, 2015, 02:39:01 PM
เวป [color=red]SF เป็นเวปเกี่ยวกับ ยีนส์ และ fashion ทั่วไปนะครับ

มิใช่เวป เกี่ยวกับการถ่ายรูป ไม่จำเป็นต้องลงรูปขนาดใหญ่ นะครับ

รบกวนสมาชิกทุกท่านช่วยย่อรูป ก่อนลงรูปด้วยนะครับ

ขนาดประมาณ 600 x 800 หรือ + / - นิดหน่อย ไม่ว่ากันครับ

ไม่ว่าจะเป็นห้องขายสินค้า หรือ ห้องพูดคุยปกติ

มิเช่นนั้น กระทู้จะถูกอุ้ม หรือ โพสจะหายไปได้นะครับ

การ QUOTE ข้อความที่มีรูปในหน้าเดียวกัน

รบกวนลบรูปออกด้วยจะได้ไม่ต้องโหลดรูปซ้ำๆในหน้าเดิม


สาเหตุที่ต้องการให้ย่อรูปและลบรูปที่ quote

1 ไม่ต้องโหลดหน้า page นั้นนานเกินไป เพราะสมาชิกบางคนใช้คอมรุ่นเก่าบ้าง

หรือ เปิดจากมือถือบ้าง มันเสียเวลานานมากๆ ในการโหลด

2 ใจเขาใจเรานะครับ คอมบางคนเก่า - ใหม่ ไม่เหมือนกัน

(เห็นใจคอมเก่าๆของบางคนด้วยนะครับ)วิธีย่อรูป

http://selvedgeforum.com/forum/index.php/topic,114.0.html

( ไม่มีข้ออ้างว่าทำไม่เป็นหรือ ทำไม่ได้แล้วนะครับ )


[/color]
[SPONSOR INTERVIEW] "OSCAR DENIM"

Started by Romeo No7

40 Replies
21,314 Views
Last post by PumpkinImpeller
July 07, 2015, 10:50:32 AM
ในวันอาทิตย์ยามบ่ายที่แสนร้อนระอุ ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนร้านแห่งหนึ่งที่ได้ยินชื่อมานาน
หลังจากเดินทางเลาะเลี้ยวเส้นทางไปจนถึงถนนวิภาวดี เลี้ยวซ้ายเข้าปั๊มบางจาก เราก็พบร้านเล็กๆร้านหนึ่งเร้นกายแฝงตัวอยู่

ร้านนั้นมีชื่อว่า Japan Market

[url=http://upic.me/show/50371101][/url]

[url=http://upic.me/show/50371102][/url]

สัมผัสแรกเลยที่เข้าไปในร้าน คือ ร้านเล็กแต่ถูกจัดวางไปด้วยสินค้ามากมายหลายประเภทอย่างเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ เสื้อ รองเท้า และกระเป๋าหนัง ยั่วกิเลศทุกจุดของร้านเลยทีเดียว

[url=http://upic.me/show/50371145][/url]

[url=http://upic.me/show/50371146][/url]

[url=http://upic.me/show/50371152][/url]

[url=http://upic.me/show/50371154][/url]

[url=http://upic.me/show/50371155][/url]

[url=http://upic.me/show/50371150][/url]

[url=http://upic.me/show/50371147][/url]

[url=http://upic.me/show/50371156][/url]

แต่เหนือสิ่งอื่นใด ที่ทำให้อาคันตุกะอย่างเราประทับใจ นั้นคือภาพของการให้บริการของเจ้าของร้านทั้งสอง พูดคุย ให้คำปรึกษา ให้ข้อมูลกับลูกค้าในร้านอย่างเป็นกันเอง
นั่นคือ คุณเปา และคุณปอนด์ เจ้าของร้าน Japan Market นั้นเอง

[url=http://upic.me/show/50371139][/url]

[url=http://upic.me/show/50371149][/url]

[url=http://upic.me/show/50371197][/url]

[url=http://upic.me/show/50371198][/url]

[url=http://upic.me/show/50371196][/url]

ในวันนี้ ทางทีมงาน Selvedge Forum ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียน พูดคุยกับ คุณเปา และคุณปอนด์ ถึงร้าน Japan Market เราเลยอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ สมาชิกได้รู้จักพวกเขากันสักหน่อย  ^-^

[url=http://upic.me/show/50371244][/url]

“จริงๆแล้ว Japan Market มันมาจากความคิดของผม ที่ว่า ผมเนี่ยเป็นคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์อยู่แล้วเป็นชีวิตจิตใจ” คุณเปาเริ่มบทสนทนา
“ซึ่งผมใส่ตั้งแต่สมัยผมเรียนและ แต่ตอนนั้นผมยังไม่รู้จักแบรนด์ญี่ปุ่นทั้งหลายนะครับ จนวันหนึ่งผมมาได้รู้จักกับเว็ปไซต์ SF นี้แหละครับ ผมก็เข้าไปอ่าน เออ มันน่าสนใจนะ ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่า Nudie เป็นยังไง แบรนด์ดังๆ MOMOTARO หรือ The Flat Head อะไรเป็นยังไง ผมก็อ่านศึกษาไปเรื่อย มันมีการเฟด มันมีการเอามาแช่ ไม่แช่ ลดไซส์เท่าไหร่อะไรยังไง ซึ่งผมก็สนใจ ผมก็เลยเริ่มซื้อกางเกงพวกนี้มาใส่ จนมันเริ่มมีหลายแบรนด์มากขึ้นๆ จนหันมาเล่นเครื่องหนัง กระเป๋าตังค์ครับผม กระเป๋าตังค์ของญี่ปุ่นก็มีไม่กี่ยี่ห้อนะครับ Red Moon, Devil Head อะไรพวกนี้ครับที่ขายในบ้านเรา ซึ่งหาซื้อยากมาก ไปทีไรก็หมดบ้าง ไม่มีบ้าง รอที 3 เดือน 5 เดือน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ ด้วยความที่ผมอยากได้มาก ผมก็สั่งในเว็ปไซต์ ส่งมาเลย อยากได้ สั่งส่งมา สั่งมา เอามาใช้ อันเนี้ยเป็นจุดกำเนิดของ Japan Market ที่ว่า ขนาดเรายังอยากได้ขนาดนี้เลย ก็ต้องมีคนอยากได้เหมือนกับเรา แต่ไม่มีสินค้าให้กับเขา กระเป๋าตังค์ไม่มี Devil Head ไม่มี KC’s ไม่มี Kawatako ไม่มี ซึ่งความต้องการของคนมีมากพอ มีกำลังซื้อ แต่สินค้าไม่มี ผมก็เลยมีความคิดว่า ถ้าสมมติว่าเรามีกระเป๋าตังค์ขายให้กับคนที่เขาต้องการ มันก็น่าจะทำได้”

[url=http://upic.me/show/50371252][/url]

[url=http://upic.me/show/50371254][/url]

"ซึ่งผมต้องบอกตรงๆว่า ผมไม่มีความรู้ทางด้านธุรกิจ ค้าขายนะครับ ไม่เคยDealer หรือDealอะไรกับประเทศไหน มันมีจุดเริ่มต้นที่ผมเกิดโชคดี ได้ไปเจอกับ เจ้าของแบรนด์ Devil Head ครับ ซึ่ง เขาก็ใจดีอนุเคราะห์ผมแหละนะครับ เขาก็เห็นว่าเราใจดีด้วย เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้ขายกระเป๋าตังค์ Devil Head ในไทย ผมก็ขายในเว็ปของ SF นี้แหละครับ เปิดเป็นกระทู้เล็กๆ ตั้งชื่อว่า Japan Market ซึ่งตอนนั้นผมไม่รู้ว่าจะชื่ออะไร ผมก็เลยคุยกับแฟนผมว่า เอ้อ เป็น Japan Market ดีไหม เพราะว่า เราขายสินค้าของญี่ปุ่นเป็นหลักอยู่แล้ว คุณภาพสินค้าญี่ปุ่นน่ะดี พอไปดูการผลิต เราก็เห็นว่างานการผลิตมันดีจริงๆ เลยอยากมาเปิดตลาดในบ้านของเรา"

[url=http://upic.me/show/50371216][/url]

[url=http://upic.me/show/50371220][/url]

"ผมเริ่มจากขายกระเป๋าแค่ 5ใบ ใน SF ซึ่งตอนนั้นคุณตั๊กก็จำผมได้นะ มันก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ กระเป๋าเราก็เริ่มมีเยอะขึ้นๆ ผมก็เลยมาคิดว่า เอ้อ เราชื่อ Japan Market เลยละกัน เพราะแบรนด์ผมไม่อยากจะไปผูกขาดอย่างใดอย่างหนึ่งว่า Japan wallet leather หรืออะไร ซึ่งถ้าวันข้างหน้าผมมีเสื้อผ้า มีกางเกง มีรองเท้า มีบูท มีอะไรขายเนี้ย ผมจะไม่สามารถขายได้ Theme ของผมจริงๆ ผมต้องการสื่อถึง สินค้าญี่ปุ่น ที่มันเป็น High Quality อยู่ตอนนี้ ผมก็เลยตั้งชื่อแบรนด์ ร้านของตัวเองว่า Japan Market คำว่า Market เนี่ย บางคนเข้าใจผิด คิดว่า มันเป็นร้านขายของชำหรือเปล่า? เป็น Super Market ใช่ไหม?  มีอาหารญี่ปุ่นขายไหม? จริงๆแล้ว Market ผมเนี่ยมันเป็นร้านขายสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องเป็นโชว์ห่วยก็ได้ เป็นเสื้อผ้าก้ได้ เป็นอะไรก็ได้ ผมแค่ต้องการจะบอกว่า แบรนด์ Japan Market เนี่ย ขายเฉพาะสินค้า ญี่ปุ่น ครับ ก็เลยตั้งชื่อแบรนด์นี้ขึ้นมา และเราก็มองว่าวันหนึ่งเราก็จะมีเสื้อผ้า มีรองเท้า มีกางเกง มี Accessories ที่ลูกค้าเข้ามาแล้วจบ เลยเป็นต้นกำเนิดของ Japan Market ครับ"

[url=http://upic.me/show/50371280][/url]

[url=http://upic.me/show/50371229][/url]

(มุมเล็กๆสบายๆไว้ให้ลูกค้านั่งอ่านหนังสือ พูดคุย)

[url=http://upic.me/show/50371228][/url]"ร้าน Japan Market มีสินค้าหลากหลายประเภทครับ ก่อนอื่นก็ต้องเริ่มต้นด้วย เครื่องหนังนะครับ โดยเฉพาะแบรนด์ที่ผมได้มาขายเป็นแบรนด์แรก ก็คือ Devil Head ครับ เป็นแบรนด์แรกที่ผมคิดว่ามันน่าสนใจ และก็ยังมีแบรนด์เครื่องหนังต่างๆ อีกหลายตัว KC’s "

