0 Members and 7 Guests are viewing this board.
  Subject / Started by Replies / Views Last post
ทำไมต้อง " ย่อ รูป "

Started by oatto88

9 Replies
2,031 Views
Last post by CR24
March 22, 2016, 10:23:15 AM
เวป [color=red]SF เป็นเวปเกี่ยวกับ ยีนส์ และ fashion ทั่วไปนะครับ

มิใช่เวป เกี่ยวกับการถ่ายรูป ไม่จำเป็นต้องลงรูปขนาดใหญ่ นะครับ

รบกวนสมาชิกทุกท่านช่วยย่อรูป ก่อนลงรูปด้วยนะครับ

ขนาดประมา่น 600 x 800 หรือ + / - นิดหน่อย ไม่ว่ากันครับ

ไม่ว่าจะเป็นห้องขายสินค้า หรือ ห้องพูดคุยปกติ

มิเช่นนั้น กระทู้จะถูกอุ้ม หรือ โพสจะหายไปได้นะครับ

สาเหตุที่ต้องการให้ย่อรูป

1 ไม่ต้องโหลดหน้า page นั้นนานเกินไป เพราะสมาชิกบางคนใช้คอมรุ่นเก่าบ้าง

หรือ เปิดจากมือถือบ้าง มันเสียเวลานานมากๆ ในการโหลด

2 ใจเขาใจเรานะครับ คอมบางคนเก่า - ใหม่ ไม่เหมือนกัน

(เห็นใจคอมเก่าๆของบางคนด้วยนะครับ)วิธีย่อรูป

http://selvedgeforum.com/forum/index.php/topic,114.0.html

( ไม่มีข้ออ้างว่าทำไม่เป็นหรือ ทำไม่ได้แล้วนะครับ )
[/color]
มันดีจิงๆๆเหรอต้องลองแบบนี้

Started by kitilnw

0 Replies
7 Views
Last post by kitilnw
January 21, 2018, 10:52:08 PM
ปวดหัว แบบไหนบอกอะไรคุณได้บ้าง       
ปวดหัว เป็นอาการที่ทุกคนต่างเคยเจอ ไม่ว่าจะปวดมากปวดน้อย แต่อาการปวดหัวแต่ละอย่างนั้นไม่เหมือนกัน นี่คือ 4 อาการปวดหัวที่พบกันบ่อยที่สุด และสาเหตุของมัน

ปวดหัว เป็นอาการตอบสนองทางร่างกายต่อสิ่งเร้าที่เกิดกับร่างกายของเรา ถึงแม้เราจะรู้สึกเหมือนกันว่า ปวดหัวก็คือปวดหัว แต่ความจริงแล้วอาการปวดนั้นแตกต่างกันไปทั้งความรู้สึกและความรุนแรง รวมถึงตำแหน่งที่เกิดอาการปวดด้วย ฉะนั้น การจะรับมือกับอาการปวดหัวแต่ละแบบ เราควรมาทำความรู้จักกับความรู้สึกของการปวดและตำแหน่งที่ปวดกันก่อน เพราะอาการปวดหัวแต่ละแบบนั้นบ่งบอกสาเหตุและโรคที่แตกต่างกันไป [url=http://www.ufath.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%94/]แทง บอลเงินสด][/url] 

ปวดหัว ข้างเดียว

ลักษณะของอาการปวดแบบนี้ก็คือ มักจะมีอาการปวดเพียงด้านเดียวของศีรษะ อาจมีการย้ายข้างได้บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะปวดเพียงข้างเดียวของศีรษะ โดยมักจะปวดบริเวณขมับ ความรู้สึกจะปวดตุบๆ ตามจังหวะชีพจร มักจะปวดมากขึ้นเมื่อขยับร่างกาย และมักจะมีอาการรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งจะเกิดอาการปวดที่ด้านหลังดวงตาและศีรษะร่วมด้วย บางคนอาจมีอาการไวต่อแสงและเสียง และอาจมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วยเป็นบางครั้ง

อาการปวดหัวแบบนี้เป็นอาการปวดเนื่องมาจากโรคไมเกรน ซึ่งเป็นหนึ่งในโรคที่สร้างความทรมานให้ผู้ป่วยทั่วโลกมากกว่าร้อยละ 10 ในเมืองไทยก็มีสถิติของผู้ป่วยไมเกนมากกว่าร้อยละ 17 โดยส่วนใหญ่เป็นกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