"นอกจากเครื่องหนังแล้วก็ยังมี เสื้อผ้า ก็จะมีแบรนด์ของเวสต์ เป็นแบรนด์แรกที่ผมริเริ่มขึ้นมา มี  Deluxe ware , Tenryo มาทีหลังครับ แต่ว่า Tenryo ผมมองถึงว่า มันเป็นแบรนด์ที่ทรงสวย ทรงเหมาะกับคนไทย ซึ่งผมจะต้องบอกว่า ทุกครั้งที่ผมเอาสินค้าเข้ามาใน Japan Market ผมจะเอาตัวผมเป็นเกณฑ์เสมอ คนไทย ผม ชอบกางเกงยีนส์ขาเล็ก คนไทยก็ชอบเหมือนกัน ผมชอบกางเกงยีนส์หนาเท่านี้ คนไทยส่วนใหญ่เป็นอย่างนั้น ผมเอาบรรทัดฐานของคนไทยส่วนใหญ่ กลุ่มคนเล่นส่วนใหญ่ เอาสินค้าที่คนต้องการเข้ามา ไม่ใช่ว่าแบรนด์อันไหนดัง เอาอันนั้นมา อันไหนที่ถูกต้องตามจุดประสงค์ของความต้องการ มีคุณภาพการตัดเย็บที่ดี ซึ่งผมก็ได้ไปเห็นกับตา ได้พูดคุยกับเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งให้ความรู้ผมมากทีเดียว ผมก็เอาอันนั้น นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมี รองเท้าบูท ที่อาจจะไม่เป็น Japanese Boots สักเท่าไร มีUS ซะเยอะ Alden Redwing วันข้างหน้าผมมองถึงว่า ผมจะเปลี่ยนเป็น Japanese boots ซึ่งผมอยากให้คนมองถึงว่าร้าน Japan Market เป็น Japanese จริงๆ ซึ่งของในญี่ปุ่น แบรนด์ในญี่ปุ่นยังมีอีกหลายแบรนด์ครับที่คนไทยยังไม่รู้ แล้ว High Quality มากเหลือเกิน ซึ่งบางแบรนด์สามารถผลิตสินค้าได้ดีกว่า well known ที่ดังอยู่ตอนนี้อีก ทาง Japan Market กำลังจะสนับสนุนแบรนด์เหล่านี้ ให้คนไทยได้รู้จัก ได้มีทางเลือกมากขึ้น วันหนึ่งคุณอาจจะไม่ต้องใส่แต่ Red wing หรือคุณอาจจะไม่ต้องใส่แต่ Alden ซึ่งญี่ปุ่นต้องบอกเลยว่าคุณภาพไม่ด้อยกว่า"

[url=http://upic.me/show/50371288][/url]

[url=http://upic.me/show/50371291][/url]

[url=http://upic.me/show/50371292][/url]

[url=http://upic.me/show/50371293][/url]

[url=http://upic.me/show/50371295][/url]

[url=http://upic.me/show/50371294][/url]

[url=http://upic.me/show/50371300][/url]

"สินค้าที่ขายดีของทางร้าน ผมต้องขอยกตัวอย่างเป็นเครื่องหนังก่อน เครื่องหนังที่ขายดีใน Japan Market คือ Devil Head นะครับ ซึ่งทาง Devil Head เอง มีการออกแบบที่หลากหลาย และก็มีหนังให้เลือกที่หลากหลาย และช่วงปีให้หลังมา ทาง Devil head เริ่มทำสินค้าเป็น High Quality นั้นคือมีการเย็บมือเกิดขึ้น เป็น Handmade และก็มีหนังตัวใหม่ๆ เข้ามากกว่าแต่ก่อน มีทั้งใบเล็ก ใบยาว ใบกลาง ราคาก็ไม่ได้ถูกเหมือนเมื่อก่อน ก็อัพขึ้นมาตามคุณภาพของสินค้าที่เกิดขึ้น ตามวัตถุดิบที่เกิดขึ้นครับ ลูกค้าก็แฮปปี้ครับ เพราะมีช้อยส์ให้เลือกเยอะ มีแบบใหม่ๆมาเรื่อยๆ สินค้า Devil Head กว่า 80% อยู่ที่ Japan Market ในไทย"

[url=http://upic.me/show/50371224][/url]

[url=http://upic.me/show/50371290][/url]

"ในส่วนของเสื้อผ้า ผมมองว่าตอนนี้ ใน Japan Market  ที่คนกำลังหันมาเล่นนะครับคือ Tenryo กับแบรนด์ของ UES ครับ ซึ่งผมต้องบอกว่าแบรนด์ของ UES กางเกงยีนส์นี้จะไม่มีลายอะไรเลยที่กระเป๋านะครับ แต่คุณภาพของมันคือ มันเป็นผ้า Zimbabwe ซึ่งให้ความนุ่มนวลสูง ถือว่าเป็นผ้าที่ High Quality ในญี่ปุ่น แล้วก็ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง ถ้าคนที่ต้ดกางเกงยีนส์เขาจะรู้ว่าผ้าอันนี้คือราคาสูง ด้วยทรงของมันที่ยอดฮิต ก็คือ 400T คือ tapered เป็น Unsanforized ที่ถูกจุดประสงค์ของคนไทย ซึ่งยิ่งแช่ยิ่งหดยิ่งเล็ก ผมเคยลงเฟด ของ UES ให้กับลูกค้าดู เขาก็ชอบในเฟดที่เกิดขึ้น เพราะ เฟดเร็วกว่า Momotaroและทรงก็ไม่ได้เล็กเกินไป และก็ไม่ได้ใหญ่เกินไป คงความเป็นสไตล์ Japanese เดิม ผ้าของ UES ขนาดยังไม่ได้แช่ยังนุ่มนวลครับ"

[url=http://upic.me/show/50371304][/url]

[url=http://upic.me/show/50371238][/url]

[url=http://upic.me/show/50371231][/url]

"ในส่วนของ Tenryo แบรนด์ลูกของ Strike Gold  ที่ผมต้องนำแบรนด์นี้เข้ามาเพราะว่าเป็นทรงที่เล็ก Slim tapered ต้นขารัด ซึ่งสไตล์ที่คนไทยชอบ ผ้าข้างในแต่ละสี จะมีห้าสี ซึ่งรุ่นนี้สีที่ฮิตที่สุดและขายดีที่สุดใน Japan Market คือสีแดง รองลงมาสีเขียว ซึ่งมันทิ้งสไตล์การใส่ยีนส์แบบโบราณ อันนี้คือเฟดที่เกิดขึ้นมันจะแตกต่างไปจากเดิมครับ ข้างนอกมันจะเป็นสียีนส์ครับ Indigo แต่ข้างในเป็น X red ก็คือเป็นสีแดง ซึ่งถ้าลูกค้านึกภาพเฟดที่จะออกมา หน้ายีนส์มันจะเป็นสียีนส์ แต่เส้นมันจะเป็นสีแดง อันนี้คือจุดเด่นของ Tenryo ซึ่งทางแบรนด์ทำมาออกมาครับผม ซึ่งทาง Tenryo เพิ่งจะได้ขึ้นหนังสือ Daytona Bros เป็น Denim Bible ประจำเดือนมกรา ปี 2014ครับ ซึ่งทาง Tenryo ก็ได้มีตัว 17 oz ออกมาด้วย ซึ่งทางJapan Market เราเอามาแน่นอน เป็นสี Indigo อยากให้ลูกค้าใน SF ก็ดี หรือในประเทศไทยก็ดี หันมาลองใส่กางเกงที่เปลี่ยนสไตล์ไปจากเดิมดูครับ แล้วดูคุณภาพของมัน ดูเฟดที่ออกมาของมัน ว่ามันใช่ตัวของลูกค้าหรือเปล่าครับ"

[url=http://upic.me/show/50371135][/url]

[url=http://upic.me/show/50371241][/url]

[url=http://upic.me/show/50371236][/url]

"สไตล์การแต่งตัวของผม ดูจากแฟนผมก็น่าจะรู้ครับ ก็เป็นกางเกงญี่ปุ่น แน่นอนครับคนขายของประเภทนี้นะครับ มันอินไปกับของ ผมไม่เบื่อที่จะต้องมาหยิบสินค้าตัวนั้นมาจับกับสินค้าตัวนี้ มากางตัวนั้นดูกางตัวนี้ดู ผมไม่เบื่อ แต่ว่าผมเป็นคนที่ชื่นชอบในคุณภาพของแบรนด์ญี่ปุ่น ในส่วนของการแต่งตัวเนี้ย ผมเป็นคนที่ชอบใส่ยีนส์ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ของญี่ปุ่น ผมคิดว่ามันก็เหมาะกับตัวผม แต่ว่าผมจะเป็นคนที่ไม่ชอบใส่กางเกงที่หนามาก ขนาดที่ว่าผมไม่เคยใส่ที่หนากว่า 18 OZ  ไม่เคยเลย 18 20 25 oz ไม่เคยใส่ ผมจะใส่อยู่ในระดับกลางๆ ซึ่งทรงส่วนใหญ่ก็เป็น tapered เดี๋ยวนี้ใส่รองเท้าบูทเป็นชีวิตจิตใจครับ ก็คืออยากใส่จนมันติดตัวเรา ให้เรามีความรู้สึกว่าเราชิน ผมทำงานผมก็ใส่ยีนส์ใส่บูท มันอาจจะดูไม่สุภาพไปสักหน่อย แต่มันก็เป็นตัวเรา  ผมคิดว่ากางเกงยีนส์ มันเป็นไลฟ์สไตล์ มันคือผิวหนังชั้นนอกที่มันเป็นตัวเรา แต่ว่าผมไม่ได้อินถึงขนาดว่า เสื้อต้องเป็น Japanese นาฬิกาต้องเป็น Japanese อะไรขนาดนั้น ก็ต้องบอกตรงๆว่าเราทำงานอยู่กับผู้ใหญ่ด้วย ซึ่งไม่ได้มีแค่ร้านนี้ร้านเดียว ผมเองก็อยากใช้กระเป๋าตังค์ใบกลางแบบที่ลูกค้าใช้ ผมก็อยากใช้โซ่ wallet ที่ลูกค้าใช้ แต่มันก็ดูไม่ค่อยเหมาะ ผมก็ใช้การประยุกต์เอา ผมใช้กระเป๋าตังค์ใบเล็ก ใช้คาวาใบเล็ก แล้วตอนหลังจะเปลี่ยนมาเป็น Devil Head ซึ่งมีแบบใหม่ออกมาครับผม เป็นใบเล็กและใช้การเย็บมือ เป็นหนังตัวใหม่ของ Devil Head ครับ สี Natural Tan อันนี้ก็เป็นไลฟ์สไตล์ผมที่ผมประยุกต์ขึ้นมาครับ ให้เข้ากับชีวิตประจำวันเรา"

[url=http://upic.me/show/50371242][/url]

[url=http://upic.me/show/50371247][/url]

[url=http://upic.me/show/50371246][/url]