ระยะเวลาของอาการปวดอาจแตกต่างกันไปในผู้ป่วยแต่ละราย บางรายอาจปวดนานถึง 72 ชั่วโมง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วยาแก้ปวดธรรมดาแบบพาราเซตามอลมักใช้ไม่ได้ผลกับการปวดหัวแบบไมเกรน ต้องใช้ยาแก้ปวดที่แรงขึ้น เพราะฉะนั้นควรปรึกษาแพทย์เพื่อสั่งยาให้จะดีกว่านะครับ อีกอย่างหนึ่งก็คือ หากมีอาการปวดหัวจากไมเกรนบ่อยๆ แพทย์จะสามารถแนะนำให้กินยาป้องกันได้ด้วยครับ[url=http://www.ufa-th.com/ufabet/]ทางเข้าufabet[/url] 

ปวดหัว ตื้อๆ หนักๆ

เคยเป็นกันมั้ยครับ อาการปวดตื้อๆ หนักๆ ที่ขมับ หน้าผาก กลางศีรษะ และท้ายทอย อาการปวดจะรู้สึกเท่าๆ กันทั้งสองด้านของศีรษะ โดยอาจจะเริ่มต้นที่ด้านหลังของศีรษะ และคอ แล้วเรื่อยลงไปที่ไหล่ หรืออาจปวดจากไหล่ขึ้นมาหาศีรษะก็เป็นได้

อาการปวดนี้อาจจะต่อเนื่องกันอยู่นานเพียงครึ่งชม. จนถึงหลายวัน บางคนอาจปวดนานติดต่อกันทุกวันเป็นสัปดาห์ หรืออาจเป็นแรมเดือน หรืออาจเป็นๆ หายๆ ก็ได้ โดยอาการปวดมักจะคงที่ ไม่ปวดรุนแรงขึ้นจากที่เริ่มเป็น ส่วนมากจะเป็นความรู้สึกปวดตื้อๆ หนักๆ พอรำคาญ หรือทำให้รู้สึกไม่สบาย แต่จะไม่มีไข้ ไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียน ตาพร่าลาย ไม่ปวดมากขึ้นเมื่อถูกแสง หรือมีการเคลื่อนไหวของร่างกาย โดยอาจจะปวดตั้งแต่หลังตื่นนอนตอนเช้า หรือไปปวดเอาตอนบ่ายๆ เย็นๆ หรือหลังจากต้องคร่ำเคร่งทำงานหนัก หรือมีเรื่องวิตกกังวล

หากนี่คืออาการปวดที่คุณกำลังเชิญอยู่ คุณอาจกำลังเจออาการปวดหัวเนื่องจากความเครียดเข้าให้แล้วก็ได้ครับ[url=http://www.ufa-th.com/ufabet/]ทางเข้าufabet[/url] อาการปวดหัวจากความเครียดเป็นหนึ่งในอาการปวดหัวที่พบบ่อยที่สุด ในกลุ่มคนวัยทำงานในปัจจุบันนี้ ส่วนใหญ่สาเหตุจากการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อบริเวณศีรษะ ลำคอ และใบหน้า ซึ่งอาจถูกกระตุ้นด้วยสิ่งเร้าหลาย รวมทั้งการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อไหล่ คอ จากท่านั่ง ความเครียด หรือการขาดการนอนหลับ

หากคุณรู้สึกว่ากำลังถูกรบกวนด้วยอาการปวดหัวแบบนี้ ซึ่งอาจบรรเทาได้ด้วยการกินยาแก้ปวดแบบธรรมดา แต่ถ้าปวดหัวอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ก็ไม่ควรนิ่งนอนใจนะครับ การปรึกษาแพทย์จะช่วยให้ความรู้ที่ถูกต้องในการดูแลตัวเองและการปฏิบัติตัว ซึ่งเทคโนโลยีการแพทย์แบบ Telemedicine สามารถช่วยคุณในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถพบแพทยืได้ในทันทีที่ต้องการ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปพบแพทย์ เหมาะอย่างยิ่งกับชีวิตของคนทำงานอย่างเราๆ ครับ[url=http://www.ufa-th.com/]ufabet[/url]

ปวดหัวหรือปวดฟัน

อาจมีบางครั้งที่คุณรู้สึกปวดร้าวที่แนวกรามและขากรรไกร จากนั้น ก็ลามไปปวดที่ศีรษะทั้งสองข้าง เป็นอาการปวดเหมือนมีอะไรมารัดรึงที่หัว หรือปวดตื้อๆ หรืออาจมีอาการปวดรอบๆ ลูกตาด้วย

อาจฟังดูไม่น่าเชื่อที่อาการปวดหัวแบบนี้ สาเหตุที่แท้จริงแล้วมาจากไม่ได้มาจากหัว แต่มาจากปัญหาเรื่องสุขภาพฟันของเรา เนื่องมาจากฟัน ข้อต่อกรรไกร กล้ามเนื้อบดเคี้ยว กล้ามเนื้อคอ และกล้ามเนื้อบริเวณไหล่มีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน จึงมีส่วนชักนำทำให้เราปวดหัวได้

โดยหากเรามีปัญหาเรื่องการสบฟันที่ผิดปกติ เช่น มีฟันเก ฟันล้ม ฟันถูกถอนไป มีการเคี้ยวข้างเดียวไม่สมดุล การทำงานของกล้ามเนื้อก็พลอยไม่สมดุลไปด้วย เพราะทำงานหนักไปข้างหนึ่ง โดยไม่มีโอกาสพักทำงานตลอดเวลา ทำให้มันมีการสะสมของการดึงรั้งอย่างมาก จนในที่สุดก็เป็นการเปลี่ยนมาเป็นการเจ็บปวดที่ศีรษะแทน

อาการปวดแบบนี้เรียกว่าเป็น “อาการปวดแบบส่งต่อ” หรือ “referred pain” นั่นคือ ต้นตอการปวดอยู่ที่หนึ่ง แต่จะไปรู้สึกมีอาการปวดอีกที่หนึ่ง

เพราะฉะนั้นการแก้ปัญหาจึงไม่ใช่แค่การกินยาแก้ปวด แต่ควรปรึกษาแพทย์เพื่อการวินิจฉัยที่ถูกต้อง ซึ่งหากอาการปวดหัวของคุณมาจากการปัญหาเรื่องฟัน จะได้ปรึกษาทันตแพย์เพื่อตรวจภายในช่องปากและทำการรักษาต่อไปครับ ปวดหน่วงๆ ที่หน้าผากและกระบอกตา

[url=http://www.ufa-th.com/]ufabet[/url]

ถ้าคุณกำลังรู้สึกถึงอาการปวดตื้อๆ หน่วงๆ บริเวณหน้าผาก ร้อนผ่าวๆ ที่กระบอกตา รวมถึงโหนกแก้ม ในบางรายอาจรู้สึกคล้ายปวดฟันซึ่บน โดยอาจปวดเพียงข้างเดียวหรือปวดทั้งสองข้างก็ได้ บางครั้งอาจมีอาการมึนศีรษะร่วมกับอาการปวด และอาการปวดมักจะเป็นมากขึ้นในช่วงเช้าหรือบ่าย และเวลาก้มศีรษะหรือเปลี่ยนท่า

อาการปวดในลักษณะนี้ เมื่อมีอาการอื่นร่วมด้วย อย่างเช่นอาการเป็นหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหลนานต่อเนื่อง ไอติดต่อกัน ลมหายใจมีกลิ่นเหม็น ก็สันนิษฐานได้ว่านั่นไม่ใช่แค่อาการปวดหัวธรรมดาๆ แต่คุณอาจเจอกับอาการไซนัสอักเสบเข้าให้แล้วครับ

ไซนัส ก็คือโพรงอากาศที่อยู่รอบๆ โพรงจมูกเราทั้งซ้ายและขวา มีหน้าที่ให้ความอบอุ่นและความชื้นแก่อากาศที่หายใจเข้าไปในทางเดินหายใจ ช่วยปรับเสียงพูด ช่วยในการรับรู้กลิ่น และสร้างเมือก เพื่อให้ความชื้นและชะล้างโพรงจมูก ตามปกติทางเชื่อมต่อนี้จะเปิดโล่งและเมือกหรือน้ำมูลใสๆ ที่มีการสร้างอยู่ในไซนัส ก็สามารถไหลระบายลงสู่โพรงจมูกได้  [url=http://www.ufa-th.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%94/]แทง บอลเงินสด[/url] 

แต่ถ้าหากทางเชื่อมดังกล่าวเกิดการอุดกั้นขึ้นมาด้วยสาเหตุใดก็ตาม เมือกที่ผลิตในไซนัสไม่สามารถออกมาได้ ก็จะทำให้เรามีอาการปวดบริเวณหน้าผาก หัวคิ้ว ระหว่างตาทั้งสองข้างหรือบริเวณแก้ม ถ้าไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องเพียงพอ รูเปิดระหว่างช่องจมูกและไซนัสมีการตีบตันมานานจนเรื้อรัง การบวมของเยื่อบุอาจจะเปลี่ยนแปลงเป็นริดสีดวงจมูก หรือมีการอักเสบติดเชื้อเป็นหนองในไซนัสได้

ไซนัสอักเสบบางชนิดรักษาให้หายขาดได้ บางชนิดอาจรักษาหาย แต่ก็มีโอกาสสูงที่จะกลับมาเป็นใหม่ ทางที่ดีที่สุดก็คือควรปรึกษาแพทย์ตั้งแต่เนิ่นๆ อย่าปล่อยให้เป็นเรื้อรังครับ