"ทิศทางของ Japan Market ผมต้องบอกว่า ยังมีอีกหลายแบรนด์ที่ยังรอเข้ามาอยู่ อย่างที่เราบอก เราพยายามคัดสรรคุณภาพที่ดีและราคาย่อมเยาว์มาให้กับลูกค้า อีกตัวที่ผมอยากจะพรีเซนต์นะครับก็คือ ทาง Japan Market เผอิญว่าโชคดี ได้เป็น authorized ของ Wesco boots ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เก่าแก่ ในตัวของ Wesco ก็จะเข้ามาจำหน่ายในเดือนพฤษภา เราจะเปิดให้ลูกค้าเข้ามาลองสินค้าได้อย่างสะดวกสบายจุใจเพราะว่าสินค้าที่เข้ามามีหลายรุ่น และก็เปิดให้ Custom ด้วยทุกรุ่นทุกแบบทุกหนังที่ลูกค้าต้องการ สิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกลูกค้าก็คือ ราคาย่อมเยาว์และสมเหตุสมผลแน่นอน ในอนาคตก็มีอีกหลายแบรนด์ที่เรากำลังติดต่ออยู่ ในวันข้างหน้าอนาคต Japan Market จะมีสาขาเพิ่มอีก ที่ไม่ใช่แค่ ณ ตรงจุดนี้ที่เราอยู่นี้ กำลังวางแพลนอยู่ จะต้องมีร้านที่สองร้านที่สามแน่นอน สินค้าในแต่ละร้านก็รับรองครับว่า เท่าเทียมกันหมด "

[url=http://upic.me/show/50371250][/url]

[url=http://upic.me/show/50371298][/url]

[url=http://upic.me/show/50371299][/url] 


"อีกหนึ่งอย่างที่ผมจะฝากให้กับแฟนๆชาว SF ลูกค้าทางเวปไซต์ที่สนับสนุนทาง JAPAN Market มาโดยตลอด ก็ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งนะครับ ต้องบอกเลยว่าเราอยู่กับSF มาตั้งแต่เริ่ม ผมก็มีความประทับใจที่ว่า ลูกค้าเชื่อมั่นในตัว Japan Market ซึ่งในตอนนี้ผมต้องบอกว่า สำหรับแบรนด์ Devil Head ได้เป็น Authorized Dealer นั้นก็คือเราผูกขาด เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว สินค้า Devil head จะจำหน่ายในไทยในJM ที่เดียวเท่านั้น Standard Price ซื้อที่ไทย หรือที่ญี่ปุ่นเท่ากัน ถูกและยุติธรรม ซึ่งตรงนี้เป็นจุดประสงค์ที่ว่า ผมอยากจะฝากไปถึงร้านค้าที่อยู่ในเว็ปก็ดี หรือไม่ได้อยู่ในเว็ปก็ดี ที่สนใจในสินค้าของญี่ปุ่นนะครับและสนใจที่จะจำหน่ายเครื่องหนังแบรนด์ Devil Head ทาง Japan Market ยินดี ที่จะ Wholesale ในช่วงเร็วๆนี้ให้กับร้านค้าใน SF ผู้ที่สนใจในสิ่งเดียวกับเราสิ่งนี้ เรา Japan Market ยินดีร่วมงานครับ"

[url=http://upic.me/show/50371233][/url]

[url=http://upic.me/show/50371234][/url]

"ตอนนี้ทาง Japan Market ก็มีกิจกรรมดีๆร่วมกับทาง SF เป็นกิจกรรม Review Battle เพื่อไม่ให้สมาชิกของทางเวปก็ดีของทางร้านเราก็ดี หงอยเหงาละกัน จะได้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานร่วมกัน มันน่าสนใจตรงที่ลูกค้าสามารถมาพูดคุยกันถึงสินค้าที่ลูกค้าซื้อไป ที่ลูกค้ากำลังใช้อยู่ หรือแม้แต่ ให้เพื่อนสมาชิกด้วยกันดูเห็นเป็นความรู้ต่างๆ ผมว่าดี ซึ่งกิจกรรมนี้จะเริ่มวันที่ 1เมษาถึง25 เมษาซึ่งวันนั้นเราจะแจกของรางวัล ณ ร้าน Japan Market แห่งนี้  ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้าน Japan Market ไป ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นวันที่ 1 คือก่อนหน้านั้นก็ได้ คุณจะซื้อเมื่อไรก็ได้ เพียงแต่ว่าลูกค้ามีใบเสร็จ หรือถ่ายภาพใบเสร็จเก็บไว้ เอาสินค้าตัวนั้น มาโพส Review Battle ลงในเวป SF หัวข้อ Japan Market เอาสินค้ามาโพสเลยครับ โพสสนุกๆ เป็นกิจกรรมกับทางเว็ปกับทางเพื่อนพ้อง ทางเว็ปกับทางร้านจะช่วยกันคัดเลือก ภาพที่สวยที่สุด ประทับใจที่สุด เราจะมีของรางวัลพิเศษให้กับเพื่อนสมาชิก  ซึ่ง รางวัลที่1 ที่2 ที่3 เราก็จัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว"

"เริ่มจากรางวัลที่สองนะครับ เป็นกางเกงยีนส์ Tenryo ซึ่งไม่ได้มองถึงมูลค่าของมัน แต่มองถึงคุณภาพ แล้วก็ทางร้าน Japan Market สนับสนุนและอยากให้ลูกค้าได้เอาไปใช้นะครับ ซึ่งกางเกงยีนส์ตัวนี้นะครับ เป็นรุ่น 005 เป็นทรงSlim มีทั้งหมด5สี ซึ่งในวันนั้น อันดับสองสามารถมาเลือกไปได้เลย1ตัว ตัวไหนก็ได้ เอาไปเลย"

[url=http://upic.me/show/50371255][/url]

"อันดับที่สามก็ไม่น้อยหน้านะครับ อาจจะดูหน้าใหม่ไปสักนิด แต่ต้องบอกว่าคุณภาพครับ เป็นHigh Quality เป็นหมวกเดนิมของ UES ตัวนี้เป็นสินค้าตัวใหม่ 2014 model ซีซั่นหน้าร้อนล่าสุด ให้กับอันดับสาม ซึ่งหมวกของทาง UES มีหลายไซส์ สามารถมาลองไซส์ ไซส์ไหนเอาไปได้เลย"

[url=http://upic.me/show/50371256][/url]

[url=http://upic.me/show/50371257][/url]

"ในส่วนของอันดับหนึ่ง ต้องบอกว่ารายละเอียดขออุบเป็นความลับนิดนึง แต่บอกได้ว่าทาง Japan Market จะมอบรางวัลที่1 เป็นกระเป๋าสตางค์ Devil Head ซึ่งมีตัวอย่างแบบมาให้ชม เป็น middle wallet แต่จะไม่ใช่สีนี้นะครับ เป็นรุ่นพิเศษ จะเป็นรุ่น Limited ผลิตแค่ 30ใบในโลก ญี่ปุ่นไม่มี เพราะว่ารุ่นที่เราจะทำการแจกกับรางวัลที่ 1 จะเป็นรุ่น Devil head x Japan Market เป็นการผลิตร่วมกัน ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์ของคนไทย คือคนไทยบัตรเยอะ ตัวนี้จะออกแบบให้มีช่องใส่บัตรได้ 8 ใบซึ่งปกติ 6 ใบ ผมรับรองครับว่าสีที่ออกมา ในส่วนของสีสันด้าย ที่จะออกมารับรองว่ามันคือ ลิมิเต็ด ที่จะวางขายในเดือนเมษาด้วย ที่สำคัญมากกว่านั้น ทางเจ้าของแบรนด์เอง มิสเตอร์ ฮิโรฟูมิ CEO ของ Devil head จะมามอบของรางวัลที่ร้าน Japan Market ให้กับผู้ชนะในวันที่ 25 เมษานี้ด้วย ต้องบอกว่าคุ้มค่าจริงๆครับ ทาง Japan Market สนับสนุนเต็มที่กับกิจกรรมนี้ครับ"

[url=http://upic.me/show/50371259][/url]

[url=http://upic.me/show/50371258][/url]

[url=http://upic.me/show/50371260][/url]

ยืนยันครับ ผมจับรางวัลทั้งสามมาหมดแล้ว อิอิ

[url=http://upic.me/show/50371329][/url]

สุดท้ายครับ เป็นธรรมเนียมปฏิบัติจากทางเรา SF Team ไปแวะเวียนเยี่ยมเยือนที่ไหน ก็จะติดของฝากที่ระลึกเล็กๆน้อยๆไปมอบให้สักเล็กน้อยครับ นั้นคือ Sticker Selvedge Forum นั้นเอง

[url=http://upic.me/show/50371261][/url]

ส่งมอบโดยพี่พล Ponm150 ครับ

แล้วก็ติดโดยพลันทันใด  ^-^

[url=http://upic.me/show/50371262][/url]

[url=http://upic.me/show/50371263][/url]

[url=http://upic.me/show/50371265][/url]

เรียบร้อย สวยงามครัชชช


สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางร้าน Japan Market คุณเปา คุณปอนด์ที่สละเวลาและสถานที่ให้เราได้มีโอกาสพูดคุยและรู้จักกันมากขึ้นในวันนี้นะครับ และเรายังคงต้องติดตามกิจกรรม review battle : Japan Market กันต่อไป

แล้วสติกเกอร์ Selvedge Forum จะไปเยี่ยมเยือนยังร้านค้าไหนต่อไป โปรดติดตาม!


8)
++ อ่านก่อนที่กระทู้คุณจะหาย ล๊อค หรือ อุ้ม

Started by admin « 1 2 »

53 Replies
20,451 Views
Last post by Chzzt
January 06, 2017, 09:20:47 PM
สำคัญ : การตั้งชื่อกระทู้ และรายละเอียดต่างๆ (กรุณาอ่านก่อนกระทู้ของคุณจะหาย)


กระทู้ประเภทที่เข้าข่ายโดน ลบ/Lock
และหากกระทู้โดนลบไปแล้ว กู้คืนไม่ได้นะครับ ก่อนตั้งคิดดีๆ


ประเภทที่ 1 : กระทู้ที่มีอยู่แล้ว หรือ ตั้งผิดห้อง
ยอดฮิตติดดาวแดงมากๆในช่วงที่สมาชิกเพิ่มขึ้นยิ่งกว่าจำนวนประชากรในอูกันดาซะอีก
ก่อนตั้งกระทู้ทุกครั้งลองดูก่อนว่ามีกระทู้เคยตั้งแล้วหรือไม่ สามารถใช้ function ค้นหาบนหัวมุมขวาบนของเวบบอร์ดได้ครับ
เช่น "สอบถาม Nudie รุ่น bla bla ผ้ากี่ออนซ์ครับ" < กระทู้ Nudie มีอยู่แล้วครับ เข้าไปถามได้เลย
หรือ ขยันอีกหน่อยลอง search ดูก่อนได้ครับแล้วค่อยเข้าไปถามในกระทู้
หากพบว่ากระทู้มีอยู่แล้ว หรือ ตั้งไม่ถูกห้อง จะอุ้มทันทีโดยไม่แจ้งล่วงหน้านะครับ