เพราะฉะนั้นถ้ารู้สึกปวดหัวในแบบที่ว่านี้ อย่าเพิ่งคว้ายาแก้ปวดมากินประทังไปวันๆ เลยครับ การปรึกษาแพทย์จะช่วยคุณได้ดีที่สุด โดยหากยังไม่แน่ใจว่าอาการปวดของตัวเองจะเกี่ยวเนื่องกับสาเหตุใดๆ การได้ปรึกษาแพทย์โดยตรงจะช่วยให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้องและตรงจุด ซึ่งเดี๋ยวนี้ การปรึกษาแพทย์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ด้วยเทคโนโลยี Telemedicine ที่สามารถได้รับคำปรึกษาได้อย่างทันใจทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเลย

คราวนี้ ก็ไม่ต้องทนกับอาการปวดแบบไม่รู้สาเหตุ และไม่ต้องกินยาแก้ปวดแบบผิดวิธีกันอีกต่อไปแล้วนะครับ[url=http://www.ufa-th.com/%E0%B9%81%E0%B8%97%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B9%80%E0%B8%87%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%94/]แทง บอลเงินสด][/url] หนังจระเข้หาซื้อได้ที่ไหน

Started by PrincesT

22 Replies
10,079 Views
Last post by b_bally
January 20, 2018, 04:29:28 PM
ใครรู้บ้างว่าหนังจระเข้หาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ
MOVED: นาฬิกา G-Shock x Indigoskin (พร้อมลายเซ็นของพี่ก้อ)

Started by oatto88

0 Replies
8 Views
Last post by oatto88
January 15, 2018, 11:25:23 AM
This topic has been moved to [url=http://selvedgeforum.com/forum/index.php?board=9.0]B&S Accessories & Other[/url].

[iurl]http://selvedgeforum.com/forum/index.php?topic=76019.0[/iurl]
รบกวนพี่ๆ ช่วยดู Hermes belt ให้ทีครับ ว่าแท้ไหม

Started by mrjoker

0 Replies
71 Views
Last post by mrjoker
December 05, 2017, 09:26:35 PM
รบกวนพี่ๆคนเก่ง ดูเข็มขัด Hermes ให้ผมทีครับ ว่าแท้ไหม
พอดีจะซื้อครับ แต่ดูไม่เป็นเท่าไหร่
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsonYrLc6u7mGl][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsvPwLIottKvxd][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsDZ2seHpqrktV][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsJEHmM3as4lPQ][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsXPQE7eoZJbqo][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEt4VqhMUeq1kZl][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEtaX3SBJ3FRERX][/url][url=http://www.mx7.com/view2/AhEsonYrLc6u7mGl][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsvPwLIottKvxd][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsDZ2seHpqrktV][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsJEHmM3as4lPQ][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEsXPQE7eoZJbqo][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEt4VqhMUeq1kZl][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/AhEtaX3SBJ3FRERX][/url]
กระเป๋า Dunhill Balmain Lancel Trussardi ค่ะ

Started by nannapin

1 Replies
61 Views
Last post by nannapin
November 26, 2017, 03:50:48 PM
สนใจติดต่อสอบถาม :
Email : nnpshe@yahoo.com
โทร : 089-6621442 (แนน) **กรุณาอย่าโทรตอนกลางคืนนะคะ**
Line : Lewesth

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนทุกรายการค่ะ หากต้องการให้จัดส่งแบบEMS คิดเพิ่ม50บาทค่ะ
**(สีของสินค้าอาจจะมีผิดเพี้ยนไปจากในภาพบ้างนะคะ)
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

รหัสสินค้า FA4294 : (มือสอง) กระเป๋า Dunhill กว้าง2.5นิ้ว ยาว10นิ้ว สูง6.5นิ้วค่ะ ขาย 250บาทค่ะ (ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)


รหัสสินค้า FA4293 : (มือสอง) กระเป๋า Dunhill กว้าง1.5นิ้ว ยาว10นิ้ว สูง8.5นิ้ว ขอบหนังแท้ค่ะ ขาย 250บาทค่ะ (ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)


รหัสสินค้า FA4288 : (มือสอง) กระเป๋า Balmain กว้าง3นิ้ว ยาว3นิ้ว หนังแท้ค่ะ ขาย 170บาทค่ะ (ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)


รหัสสินค้า FA4327 : (มือสอง) กระเป๋า Trussardi กว้าง2นิ้ว ยาว10นิ้ว สูง8นิ้วค่ะ ขาย 250บาทค่ะ (ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)


รหัสสินค้า FA4137 : (มือสอง) กระเป๋า Lancel กว้าง2นิ้ว ยาว9.5นิ้ว สูง6นิ้วค่ะ ขาย 220บาทค่ะ (ฟรีค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน)

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สนใจติดต่อสอบถาม :
Email : nnpshe@yahoo.com
โทร : 089-6621442 (แนน) **กรุณาอย่าโทรตอนกลางคืนนะคะ**
Line : Lewesth

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

***สนใจสั่งซื้อ/สอบถาม รบกวนติดต่อทางLineหรือEmailนะคะ

ช่วยแนะนำกระเป๋า สตางค์ Nudie หน่อยคับ

Started by yn7

0 Replies
100 Views
Last post by yn7
October 30, 2017, 02:38:59 PM
มีใครเคยใช้บ้าง ทนทานไหมคับ
ผมเล็งสีดำอยู่ Normal Long
มันจะมีสี น้ำเงินไหมคับ
รบกวนแนะนำที ขอบตุณคับ ^-^
รบกวนสอบถามราคา Dior Homme D point Belt Double stitched หน่อยครับ

Started by SG22

0 Replies
43 Views
Last post by SG22
October 27, 2017, 01:56:26 AM
อยากทราบว่าตอนนี้ราคา D Belt ไปถึงไหนแล้วครับถ้าเป็นตัว Double Stitched ของปี 2005
ใครพอทราบ รบกวนหน่อยครับ
สอบถามเรื่องกระเป๋าตังค์ใบยาวหน่อยครับ

Started by Napat

1 Replies
338 Views
Last post by jojoe_mwa
September 04, 2017, 03:37:34 PM
อยากได้กระเป๋าหนังทรงยาว ซักใบ งบ2พันต้นๆครับ
แบรนด์ไทย แบรนด์ไหนคุ้มค่าที่สุดครับ ที่เคยอ่านมาก็ มีของ พี่แสน,
Foxway ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
ช่วยแนะนำร้านขายกรอบแว่น พร้อมตัดแว่นกรองแสงทีครับ

Started by ppeewjeed

2 Replies
111 Views
Last post by ppeewjeed
August 22, 2017, 11:29:29 AM
ตามหัวข้อเลยครับ แต่อยากเหรมแว่น rayban optic พอจะมีร้านที่เพื่อน ๆ จะแนะนำได้บ้างหรือเปล่าครับ

ขอบคุณครับ
ยีนส์ใหม่กีบกระเป๋าสตางค์ใหม่

Started by skeleton

0 Replies
100 Views
Last post by skeleton
August 15, 2017, 04:40:21 PM
สอบถามหน่อยครับ ปกติกางเกงยีนส์ใหม่กับเข็มขัดใหม่(หรือกระเป๋าสตางค์ใหม่)่ใส่พร้อมกันเลยหรือว่าใส่กางเกงยีนส์ไปสักพักก่อนเพื่อให้สียีนส์หลุดน้อยลง แล้วค่อยใช้เข็มขัดครับ
Filson - “Might as Well Have the Best”

Started by theastllb « 1 2 3 ... 8 »

363 Replies
116,726 Views
Last post by iamfuii
July 25, 2017, 11:01:58 PM
กระทู้นี้สืบเนื่องจากผมเห็นเพื่อนๆ ในนี้ใช้ filson กันหลายคน
และผมเองก็เป็นคนนึงที่ชอบแบรนด์นี้มากๆ แต่เห็นใน selvedgeforum ยังไม่มีกระทู้เกี่ยวกับ filson โดยเฉพาะ
ทั้งที่จริงๆ ก็เป็นแบรนด์เก่าแก่ มีเรื่องราวความเป็นมายืนยาวจนเป็นตำนานแบรนด์หนึ่งของอเมริกา
รวมทั้งยังได้รับความนิยมในเมืองไทยไม่ใช่น้อย
เลยขออนุญาตตั้งกระทู้นี้ มาเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนของชาว filson ในบอร์ดกันครับเพื่อนๆ คนไหนมีภาพ filson ใบเก่งที่ขึ้น patina สวยๆ เอามาโชว์เป็นแนวทางการปั้นให้ท่านอื่นๆ เห็นก็ยิ่งดีนะครับ
  ^-^

ใครใช้เครื่องหนัง VIERA by RAGAZZE มั่งครับ

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ « 1 2 3 ... 12 »

585 Replies
226,168 Views
Last post by tnomongk
July 02, 2017, 08:32:40 PM
ใช้มาหลายอย่างละ แต่บางอย่างแอบแพง :'(เกิน ราคาแบรนด์เนมเลย

ว่าแต่ใครมีบัตรสมาชิกมั่งอะคร้าบบ ^-^ ของผมเดือน ตค แหนะ อยากจัดรองเท้าอะ
Chrome Hearts