ยกตัวอย่างกระทู้ที่ถามบ่อย
ใส่มา ... เดือนแล้วซักดีมั๊ย < มีกระทู้สำหรับการซักยีนส์อยู่แล้วครับ ไปตั้งถามได้ไม่ต้องตั้งใหม่ หาไม่เจอใช้ฟังก์ชั่น search หัวมุมขวาครับ
ยีนส์... รุ่น ... ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน < ไปตั้งตามแบรนด์ทีอยากถามครับ ตั้งกระทู้ใหม่ทำให้กระทู้รกโดยไม่จำเป้นครับ
ผมเอว...ใส่ยีนส์....รุ่นไหนดี < อยากได้แบรนด์ไหนไปตั้งถามในห้องเลยครับ ถึงจะเป็นคำถามที่ซ้ำซากแต่เพื่อนๆ SF ใจดีตอบให้ตลอดครับ ไม่ต้องตั้งกระทู้เรียกร้องความสนใจ
เปรียบเทียบ แบรนด์.... กับ .... ไหนดี < เลือกไปถามในแบรนด์ไหนก็ได้สักแบรนด์ครับ
แบรนด์... ใส่ยังไงให้เฟดส่วย < มีกระทู้แนวนี้อยู่แล้วครับ ไม่ต้องถามบ่อยๆ แบรนด์ไหน ใส่ลุยๆหนักๆเฟดมันก็มาทั้งนั้นครับ ไม่ใส่ ไม่เฟดครับประเภทที่ 2 : ตั้งชื่อกระทู้ไม่สื่อความหมาย ชื่อกระทู้เปรียบเสมือนการบอกเล่า ควรจะบ่งบอกความต้องการได้อย่างชัดเจน

ตัวอย่างการตั้งคำถาม ประเภทที่ไม่สื่อความหมาย
"ขอถามคำถามหน่อย" "มีปัญหามาถาม" "ขอถามคำถามหน่อย" --> เอาคำถามมาตั้งเลยครับ เพราะการตั้งคำถาม ตั้งได้เลยไม่ต้องขอ
"ปัญหาเกี่ยวกับ...." "ถามเกี่ยวกับ" --> จะเกี่ยวกับอะไรก็แล้วแต่ ยกคำถามมาเลยครับ มันเกี่ยวแน่นอนอยู่แล้ว
"ช่วยที..แย่แล้ว" "ช่วย ด้วย..." --> จะให้ผู้อื่นช่วย ต้องช่วยอธิบายคำถามตั้งแต่ต้น
"ต้องการคำตอบด่วน" --> เอาด่วน คงต้อง Search เพราะคงหาคนมาคอยสนองตอบคำว่าด่วนไม่ได้
"ขอถามคำถามโง่ๆ...." "ถามโง่ๆ..." --> ตั้งคำถามให้ดี ก็ไม่มี คำถามไหนเป็นคำถามที่โง่แน่นอน
"ไม่รู้จริงๆ รบกวนหน่อย" --> ไม่รู้ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถามาเลยจะดีกว่า ไม่ต้องบอกว่าไม่รู้ เพราะถ้ารู้คงไม่ถาม เอาคำถามมาถามเลย
"เกี่ยวกับ...." จะเกี่ยวกับอะไรก็ได้ แต่เอาให้ชัดเจนดีกว่า ไม่ต้องเกี่ยวกับ
"รบกวน..." "รบกวนหน่อย" --> จะรบกวนอะไรก็เอาคำรบกวนนั้นมาตั้งเลยครับ ตั้งได้เลยไม่ต้องขอ
"ฟันธงหน่อย" --> ฟันธงลำบาก เพราะ ธงของแต่ละคนคงไม่เหมือนกัน
"ขอคำแนะนำ" --> อยากให้แนะนำอะไรก็ใส่ในชื่อกระทู้เลย
"มือใหม่...." ถ้าคิดว่าเป็นมือใหม่ ก็ต้องอ่านกระทู้ มือใหม่ และกระทู้อื่นๆให้มากๆ
"ถามคุณ.........." --> ถามแบบเจาะจงคนตอบ PM ไปเลยครับไม่ต้องออกสื่อ
"วิธีการซักยีนส์" --> เจอบ่อยมาก มีกระทู้อยู่แล้วครับ
"กำลังจะซื้อ" "พึ่งซื้อมา..." --> อันนี้ไม่ใช่ข้อมูลสำคัญ เพราะ "ซื้อ" หรือ "ไม่ซื้อ" ไม่ใช่ปัญหา เอาปัญหาที่อยากทราบมาถามเลยดีกว่า
"อ่านแล้วยังงง" "สงสัย เรื่อง....กับ...."--> งง ตรงไหนสงสัยเรื่องอะไรก็เอามาโพส ไม่ต้องบอกว่า "งง" หรอกครับหรือ หาย "งง" เมื่อไหร่ ก็ค่อยตั้งคำถามดีกว่า

แต่หากใส่ชื่อกระทู้ได้ครบความหมายแล้วอยากใส่ข้อความเหล่านี้มาก็ไม่ว่ากัน ขอให้ความหมายครบถ้วนก่อนก็พอแล้วประเภทที่ 3 การใช้ภาษาไทยแบบผิดๆ มากจนเกินงาม
การใช้ภาษาไทยที่ไม่ตรงตามหลักการเขียนที่ถูกต้อง หากใช้ผิดเล็กๆน้อยๆ ก็ยังพอทน แต่ถ้าใช้มากไปก็จะทำให้มันผิดเพี้ยนไปมากก็ไมไหว แต่ให้แยกแยะสักหน่อยนะครับว่า เป็นการเขียนผิดโดยไม่ตั้งใจ การใช้ภาษาพูดผสมบ้างก็ไม่เรียกว่าภาษาวิบัติ
ตัวอย่างภาษาวิบัติ (ไม่ควรใช้) : "ผมม่ายชอบรุ่นนี้เยย เปงคายก็ม่ายชอบ ผ้าแข้ง ส่ายแร้วเจบจิ๊ดๆแทบน้ำตาล่วง" 
เยอะขนาดข้างบนนี่ลบเลยนะครับ อ่านแล้วเหนื่อยครับ ขี้เกียจแปลประเภทที่ 4 ใส่อักษรพิเศษเพื่อให้กระทู้เด่น
การใส่ข้อความหรือตัวอักษรพิเศษ เพื่อให้กระทู้ดูเด่น ก็ไม่มีความจำเป็น เอาเนื้อที่ของชื่อกระทู้ไปอธิบายปัญหาให้ละเอียดที่สุดจะดีกว่า ซึ่งบางครั้งใส่แค่ชื่อกระทู้ก็สามารถอธิบายคำถามได้ทั้งหมดแล้ว


ประเภทที่ 5 ถามหา ผู้รู้ กูรู เซียน เทพ.....
เหล่า ผู้รู้ กูรู เซียน เทพ.....เหล่านั้น ไม่ได้มีอยู่ใน SF ดังนั้นถ้าจะถาม ผู้รู้ กูรู เซียน เทพ คงเข้าผิดเวบ เพราะที่ SF มีแต่ พี่ น้อง เพื่อน สมาชิก ที่ช่วยตอบคำถามกัน ซึ่งผิดบ้าง ถูกบ้าง ก็ช่วยเหลือกันในลักษณะ พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ กันเท่านั้น
การตั้งคำถาม แบบนี้เป็นการสื่อความหมายที่ผิด และไม่ทำให้เกิดประโยชน์ต่อสมาชิกท่านอื่นๆที่มาทีหลัง ในการค้นหาคำถาม เพื่อได้คำตอบอย่างเร็ว

ยกตัวอย่าง ปัญหาที่จะตามมา
ถ้าเราต้องการค้นหาคำถาม-ตอบ ที่เราต้องการทราบ โดยการ Search หาจากหัวข้อคำถามเป็นหน้าๆไป ถ้ามีคนตั้งคำถามแบบนี้กันหมด การค้นหาคำถามคงเป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะเราจะพบแต่คำถามที่มีหัวข้อแบบนี้ ทำให้เราต้องเสียเวลาเปิดเข้าไปดูในหัวข้อนั้นๆ เพื่อจะเข้าไปอ่านว่าที่จริงเป็นคำถามเกี่ยวกับอะไร.. เพราะหัวข้อของกระทู้ไม่ได้สื่ออะไรหรือบอก Keyword ไว้ให้เลย

คงไม่มีใคร Search ด้วย Keyword "ช่วยด้วย" "สงสัย" "ผู้รู้" .... แน่นอนครับ

ในทางตรงข้าม ถ้าเราตั้งหัวข้อให้ตรงประเด็น ในการค้นหาคำตอบจากสมาชิกท่านอื่น จะสามารถเข้าถึงคำถามได้เร็วขึ้น ทำให้การ Search หรือการค้นหา มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผมจึงอยากขอความช่วยเหลือสมาชิกทุกท่านที่จะตั้งคำถาม ในครั้งต่อไป ให้ช่วยตั้งหัวข้อของกระทู้ ให้สื่อถึงเรื่องและปัญหาที่ต้องการถามหรือขอความช่วยเหลือให้ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะทำได้

อยากให้ช่วยกันรณรงค์เรื่องนี้หน่อยนะครับ.. อย่างไรรบกวนเพื่อนๆที่พบเห็นการ Post กระทู้ลักษณะหรือเข้าข่ายดังกล่าว ช่วยกันแปะ Link นี้เพื่อนเตือนให้นึกถึงด้วย ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เพื่อพวกเราในการช่วยการค้นหาในอนาคตครับ

วิธีแก้ไข เพื่อให้ชื่อกระทู้มีประสิทธิภาพที่สุด
ถ้าคิดชื่อกระทู้ไม่ออก ก็ให้พิมพ์ข้อความในช่องรายละเอียดให้จบก่อน แล้วค้นหาประโยคที่เป็นคำถามมาตั้งเป็นชื่อกระทู้
ในกรณีที่คุณมีคำถามหลายๆคำถาม ก็ให้ทำการแยกแต่ละคำถามออกเป็น แต่ละกระทู้จะดีกว่ารวมหมดอยู่ในกระทู้เดียว เพราะจะทำให้ผู้ตอบ สามารถแยกกันตอบได้อย่างชัดเจนสำหรับสมาชิกใหม่ที่ไม่เคยโพสอะไรเลย แล้วมาถึงก็ตั้งกระทู้ขอเมมเบอร์ร้านโน้นร้านนี้

หรือ PM ไปรบกวนขอจากเพื่อนสมาชิกโดนไม่เคยคุยหรือรู้จักกันมาก่อน

ถ้าผมเจอ ผมจะลบกระทู้ทันที และจะทำการ Ban user นั้นๆเลยนะครับ

เพราะควรจะเอาเวลาไปเรียนมารยาทสังคมก่อนที่จะมาเล่นเวบบอร์ดนะครับ
Self Edge x Flat Head x RingRing = SEXFHXRR10

Started by Nuttha

8 Replies
4,041 Views
Last post by nicsparin
November 11, 2010, 12:43:31 PM
Self Edge x Flat Head x RingRing = SEXFHXRR10


    * 14.75oz Left Hand Twill Japanese Selvedge Denim
    * 100% Pure Indigo Unsanforized Rope Dyed Cotton
    * Selvedge Belt Loops
    * Hidden Rivets
    * Turn of the Century Style Coin Pocket
    * Indigo Pocket Arcuate
    * Slim Straight Fit

For the second Self Edge collaboration with Flat Head and our tenth collaboration in total we decided to take a bit of a different turn in regards to the design details of the jean. We've partnered up a good friend which goes by the name of RingRing to design the jean together, a process which took multiple meetings over a two year period. We can't go into who this RingRing person actually is, let's just say his knowledge of denim, indigo, textiles, and clothing in general goes back to a thirty year period of studying and working in the industry.

We brought in some different influences on this collaboration for the design details such as a slim belt loops with selvedge accents on the inside, sloped front pockets, turn of the century Levi's style watch (coin) pocket with peak-a-boo selvedge, and curved back pockets. Many of these details were difficult to implement on a jean with this type of denim, or any denim for that matter.

We constructed the top block of the jean in a completely new way, the stitch patterns are unlike any other jean we've seen and there's 7 different stitch counts on the top block alone. Things like the thin selvedge belt loops were hand folded and sewn one by one by hand, a very uncommon production procedure because since the 1920's most belt loop sewing machines had folding attachments. The rear pockets had to be steamed and pulled by hand repeatedly so they'd retain a certain shape so that they wouldn't crease once sewn onto the pant body. Most of the jean is dual needle stitched for strength but looks like a single stitch jean for simplicity, yet the front pockets are stitched with a single-needle machine freehand where the stitch then goes up and into the waistband and turns into the same stitch that holds the waistband onto the jean legs and yoke.

The denim we used is a left hand twill fabric which was woven in a very small run for us in Okayama, Japan. LHT means the cotton is spun in the opposite direction of the more common right hand twill denim that you see on 99% of jeans. With the way the cotton is spun into yarn the ends of the fibers are laid down in such a way where once the yarn is pulled taut less fiber ends are visible and also felt, giving LHT denim a softer hand-feel. Left hand twill denim also results in a softer fabric over time and the leg twist that you're used to goes to the opposite direction of right hand twill denim. The yarn is pure indigo dyed, there is no sulfur top or bottom and no pigment dyes were used. The fabric looks very slick when new but opens up once soaked or washed, from a few feet away it may look like a broken twill denim but it's just the reflection of the weave making it seem that way, the grain actually moves up and to the left (as opposed to up and to the right on the more common RHT denim).

Asking Flat Head to produce a jean like this, while adding in their touches and thoughts, wasn't an easy task. They've never ventured far from the standard 5-Pocket jean design and this definitely opened up new concerns and ideas in relation to producing a non-standard jean for them. These are limited to only 140 pairs between all three Self Edge stores and the online store.

Disclaimer: These jeans are made of unsanforized denim, when washed the denim will shrink 1" in the waist and 2.5" in the length (inseam). Please keep this in mind when choosing your size. The denim will also stretch in the waist up to 1" after approximately 20 wears.

The SEXFHXRR10 jean will be released at Self Edge San Francisco, Self Edge New York, and Self Edge Los Angeles at Noon (Local Time) on Saturday, November 6th. The jeans will also be available online at 11AM (PST) the same day in the online store under Flat Head.
คิดว่ายังไงกันครับ ส่วนตัวผมว่าเเนวไป้ ::)
AIKA Jeans

Started by Nuttha

9 Replies
2,435 Views
Last post by Benbingo
November 12, 2010, 09:07:14 PM
ผ้าหนา14.5oz selvedge denim, Zimbabwe cotton.
ทอโดยใช้เครื่องทอยุค 80 เเละใช้เพียงสองเครื่องจากที่มีอยู่ทั้งหมด เพื่อให้ใด้เส้นด้ายที่มีคุณภาพ
ย้อม20ครั้งกับ natural indigo, ย้อมอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้โดนเเกงกลางของเส้นด้าย
ผ้าตัวนี้เป็นผ้าUnsanforized เเต่ว่าใด้ผ่านการเเช่มาเเล้วเพื่อให้หดพร้อมใส่ เเละปล่อยให้เเห้งตามธรรมชาติ
ทรงนั้นเป็นทรงกระบอก ต้นเเบบมาก 501 ยุคปี 50's
ออกเเบบโดยคนAustralia ผลิตในญีปุ่่น

รูปผ้ากระเป๋า Credit : Indigoshrimp's blog


[url=http://upic.me/show/18138890][/url]
[url=http://upic.me/show/18138891][/url]
[url=http://upic.me/show/18138892][/url] 
[url=http://upic.me/show/18138893][/url] 
[url=http://upic.me/show/18138898][/url] 
[url=http://upic.me/show/18138899][/url] 
[url=http://upic.me/show/18138900][/url] 
[url=http://upic.me/show/18138901][/url]
Flux Jeans

Started by balloon

13 Replies
3,223 Views
Last post by benn
November 16, 2010, 10:16:19 PM
[url=http://upic.me/show/18292696][/url]
[url=http://upic.me/show/18292699][/url]
[url=http://upic.me/show/18292702][/url]
[url=http://upic.me/show/18292706][/url]
[url=http://upic.me/show/18292710][/url]
[url=http://upic.me/show/18292715][/url]
[url=http://upic.me/show/18292717][/url]
[url=http://upic.me/show/18292725][/url]
[url=http://upic.me/show/18292730][/url]
[url=http://upic.me/show/18292732][/url]
[url=http://upic.me/show/18292742][/url]
[url=http://upic.me/show/18292743][/url]
ขอบคุณครับ

Black Lable Jeans

Started by Aong_sk

13 Replies
3,268 Views
Last post by wattanac
November 18, 2010, 08:50:43 AM
Credit by K.Mac88

ผ่านไปเห็นยีนส์ผ้าฟอกสวยๆ แบรนด์จากเกาหลีมาครับ(Made in Korea) เลยขออนุญาตินำมาเปิดกระทู้เลยละกัน

รูปและข้อมูล เป็นของ K.Mac88 นะครับ :)

ทรงนั้น เรียกว่าเหมาะสําหรับคนไทยมากมากครับ ส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นทรงกระบอกเล็กที่กําลังฮิตติดเทรนด์ของบ้านเราตอนนี้ ถ้าเทียบกับยี่ห้อยุโรปก็จะประมาณ Diesel thanaz หรือ dior 19 ครับ


Size ของเค้าออกเเนวเเนวครับ เค้าเเบ่งเป็น S M L

S จะประมาณ 29"-30"

M จะประมาณ 30"-31"

L จะประมาณ 31"-32"

XL จะประมาณ 32"-33"

ราคานั้นไม่น่าเชื่อครับ สนนราคาอยู่ที่ตัวละประมาณ 2000 -2500 บาท

ตัวที่ 1

Fade เกินจะบรรยาย เรียกว่าทําเอาหลายเเบนด์ดังอายได้เลยครับ


ช่วงกระเป๋าหลัง และปลายขา มีขาดเล็กน้อยกําลัง ลักษณะขาดเหมือนกันทั้งสองส่วน เข้ากันได้ดีครับ


ป้ายสีขาวนวล สวยมากครับ


กระดุมบอกชื่อยี่ห้อ


ขนาดกระเป๋าถึงเล็กไปนิดแต่ก็ยัดกระเป๋าตังเข้าได้สบายครับ ที่สําคัญช่วงปลาย มีรอยขาดเล็กน้อย สวยดี


zip มาตรฐาน YKK


ป้ายด้านในระบุไซส์


ตัวที่ 2

ด้านหน้า


ด้านหลัง


ป้ายทําด้วยหนังสีดําเงา ส่วนกระเป๋าหลังมีพริ้นสีดําพร้อมด้ายสีเงินปักชื่อ Black Label


กระเป๋า มีรอยขาดเล็กน้อย


ช่วงปลายขาถือว่างานละเอียดมาก ทั้งสี การเฟด รอยยับ เเละรอยขาด


ช่วง fade ผสมผสาน ระหว่างรอยขาดและคราบเลอะสี ทําให้ดู เซอร์เซอร์ เข้ากันได้ดีมาก


กระเป๋าเล็กทําเป็นรอยตะเข็บ แนวดี


MADE IN KOREA


Credit by K.Mac88

รูปจริงจากเกรียน InW(Tongake) ::)

[url=http://upic.me/show/18068612][/url]

[url=http://upic.me/show/18068729][/url]

[url=http://upic.me/show/18068739][/url]
ใครพอรุ้จักjeans ยี่ห้อนี้บั้งครับ Heddie loveu

Started by Pour Homme

2 Replies
1,313 Views
Last post by Pour Homme
November 18, 2010, 03:07:08 PM
ใครพอรุ้จักjeans ยี่ห้อนี้บั้งครับ Heddie loveu

เปนยีนยุ่นนะครับ เฟดสวยมากๆ  :D :D :D

[URL=http://www.temppic.com/img.php?18-11-2010:1290067065_0.99202800.jpg][IMG]http://images.temppic.com/18-11-2010/images_vertis/1290067065_0.99202800.jpg[/img][/URL]
[URL=http://www.temppic.com/img.php?18-11-2010:1290067066_0.56663800.jpg][IMG]http://images.temppic.com/18-11-2010/images_vertis/1290067066_0.56663800.jpg[/img][/URL]
[URL=http://www.temppic.com/img.php?18-11-2010:1290067067_0.24507700.jpg][IMG]http://images.temppic.com/18-11-2010/images_vertis/1290067067_0.24507700.jpg[/img][/URL]
ใครมี Tote bag ยีนส์บ้างครับ

Started by Nuttha

21 Replies
3,212 Views
Last post by Aong_sk
November 20, 2010, 02:31:20 AM
รบกวนถ่ายรูปด้านในมุมต่างๆ เเละตะเข็บด้านในทีครับ อยากรู้ว่าเค้าทำกันยังไง เเต่ว่าไม่มีเเบบ :'(


Levi’s Fenom Talk

Started by a.3rd

4 Replies
2,346 Views
Last post by Nuttha
December 01, 2010, 01:39:38 AM
ใครมีข่าวสาร,ข้อมูลเกี่ยวกับยีนส์ Levi's Fenom
สามารถแบ่งปันข้อมูลลงในกระทู้นี้ได้เลยน่ะครับ
ขอเริ่มจากตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกน่ะครับ
uniform experiment x Levis Fenom U.E. NAVY DISCO
[URL=http://img593.imageshack.us/i/uniformexperimentxlevis.jpg/][IMG]http://img593.imageshack.us/img593/9740/uniformexperimentxlevis.jpg[/img][/URL]
[URL=http://img822.imageshack.us/i/uniformexperimentxlevis.jpg/][IMG]http://img822.imageshack.us/img822/9740/uniformexperimentxlevis.jpg[/img][/URL]
[URL=http://img809.imageshack.us/i/uniformexperimentxlevis.jpg/][IMG]http://img809.imageshack.us/img809/9740/uniformexperimentxlevis.jpg[/img][/URL]
[URL=http://img337.imageshack.us/i/uniformexperimentxlevis.jpg/][IMG]http://img337.imageshack.us/img337/9740/uniformexperimentxlevis.jpg[/img][/URL]
ข้อมูลและรูปจากhypebeast.com/
สมมุติว่า

Started by Nuttha

33 Replies
6,027 Views
Last post by BiOLinST
December 01, 2010, 09:39:13 PM
คุณกำลังนอนเเอ้งเเม้ง หลับสบายในห้อง เปิดเเอร์อุณภูมิ 25องศา(เค้าบอกว่าสบายสุด)

เเล้วจู่ๆเกิดเเผ่นดินไหวขึ้น มีเวลาไม่กี่นาทีให้คุณตัดสินใจ คุณใส่เสื้อสีรัดรูปสีน้ำเงินกับลิงสีเเดงคุณลุกจากเตียง เปิดประตู เเต่ระหว่างนั้นคุณคิดใด้ว่าถ้าออกนอกบ้านเเบบซุปเปอร์เเมนคงน่าอาย
คุณตัดสินใจที่จะเสี่ยงเวลาเพื่อหยิบยีนส์ตัวนึงมาใส่ เพื่อเเลกกับการรักษาหนังหน้าจากเพื่อนบ้าน ที่จะมองคุณเป็นซุปเปอร์เเมน


กางเกงยีนส์ที่คุณจะเลือกคือ

เมื่อกางเกงคุณคับ....