Started by chung2009 « 1 2 3 ... 10 »

458 Replies
151,958 Views
Last post by Boyzentine
May 30, 2017, 11:45:01 PM
[url=http://upic.me/show/40624382][/url]
ประวัติของแบรนด์โครมฮาร์ทส์ Chrome Hearts
[url=http://upic.me/show/40624335][/url]

"Chrome Hearts" ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปีค.ศ.1988 ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Richard Stark (ปัจจุบันเป็นดีไซน์เนอร์และ Owner ของ Chrome hearts) Leonard Kamhout (ปัจจุบันได้ก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาคือ Lone One เป็นแบรนด์เครื่องเงิน เครื่องประดับระดับ Hi-End) และคนที่3คือ John Bowman 
ในช่วงระยะแรกของการก่อตั้งแบรนด์นั้น พวกเขาไม่ได้มุ่งเป้าไปที่การผลิตเครื่องประดับ แต่เริ่มจากการออกแบบและผลิตพวก"กระดุม"และ"ซิป"ที่ใช้สำหรับเครื่องหนัง Leather Wear
ด้วยเพราะว่าพวกเขาทั้งสามเป็นนักขี่มอเตอร์ไซค์ตัวยง (Biker) พวกเขาได้เริ่มออกแบบและผลิต เครื่องหนังและเครื่องประดับเงินให้กับเพื่อนในกลุ่มของเขา แต่ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มีความปราณีตละเอียดลออ และใช้วัตถุดิบระดับสูง ทำให้ชื่อเสียงของพวกเขา และแบรนด์เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้น จนเป็นที่ยอมรับอย่างสูงจากกลุ่มผู้รักในเครื่องประดับเงินและงานหนัง รวมถึงดีไซเนอร์แถวหน้าของโลกได้ให้การยอมรับเป็นแบรนด์ระดับสูง
เมื่อก่อตั้งแบรนด์ไปได้เพียง 3ปีเศษในปีค.ศ.1992 Chrome Hearts ได้รับรางวัลชนะเลิศของ CFDA Award (Council of Fashion Designers of America) ในสาขา Accessories Designer of the Year และผลพลอยได้ทำให้ Chrome Hearts ได้รับความนิยมในหมู่ Celebrities หรือผู้มีอันจะกินในสหรัฐอเมริกา และทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก
ด้วยเพราะ ดีไซน์ที่สวยงาม การเลือกใช้วัตถุดิบราคาสูง และการรักษาคุณภาพของแบรนด์ ทำให้ Chrome Hearts นั้นได้กลายเป็นแบรนด์อันเป็นที่หลงไหลของหมู่ผู้รักในศิลปะ ผู้รักในเครื่องประดับ รวมไปถึงเหล่าดารานักแสดง นักร้อง ดีไซน์เนอร์ และเหล่า Celebrities ของโลกไปในที่สุด
ปัจจุบัน Chrome Hearts มี Shop Store อย่างเป็นทางการอยู่ใน USA : 6 ที่คือ 2 ที่ใน New York, Las Vegas, Honolulu Hawai, Los Angeles และ Malibu ใน Europe : 2 ที่คือ Paris และ London และอีก 12 ที่ใน Asia คือ Hong Kong : 2 Japan : 7 Korea : 1 และใน Taiwan : 2


[url=http://upic.me/show/40624453][/url]
Madonna กับ Bracelet ของ Chrome Hearts

[url=http://upic.me/show/40624573][/url]
[url=http://upic.me/show/40624557][/url]
Chrome Hearts x Rolex


[url=http://upic.me/show/40624776][/url]
CHROME HEARTSBEAD turquoise bracelets
ปล.ส่วนตัวกำลัง สนใจแบนด์นี้อยู่ครับ ในบ้านเราช่วงนี้กำลังมาแรง เช่น แว่นตา แหวน กำไรข้อมือ ผมเห็นมี พี่ๆน้องๆในบ้านเราเล่นกันอยู่หลายท่าน
ยังไงรบกวนเอารูปมายั่วกิเลส กันเยอะๆนะครับ
สอบถาม เรื่อง กระเป๋า The flat head

Started by takeemo

2 Replies
818 Views
Last post by Cambeiror
April 07, 2017, 01:55:06 PM
สวัสดีครับ พี่ ชาว sf คือ อยาก รบกวน สอบถาม ว่า ถ้า อยาก ซื้อ กระเป๋า flat head fcb 55 c แล้ว จะ เปลี่ยนเหรียญ เปน svc 14 ตอนนี้ จะ พอ สั่ง พรีออเดอร ได้ จาก ทาง ไหน บ้าง ครับ
ขอบคุนครับ ^-^
show me your G-shock!