Started by Nuttha

26 Replies
11,796 Views
Last post by Nuttha
December 04, 2010, 01:49:22 AM
คุณยังสามารถสั่งเครื่องมือหนักมาขยายเอวใด้
(หาใด้ตาม ebayนะครับ)
[youtube]M0hYLc_hWOY[/youtube]

Credit: denimblogคำถามก็คือว่า เเล้วตอนหลวม คุณทำยังไงกันครับ ADผมหล้วมหลวมตอนนี้
เเชร์เทคนิคทำให้หดกันหน่อยครับ :'(
Hells Bells

Started by feiHongShows

5 Replies
2,465 Views
Last post by kamikazeh
December 06, 2010, 01:07:20 PM
สอบถามราคา hells bells ที่ pronto หน่อยครับผม ว่าราคาประมาณเท่าไหร่เหรอครับ
Street & Skate Denim + Menswear

Started by NaziX

27 Replies
7,345 Views
Last post by NaziX
December 08, 2010, 08:01:09 PM
verdana

Volcom 2x4 (W30xL32)
Thrasher X CCS (W30xL30)


มาโชว์ Fit pics ของคุณกันครับ

Started by Nuttha « 1 2 3 ... 5 »

234 Replies
64,442 Views
Last post by zilvia
December 15, 2010, 07:14:17 AM
ยี่ห้ออะไรก็ใด้ครับ เอารูปเก่ามาเล่าใหม่ก็ใด้ครับ5555รบกวนช่วยดู 73J หน่อยครับ

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ « 1 2 »

90 Replies
17,295 Views
Last post by tuxedoman
January 09, 2011, 12:00:00 AM
พอดีเพิ่งไปหวดมา 32x30 US ทุกทีใส่แค่30ไม่เกิน31 แต่มันหายากเหลือเกิน แถมราคาเย้ายวนเลยต้องยอม ตัวนี้ใส่ก็ฟิตเลยครับไม่หลวม แต่พอใส่ถ่ายรูปออกมาดูขาใหญ่มากเลย  :'( จากแซค เลยได้แค่แท็ก(ซี่) แอฟโฟร่  :-X  ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าครับ
เกาหลี มี ร้านขาย samurai ปล่าวครับไปเดือนหน้า

Started by salang4701

7 Replies
2,268 Views
Last post by salang4701
January 11, 2011, 02:19:16 PM
อยากไปดูที่โน้น เผื่อ มีของ เก่าๆ เก็บ
แนะนำเสื้อสูทสวยๆหน่อยครับ

Started by nineeee

43 Replies
14,805 Views
Last post by nineeee
January 13, 2011, 07:43:12 PM
พอดีปลายเดือนมกราคมปีหน้าต้องไปงานแต่งงานครับ

แต่ว่าเค้าไม่ได้จัดที่โรงแรมครับ จัดที่ชายทะเลครับผม  :-X

ปกติผมมีแต่สูททางการทั้งนั้นเลยครับ สีดำ สีเทา

อยากได้เสื้อสูทออกแนวไม่เป็นทางการ แนววัยรุ่นๆ กะจะเอาไว้ใส่กับกางเกงยีนส์ไปงานครับ

รบกวนแนะนำหน่อยน่ะครับ ที่คิดไว้ช่วงล่างจะใส่รองเท้าหนังสีน้ำตาลไม่ก็สีดำครับ ยีนส์คงใส่สีเข้มๆไปครับ

แต่ช่วงบนยังนึกไม่ออกเลยครับ  :'( ทั้งเสื้อเชิ๊ตข้างใน ทั้งเสื้อสูท

ถ้าพี่ๆเพื่อนๆท่านไหนพอจะทราบแบรนด์หรือแหล่งขายที่น่าสนใจ รบกวนแนะนำผมหน่อยน่ะครับ

ราคาขอไม่แรงมากครับ งบมีไม่มากครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ  ;) ;)


ไปโอซาก้า สอยยีนส์อะไรดีครับ

Started by DudeUp

9 Replies
3,251 Views
Last post by Nuttha
January 14, 2011, 02:12:34 PM
จะได้มีโอกาสไปเยือนโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่ทำงานจัดไปเที่ยว เลยเผื่อจะมีโอกาสได้แวะสอยยีนส์ เลยอยากถามพี่น้องว่า ไปถึงที่โน่นแล้ว ซื้อยีนส์ยี่ห้อไหนดีครับ
ใครเคยสั่งของจาก Cultizm บ้างครับ?

Started by ohmohm

15 Replies
4,934 Views
Last post by forever
January 15, 2011, 03:22:37 PM
พอดีจะสั่ง nudie ให้เพื่อน

ลองคิดราคารวมส่งก็ 6พันกว่าๆ

ไม่ทราบว่าส่วนใหญ่โดนภาษีกันป่าวครับ

ขอบคุณครับ
พึ่งเริ่มสนใจยีนส์ ช่วยแนะนำ size ทีครับ

Started by GNX_

25 Replies
4,955 Views
Last post by GNX_
January 17, 2011, 10:07:50 AM
ล่าสุดผมใส่ของ indigoskin skinny เอว 24 สุดๆที่สามารถยัดลงไปได้แล้วคับ

แต่อยากซื้อตัวใหม่ของแบรนอื่นๆเช่น nudie diesel น่ะครับ

เพราะขาผมเล็กมาก

ผมควรจะซื้อ size อะไรดีครับ  อยากได้ประมาณกระบอกเล็กไม่อยากให้รัดมากน่ะครับ

ขอบคุณมากครับ
ขอความช่วยเหลือครับ น้ำมันชุ่มเข็มขัด

Started by ohmohm

16 Replies
2,094 Views
Last post by ohmohm
January 17, 2011, 12:18:23 PM
พอดีไปซื้อเข็มขัดหนังที่ เจเจ มา

มันมีน้ำมันชุ่มเต็มหนังเลยอะครับ ทำไงอะครับ

ถ้าทำไรไม่ได้จะทิ้งแล้วครับ  :-\ มันรีดแล้วออกมาเป็นหยดเลยอะครับ

ช่วยทีครับ
Central ลาดพร้าว sale g-star evisu gas 50-70%

Started by nanius

8 Replies
3,377 Views
Last post by 21st
January 18, 2011, 05:00:00 PM
เมื่อวานไปเซ็นทรัลมาเหลือบไปเห็นป้ายพอดีจัดเสื้อ evisu มา 1 ตัวจาก 3990 เหลือ 1500 สังเกตุว่าตอนนี้ evisu เหลือน้อยแล้วแต่ g-star ยังพอมีให้เลือกอยู่ครับ  8)
Review : Momotaro Jeans 0705SP

Started by OaTaWa369

29 Replies
25,204 Views
Last post by lightz
January 19, 2011, 07:11:46 PM
ขอรีวิวหน่อยนะครับ ไม่ค่อยเก่งนะครับ แต่มีคนขอมาเลยจัดให้ครับ
Momotaro Jeans 0705SP
ผ้าซิมบับเว่ 15.7Oz. ใส่แล้วไม่บาดไข่ครับ
สัมผัสแรกที่ใส่ นิ่มมาแต่กำเนิด ใส่สบาย ไม่ต้องแช่ก่อนใส่แต่อย่างใดครับ เพราะเค้าแช่มาให้แล้วครับ

** ข้อมูลเพิ่มเติม อาจจะเอามาใส่เพิ่มให้ทีหลังนะครับผม **

ด้านหน้านะครับ
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/ca7bcea728ca256c42d1184c34962445.jpg[/img][/URL]

ด้านในขา ใช้ด้ายสีชมพูครับ
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/049b98ea72c21bc010a2b080133c7965.jpg[/img][/URL]

ริมชมพู
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/f494df2f8627e60ba7e51c7365dfac20.jpg[/img][/URL]

กระดุมด้านนอก
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/62d2ac7a3cff2a89575a881479495ddb.jpg[/img][/URL]

กระดุมด้านใน
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/3a7941ba2f8a747fc1dd98b1955acf61.jpg[/img][/URL]

ป้ายด้านใน
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/c928b66836b5dd025f3c11fa6637c6f0.jpg[/img][/URL]
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/655d6a8f61b98774fbeab2259264473f.jpg[/img][/URL]

กระเป๋าด้านใน
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/b713242e291a56490eb72c841a21fa90.jpg[/img][/URL]

กระเป๋าเล็ก ผ้าริม
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/bc6a99e23f4e55c910271b0c840764e0.jpg[/img][/URL]

ป้ายหนัง
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/e965d4c21e00a3cfc49206995912abdf.jpg[/img][/URL]

เป๋าหลังครับ
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/4f329bbab92d8165f61875ac0a555325.jpg[/img][/URL]

ด้านหลังเต็มๆ
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/3aad9fbecf4a3e1f858fb44a4b0ccfe8.jpg[/img][/URL]

ป้ายแท็กที่ติดมาด้วยครับ
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/a6b105d3aaca97e0c09cda09855b8a45.jpg[/img][/URL]

อันนี้พวงกุญแจา ซื้อติดมือมา
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/dea12ee6c3536716bfa06c8a74ae2946.jpg[/img][/URL]

FIT PIC
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/4a5af2b0bcd7706564c03988fa426a44.jpg[/img][/URL]
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/414c5327cce8029663da6575326f4179.jpg[/img][/URL]

7 months 3 wash : Credit from superfuture
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/a90a2f7ca2b6abdeccb2e679131d1669.jpg[/img][/URL]
[URL=http://upload.ngungi.com] [IMG]http://upload.ngungi.com/pictures/493aec9686c1f91171ff9d73cfd5e497.jpg[/img][/URL]

จบข่าว ขอบคุณครับ  :D
Pronto End of season Sale 80%

Started by GNX_

33 Replies
8,716 Views
Last post by pichapatify
January 20, 2011, 02:49:33 PM
Pronto End Of Season Sale

เอามาฝากครับ ลองดูๆ

ไอที่ผมจาเอาไม่ลดเลย  :'(

http://www.soul4street.net/blog/?p=9943

สงสัยต้องพรีออเดอร์ เหมือนเดิม
ถามเกี่ยวกับ A.P.C. x supreme หน่อยครับ

Started by iAun

14 Replies
3,583 Views
Last post by SlyneZ
January 27, 2011, 12:06:09 AM
ไม่ทราบมันคือรุ่นอะไร แล้วผมจะหาซื้อได้ที่ไหนครับ ทรงกางเกงเป็นแบบไหนครับ

แล้วราคาตลาดในบ้านเราอยู่ประมาณเท่าไร

ขอบคุณครับ  ;D
Diesel jeans fit pic show!!!