Started by F14JD « 1 2 3 »

126 Replies
36,835 Views
Last post by mekkung
February 10, 2017, 11:38:40 PM
มาโชว์ g-shock ของคุณกัน  ^-^
มีใครพอจะทราบ ยี่ห้อนาฬกาเรือนนี้บ้างครับ

Started by Lehenry

2 Replies
520 Views
Last post by simplynut
December 30, 2016, 10:01:05 AM


อยากรู้ว่ายี่ห้ออะไร
รูปอาจไม่ชัด เป็นนาฬิกาที่พี่เล็ก greasy cafe ใส่ ใน live เพลง อยากรู้เสมอมา ของ tattoo ครับ

แปะลิ้ง
https://youtu.be/UtwAPxC_Nek?t=7

ทำให้ขึ้นวีดิโอไม่เป็นอะครับ ขออภัย
ใครเล่นแว่น PERSOL บ้างอะ

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ « 1 2 3 ... 7 »

333 Replies
131,563 Views
Last post by pebble2514
October 21, 2016, 01:45:29 PM
กำลังเล็ง 714 or 649 อะครับ จ๋วยๆดี  ^-^ แล้วต้องมาเลือกเลนส์อีก ไม่รู้จะบราวน์เฟด หรือไป ฟ้าดี
รู้ๆมาบอกมั่งน้าาา :(
Show me your wallet

Started by tumzatumza19 « 1 2 3 ... 20 »

951 Replies
290,981 Views
Last post by jojimjew
October 19, 2016, 08:54:12 PM
เนื่องจากหากระทู้เก่าไม่เจอเหมือนมันหายไปซะงั้น เลยขอตั้งขึ้นมาใหม่นะครับ


เอาไว้เเชร์รูปกระป๋าตังของพวกเราครับ  ^-^ ^-^

http://image.ohozaa.com/view2/x8vMI4r0Yi76EZrf][img

อันนี้น้องปลาหมึกของผมครับ  ^-^
อยากเห็นนาฬิกาของคุณครับ

Started by Nuttha « 1 2 3 ... 41 »

2,027 Replies
583,609 Views
Last post by sweetleaf
October 17, 2016, 05:20:41 PM
งัดของลับมาโชว์กันหน่อยเร้ววว ;)

โชว์ของตัวเองก่อนมีเรือนเดียวครับ Tag Hauer Link ครับ


[URL=http://img8.imageshack.us/my.php?image=dsc0178fr.jpg][IMG]http://img8.imageshack.us/img8/8605/dsc0178fr.jpg[/img][/URL]
[URL=http://img836.imageshack.us/my.php?image=dsc0175of.jpg][IMG]http://img836.imageshack.us/img836/8731/dsc0175of.jpg[/img][/URL]
[URL=http://img153.imageshack.us/my.php?image=dsc0176y.jpg][IMG]http://img153.imageshack.us/img153/5246/dsc0176y.jpg[/img][/URL]
+++ วิธีเปลี่ยนเข็มขัดหนังฟอกฝาดให้เป็นสีน้ำตาลเข้ม ภายในสองอาทิตย์ +++

Started by evaporate

11 Replies
15,929 Views
Last post by sweetleaf
October 17, 2016, 05:17:28 PM
หลายท่านที่ได้เข็มขัดหนังวัวฟอกฝาดสีขาวๆมาอาจจะอยากให้มันเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล แต่กว่ามันจะเปลี่ยนสีคงต้องใช้เวลานานหลายเดือน ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ดูครับ (นี่เป็นสูตรที่ผมลองทำจากประสบการณ์เล่นเครื่องหนังของผมเองนะครับ ถ้าผิดพลาดอะไรไปขออภัยด้วยครับ)

แรกเริ่มเดิมที ผมคิดว่าเข็มขัดมันเป็นแค่ของไม่สำคัญ ใส่ไปยังไงก็ไม่มีใครเห็น จนกระทั่งได้มาเจอเจ้า Thick Belt ของ Naked and Famous สีฟอกฝาด ที่หนา 6 มิลลิเมตร ทำจากหนังวัวอเมริกานะครับ วัวไทยหนังไม่หนาขนาดนี้ครับ โดยเห็นจากการ Review ในเว็บ selvedgeforum นี่แหละครับ มันทำให้ผมเกิดความสนใจว่าไอ้เข็มขัดสีขาวนวลแบบนี้มันจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้จริงเหรอ จากนั้นผมเลยรีบบึ่งไปหาซื้อเจ้า Thick Belt นี่ที่ร้าน Pronto ครับ แรกเห็นผมก็คิดในใจว่าเส้นมันทั้งหนา ทั้งแข็ง ใส่ไปมันจะรัดแน่นหายใจไม่ออกรึเปล่า แต่พอลองแล้วพบว่าไม่เลยครับ มันเหมือนเข็มขัดทั่วไปเพียงแต่หนากว่าเยอะเท่านั้นเอง สีเป็นเหมือนในรูปนี้นะครับ