Started by Pour Homme « 1 2 3 ... 5 »

227 Replies
57,822 Views
Last post by pichapatify
January 27, 2011, 02:10:37 PM
Thanaz 8Iw in France !!! :P


Paris
[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615592_0.49073200.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615592_0.49073200.jpg[/img][/URL]
Nice-MoNACO
[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615593_0.82558100.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615593_0.82558100.jpg[/img][/URL]
Montpellier
[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615598_0.42818300.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615598_0.42818300.jpg[/img][/URL]
Nice
[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615602_0.82675400.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615602_0.82675400.jpg[/img][/URL]
Lyon
[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615607_0.39451300.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615607_0.39451300.jpg[/img][/URL]
สุดท้ายอันนี้แถมครับ  8) ??? 8)

[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615918_0.78663100.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615918_0.78663100.jpg[/img][/URL]
[URL=http://www.temppic.com/img.php?24-11-2010:1290615920_0.63700100.jpg][IMG]http://images.temppic.com/24-11-2010/images_vertis/1290615920_0.63700100.jpg[/img][/URL]
ช่วยกันแนะนำยีนส์ที่เฟตสวยๆราคา เบา เบา

Started by ziel

41 Replies
16,569 Views
Last post by nong33
January 31, 2011, 08:09:50 PM
ตามหัวข้อเลยครับ ขอไม่เกิน5000หรือเกินนิดหน่อยแนะนำยี่ห้อ+รุ่นด้วยครับ ;)
รบกวนชี้เป้ากันหน่อยครับ V neck jumper

Started by tuxedoman

16 Replies
2,740 Views
Last post by tuxedoman
January 31, 2011, 09:02:20 PM
รบกวนชี้เป้ากันหน่อย อยากหา V neck jumper ผ้านุ่มๆ คอกว้างๆสบายๆ คุณภาพดีๆหน่อยครับ

ประมาณนี้ครับ ในรูปเป็น Raf By Raf Simons Fine Loose V Neck Jumperตัวนี้บ้านเราผมก็ไม่เคยเห็นแฮะ ส่วนใหญ่เจอแต่คอวีแคบๆ หรือ คอกลมแคบๆ ใส่แล้วหายใจไม่ออก

หรือใครเห็นสไตล์นี้ใส่ชิลด์ แบรนด์ไหน โชว์ fit guide แล้วรบกวนชี้เป้า้ด้วยก็ดีครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

เสื้อ japan

Started by hanmin

1 Replies
1,125 Views
Last post by lightz
January 31, 2011, 10:58:33 PM
พี่ๆท่านไหนมีเสื้อเชิ้ต ของ ญีปุ่่นแนะนำไหมครับ พอดีจะฝากเพือ่นดูให้อะครับมีเวปด้วยก็ดีนะครับอยาก ดูแบบไว้อะครับ หรือมีอะไรน่าสนใจแนะนำด้วยอะครับ ขอบคุณมากครับ
Mc jeans

Started by Nuttha

26 Replies
8,763 Views
Last post by ziel
February 01, 2011, 10:27:14 AM
วันก่อนไปห้างไปโดนเสื้อมาตัวครับ ชอบมากๆครับ ทั้งการออกเเบบทั้งทรง เสียดายเเขนใหญ่ไปนิด ไม่ใด้อวยนะครับ เเต่ไม่ถึงพันนี่ผมว่าคุ้มจริงๆ

ประวัติของ McJeans ครับ มีมาตั้งเเต่ 1975 ครับ ก็ 30กว่าปีเเล้ว

In 1975 a family had a dream. This dream was to open their own factory in Bangkok and produce quality denim produced locally for local people: a jean which was proud to be Thai.

By the 1980s, Mcjeans was rivaling the global competitors in the Thai market for the No. 1 spot in the market place, becoming Thailands most successful jean ever.

Over the years, Mc Jeans have developed their ranges to produce jeans for a wide market of customers, allowing denim enthusiasts all over Thailand to enjoy the Mc Jean experience.

To ensure that Mcjeans always gives their customers the very best product they can, they continually develop their color, fit and fabric of the denim.

During the past 35 years, Mcjeans has continued with a strong design team and tight network to produce quality products at affordable prices. Available in a variety of outlets, such as Central Department stores, Robinsons, The Mall, as well as having our own shops around the country.

Our classic style of jeans has spanned the decades and we still endeavor to understand our customers and will continue to produce quality, stylish jeans to suit their lifestyle needs.

อีกทั้งผมไปอ่านใน facebook มา เค้าบอกว่าถ้าเสีย หรือสีตกสามารถส่งไปซ่อม/ย้อมใด้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

http://www.facebook.com/pages/McJeans/104503629584839

เลยเป็นแรงบัลดาลใจที่ให้ผมมาเปิดรีวิวให้แบรนไทยๆแบรนนี้ครับ :)
ผมไม่รู้ว่ารุ่นนี้เรียกว่ารุ่นอะไรนะครับ ถ้าใครสนใจลองไปถามทางร้านดูเองนะครับ :)


แถมด้วย Fit pic ครับสาขาที่มีจำหน่ายครับ
ในกรุงเทพฯ ที่ Lotus ศาลายา, ศรีนครินทร์, พระราม4, รัตนาธิเบศร์, หลักสี่, ลำลูกกา, นวนคร, บางกะปิ, กระทุ่งแบน เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และซีคอนสแคว์ ขอบคุณครับ

Big C ทุกสาขา

Paragon ชั้น 2 ส่วน Central World เร็วๆ นี้
สอบถามราคา เสื้อ shop Comme

Started by prisonblue

5 Replies
1,689 Views
Last post by prisonblue
February 02, 2011, 07:39:02 PM
..
My Collection กากบ้าง เทพบ้าง ^^

Started by Tongake

35 Replies
9,471 Views
Last post by Tony
February 03, 2011, 07:09:12 AM
[url=http://upic.me/show/18068481][/url]

[url=http://upic.me/show/18068574][/url]

[url=http://upic.me/show/18068586][/url]

[url=http://upic.me/show/18068595][/url]

[url=http://upic.me/show/18068599][/url]

[url=http://upic.me/show/18068612][/url]

[url=http://upic.me/show/18068620][/url]

[url=http://upic.me/show/18068625][/url]

[url=http://upic.me/show/18068629][/url]

[url=http://upic.me/show/18068644][/url]

[url=http://upic.me/show/18068653][/url]

[url=http://upic.me/show/18068660][/url]

[url=http://upic.me/show/18068672][/url]

[url=http://upic.me/show/18068684][/url]

[url=http://upic.me/show/18068702][/url]

[url=http://upic.me/show/18068706][/url]

[url=http://upic.me/show/18068729][/url]

[url=http://upic.me/show/18068739][/url]

ปล.ตัวจริง สวยกว่าในรูป ทุกตัวครับ  8)
อยากทราบขัอมูล LVC 1967 606

Started by taohot

0 Replies
1,195 Views
Last post by taohot
February 03, 2011, 05:00:56 PM
http://cgi.ebay.com/Levis-LVC-1967-606-dea...3QQcmdZViewItem

ขอข้อมูลคร่าวๆของตัวนี้ทีครับ ทำไมรู้สึกว่าเป็น 606 ที่ rise ต่ำมากเลยครับ เพราะส่วนตัวผมเป็นคนชอบ rise มากกว่า 10 นิ้วขึ้นไป เลยอยากถามหน่อยครับว่า
รุ่นนี้เป้ามันต่ำจริงหรือเปล่าครับ แล้วผ้าเป็นไงมีใครพอทราบมั้ยครับ
ถามผู้รู้เกี่ยวกับ jeans ครับ

Started by &#3656;jnaturus

3 Replies
1,648 Views
Last post by เป็นต่อ
February 05, 2011, 09:05:42 PM
คือผมใส่ jeans ผ้าดิบมาสักพักแล้ว มานยังไม่ fade เลย ประมาณ 3 เดือนแต่ใส่น้อยครับอาทิดละครั้งสองครั้งเอง แล้วเอาไปซักครั้งนึงอ่ะครับ อยากถามว่ามานจะยัง fade ป่ะครับ
levi's ใน shop thai

Started by dorothy

7 Replies
3,955 Views
Last post by dorothy
February 10, 2011, 08:58:01 PM
อยากทราบว่าใน shop บ้านเรามีรุ่นไหนรหัสอะไรที่เป็นทรงกระบอกเล็ก ประมาณ sj duke บ้างไหมครับ เป็นดิบด้วยยิ่งดี

ราคาประมาณ2พัน อยากจัดมาใส่ลุยๆสักตัวครับ ขอบคุณครับ ^-^
สอบถามถ้า nudieลด1ไซด์เฟดจะสวยไหม

Started by OGPSY

18 Replies
3,279 Views
Last post by เป็นต่อ
February 12, 2011, 05:34:29 PM
จะขึ้นยากกว่าลด2หรือเปล่าครับ
ร้านชุนผ้าเทพๆ เท็กซัส เยาวราชครับ

Started by amyoo

13 Replies
13,338 Views
Last post by amyoo
February 17, 2011, 03:00:04 PM
เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผมได้เอากางเกงไปชุนตามที่พี่ๆในนี้บอกมาครับ เดินหาอยู่หลายรอบก็เจอ เจ๊แกจะชุนอยู่หน้าซอยนะครับ
แกรับชุนทุกวันนะครับ ไปขอนามบัตรแกมาเลยเอาเวลาเปิด-ปิดมาลงเผื่อเพื่อนๆพี่ๆ ต้องการใช้บริการครับผีมือสุดยอดจิงๆครับ
จันทร์-เสาร์ 8.30-17.00 น. 
อาทิตย์    10.00-15.00 น.
มีเบอร์โทรด้วยครับ เบอร์ 087-9831699 เจ๊ดา ครับ ^-^
Levi's imprint Rigid

Started by him

31 Replies
12,928 Views
Last post by him
February 17, 2011, 10:28:22 PM
สวัสดีครับ วันนี้ผมขอมานำเสนอ Levi's imprint rigid ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน

Levis IMPRINT Jeans คงเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่หลาย ๆ คนอยากลองอยากหามาใส่กัน
โดยความพิเศษนั้นอยู่ที่ลวดลายของริ้วนั้นจะปรากฏขึ้นเร็วกว่าปกติ อีกทั้งยังสามารถดัดแปลงหรือปั้นริ้วและลวดลายต่าง ๆ ได้ด้วย


เคล็ดลับการทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้นเร็วคงจะมากจากเจ้าหมอนี่ คืออะไรก็ไม่รู้ครับ  :-X


โดยทาง Levi's ได้นำผ้าตัวนี้มาทำหลายรหัสด้วยกัน
เท่าที่ผมเห็นจะมีอยู่ 6 ทรงด้วยกัน (ทรงของผู้ชายนะครับ)


1. 504 regular straight2. 517 Boot cut3. 606 slim4. 505 Regular Fit Straight5. 511 slim6. 513 skinny legมาดูตัวอย่างการเฟดที่ทาง levi's นำเสนอมา


นอกจากนี้ยังมีการนำมา custom กางเกงยีนส์ ของร้านต่าง ๆ ใน ญี่ปุ่น
เข้าไปดูได้ในนี้ http://imprint.levi.jp/info/2009/07/

ส่วนที่ไต้หวันก็ไม่น้อยหน้ามีการให้คนที่นั่นใส่กางเกงยีนส์ทำกิจกรรมต่าง ๆ แล้วมาอัฟเดทกันใน blog
http://www.wretch.cc/blog/blog.php?id=chainloop&search=imprint&search_title=1
http://www.wretch.cc/blog/blog.php?id=addlov&search=imprint&search_title=1

ส่วนอันนี้เป็น fit pic ของผม เป็นตัว 513 skinny เอว 29/33
[IMG]http://i367.photobucket.com/albums/oo116/himkungkub/reSUNP0286.jpg[/img]
[IMG]http://i367.photobucket.com/albums/oo116/himkungkub/reSUNP0287.jpg[/img]

ช่องทางการซื้อ สำหรับผู้ที่ไม่รู้นะครับ ก๊อปรหัสรุ่นตามรูป ไป search ใน http://www.e-levi.jp (ควรสมัครสมาชิก เพื่อให้เห็นตัวกางเกงนะครับ เพราะว่าตัว imprint ทางเวปนำมาเซล เหลือตัวละ 3000 เยน ใน outlet store ของทางเวปครับ)

[IMG]http://i367.photobucket.com/albums/oo116/himkungkub/imprint-1.jpg[/img]

วิธีการสมัครเวป https://www.e-levi.jp
เข้าไปที่ https://www.e-levi.jp/customer/register
กรอกข้อมูลตามแค่ในรูป
[IMG]http://i367.photobucket.com/albums/oo116/himkungkub/untitled.jpg[/img]
จากนั้นจะมีให้กดยืนยันและ ทางเวปจะส่งเมลมาในเมล์
[IMG]http://i367.photobucket.com/albums/oo116/himkungkub/untitled1.jpg[/img]
จากนั้นกด active แค่นั้นครับ

หวังว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนคงจะได้ความรู้กันไม่มากก็น้อยนะครับจากบทความของผม  :P
ปล. รูปเยอะไปหน่อยครับขอประทานโทษ  :'(
credit : ขอบคุณอาจารย์ goo และอื่น ๆ (ผมก็จำไม่ได้เหมือนกันครับ)
ช่วยระดมความคิดทีครับ ^^

Started by Terrika

8 Replies
1,463 Views
Last post by izehexor
February 20, 2011, 02:22:50 PM
ช่วงเดือน มีนา ถึง พฤษภานี้ ผมไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ...
สภาพอากาศตรงนั้นเป็นยังไง ต้องแต่งตัวยังไงถึง จะเนี๊ยบและอุ่น  ^-^


ปล. ถ้าตั้งกระทู้ผิดยังไงช่วยเตือนผมด้วยนะครับ เพิ่งฝึกเล่นเว็บบอร์ดนี้  :))
unsanforized ดูอย่างไร

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

11 Replies
43,529 Views
Last post by นิกกี้ เก้าเมตร
February 22, 2011, 09:27:07 AM
อยากทราบน่ะครับ ว่าจากการดูหรือจับผ้า เราจะรู้ได้หรือไม่ว่าผ้านั้น unsanforized หรือ sanforized

รบกวนผู้รู้ทีครับ ขอบคุณมาก ^-^
กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ควรแช่น้ำ หรือซักก่อ&

Started by mama_yumy

10 Replies
21,794 Views
Last post by mama_yumy
February 23, 2011, 06:44:00 PM
เท่าที่อ่านมาเห็นว่าผ้าดิบผ้าโดนน้ำจะหดตัว 1อย่างนี้ตอนซื้อต้องเผื่อให้ใหญ่ไว้ซักนิ้วนึงไหมครับ 2ควรแช่น้ำหรือซักก่อนใส่ไหมครับ
3ยีนส์ผ้าดิบแต่ละยี่ห้อเวลาเลือกต่างหันไหมครับ พอดีตอนี้ผมสนใจ wrangler หนังไก่(ไม่รู้ว่าเรียกถูกไหม ที่ลายทอไม่เหมือนยีนส์ทั่วไปหนะครับ) ขอบคุณมากครับ
.

Started by prisonblue

4 Replies
1,726 Views
Last post by nicsparin
February 26, 2011, 03:56:47 AM
.
เสื้อเชิ้ตแขนยาว ใส่สมัครงาน สัมภาษณ์ง&

Started by 21st

11 Replies
3,126 Views
Last post by shaiwatnoi
March 01, 2011, 01:44:40 PM
ต้องการเสื้อเชิ้ตที่เนื้อผ้าดีๆ ทรงเล็กๆหน่อย ไม่ต้องรัดก้ได้ครับ เพราะใส่ไปสัมภาษต้องดู Formal หน่อย
พอดีไปเดินทั่วทั้งห้าง Central ไม่มียี่ห้อไหนที่ใส่ได้เลย ยกเว้นของ G2000 ที่พอจะใส่กับคนผอมอย่างนัทได้
เลยซื้อมาแก้ขัดไปก่อน ใครมียี่ห้ออื่นๆแนะนำไหมครับ งบไม่เกินประมาณ 1600 (ขอเนื้อผ้าดีๆหน่อยนะครับ)
พี่ๆใส่(หรือเคยใส่)กางเกงอะไรไปมหาลัย

Started by IBsta

29 Replies
4,853 Views
Last post by IBsta
March 02, 2011, 05:52:19 PM
คือ ต้องไปเรียนที่ ศาลายาอ่ะครับ
รุ้แค่ว่าใส่ยีนส์ไปไม่ได้ เลยอยากรุ้ว่า
พี่ๆใส่กางเกงอะไรไปเรียนกัน :)
พี่ท่านใดพอจะระบุยืนตัวนี้ได้บ้างครับ

Started by kanoon

11 Replies
2,461 Views
Last post by kanoon
March 04, 2011, 06:13:41 PM
http://www.studhomme.com/front/php/product.php?product_no=202&main_cate_no=31&display_group=1
รู้เเต่ว่าเป็น DSQUARED เเค่นั้นครับ เเล้วเเบรนด์นี้มีตัวไหนน่าเล่นบ้างครับ
เเล้วเเบรนด์นี้โอเวอร์ไซด์เหมือน dior homme รึเปล่าครับ  dior ใส่ 30 เลยไม่เเน่นใจว่าอันนี้ถ้าสั่ง 44 ไปจะใส่ได้ไหมเอวจริง 32ครับ
jim dbt/jim dj

Started by dorothy

10 Replies
1,840 Views
Last post by oatto88
March 04, 2011, 10:10:03 PM

วันนี้โอกาสดีเลยขอมาส่งการบ้าน เแอ๊รรรยย!!!มะช่ายละ  ::) ขอมารีหวิวซะหน่อยครับ

พอดีเมื่อวานในโอกาสที่น้องมิยาบิมาร่วมหอลงโรงกับผมจะหนึ่งปี ;)

เลยจับน้องเค้าอาบน้ำ หลังจากไม่ได้อาบน้ำให้น้องเค้ามาเป็นปี เหม็นมากฮะ :-X

เลยเอาจิ๋มใจแตก(jim dbt)ซึ่งร่วมหอลงโรงกันมาได้ซักปีนึงเหมือนกัน กับจิ๋มมิยาบิ(jim dj)

มาลองเปรียบเทียบริ้วรอยการถูกกระทำกันครับ ^-^

เริ่มด้วยน้องใจแตก

น้องมิยาบิว่ากันด้วยลีลาน้องมิยาบิจะจัดเจนกว่าครับ คมกว่า อย่างชัดเจนแต่ไม่ค่อยพลิ้วเท่าไรครับ :)

ส่วนตัวผมว่าสู้น้องใจแตกไม่ได้ครับลีลาไม่จัด พลิ้วไหวธรรมชาติๆดีครับ แล้วหลังอาบน้ำผิวของน้องก็สวยกว่านะครับ ;)

ก็ฝากท่านๆไว้ว่าชอบน้องอะไรก็หาลายแทงกันเองนะครับ ไม่ต้อง pm มาขอผมไม่ให้ครับ กิกิ :))

ส่งท้ายรูปคู่ระหว่างผมกะน้องๆครับ เข้ากันได้พอดี หลวมไป ฟิตไปยังไงติชมกันได้ครับ :-[

สอบถาม ยีนส์ black coated

Started by juisanit

6 Replies
2,394 Views
Last post by Kaizer
March 07, 2011, 02:30:53 AM
อยากได้ยีนส์ black coated แบบเป็นกระดุม อะครับมียี่ห้อไหน รุ่นไหนมั่งหรอครับ
อยากได้ทรงประมาณ nudie thinfin แต่ก่อนชอบตัว nightrider raw แต่หาไม่ได้แล้ว
ช่วยชี้แนะด้วยครับ งบประมาณ 5000 บาท
ขอบคุณครับ
เข็มขัดทำงาน พี่ๆ เพื่อนๆ ใช้ยี่ห้ออะไร

Started by 21st

5 Replies
2,273 Views
Last post by SG22
March 07, 2011, 02:56:36 AM
เข็มขัดทำงาน พี่ๆ เพื่อนๆ ใช้ยี่ห้ออะไรกัน ซื้อที่ไหนครับ
พอดียังไม่มีเข็มขัดเลยอะครับ ต้องใช้วันอังคารนี้แล้วด้วย
ขอเส้นนึงไม่เกิน 1,500 บาทก็จะดีครับ
หาซื้อได้ตามห้างเซ็นทรัลก็จะยิ่งดีมากเลยครับ

ขอบคุณครับ
สอบถามเซียน ยีนส์ diesel หน่อยครับ ????

Started by vjtongkung

8 Replies
1,945 Views
Last post by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ
March 10, 2011, 12:04:30 PM
อยากให้ดูหน่อยว่า  Thanaz 71j ตัวนี้ของแท้รึเปล่าครับ  :-*

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=0931af08b3240a6a3e2f6760a73595db][/url]

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=0546f297ca4df5a45db5e454d9fd0790][/url]

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=33067d2daaf660992eaaeafb855717ae][/url]

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=6296ff2b6e455dae31e1d5d4ad22d024][/url]

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=2cbeda6c40e088b44ccddb5f002f6e54][/url]
 

Normal Topic
Hot Topic (More than 30 replies)
Very Hot Topic (More than 50 replies)

Locked Topic
Sticky Topic
Poll