[url=http://upic.me/show/51743926][/url]

เกร็ดความรู้ที่ 1 เข็มขัดแบบนี้ถ้าถูกน้ำเมื่อไหร่มันจะเป็นรอยหยดน้ำขึ้นทันทีนะครับ และนานซักสัปดาห์รอยจะจางไปเอง แต่ถ้ามันขึ้นรอยหยดน้ำด่างๆแล้วท่านลงออยทับไป รอยด่างนั้นจะติดกับหนังท่านนานกว่าปกติอีกครับกว่าจะหายไป

คำแนะนำของผมเกี่ยวกับเรื่องรอยหยดน้ำคือ อย่าไปกลัวว่ามันจะมีรอยครับ ไม่งั้นท่านจะไม่กล้าทำกิจกรรมอะไรหลายๆอย่าง เช่น ล้างมือ ล้างจานเพราะกลัวน้ำหกใส่เข็มขัด ถ้าท่านเห็นรอยตอนก็ปล่อยมันไปครับ คิดว่าหนังแบบนี้มันต้องใส่เซอร์ๆ อีกไม่นานถ้าหนังมันเข้มขึ้นพวกรอยหยดน้ำมันก็หายไปเองแหละ อย่าพยายามไปถูให้รอยมันหายนะครับ นอกจากมันจะไม่หายแล้ว หนังเข็มขัดจะช้ำซะเปล่าๆ


เข็มขัดเส้นนี้ ครั้งแรกผมลองลงออยไขปลาวาฬสัปดาห์ละ 3 วัน แล้วตากแดดตอนกลางวันทุกวันครับ ผ่านไป 1 เดือนแล้วสียังเข้มขึ้นนิดเดียวเอง ไขปลาวาฬผมหมดเลยลองไปถามหาตามห้างว่ามีขายมั้ย ที่ห้างไม่มีไขปลาวาฬครับ แต่เค้าเสนอ Dubbin กับ Mink Oil มาให้ผมแทน ผมลองซื้อมาทั้งสองอย่าง เริ่มแรกลอง Mink Oil ก่อน สัปดาห์แรก ทาออยไป 3 วัน แต่ตากแดดทั้งอาทิตย์ สีเข็มขัดเข้มขึ้นนิดเดียวเอง ผมเลยลองเปลี่ยนเป็นทา Dubbin สูตรเดิมคือ ทา 3 วัน แต่ตากแดดทั้งสัปดาห์ คราวนี้สีเข็มขัดเข้มขึ้นกว่าออยชนิดอื่นครับ สีออกแนวน้ำตาลอ่อนๆ ผมก็เลยทดลองทามันตอนเย็นทุกวัน ตากแดดทุกวัน ใช้สูตรนี้แค่สัปดาห์เดียว สีเข็มขัดออกสีน้ำตาลโอวันติลครับ พอสองสัปดาห์สียิ่งเข้มขึ้นอีกจนกลายเป็นสีน้ำตาลเข้มที่ผมพอใจครับ นอกจากเข็มขัดจะเปลี่ยนสีแล้วมันยังนิ่มขึ้นมากด้วยครับ

และนี่เป็นสภาพเข็มขัด Naked and Famous ที่ผมใช้มา 3 ปี ครับ

[url=http://upic.me/show/51744170][/url]
[url=http://upic.me/show/51744186][/url]
[url=http://upic.me/show/51744188][/url]
[url=http://upic.me/show/51744189][/url]


จากนั้นผมก็ลองนำสูตรนี้ไปทดลองกับเข็มขัดหนังวัวออสเตรเลีย และหนังวัวโตชิกิ จนได้สูตรที่น่าพอใจ ดังนี้ครับ

1. นี่คือเข็มขัดทดลองของผม เป็นหนังฟอกฝาดจากวัวโตชิกิหนา 5.5 มิลลิเมตรของ Foxway Leather ที่ผมได้มาเมื่อสองอาทิตย์ก่อนนะครับ (เสียดายตอนที่ทดลองเข็มขัด Stong Tool หนังวัวออสเตรเลีย 6 มิลลิเมตรไม่ได้ถ่ายรูปไว้นะครับ อันนั้นเส้นหนาและใหญ่ แมนสุดๆครับ)


[url=http://upic.me/show/51484083][/url]
[url=http://upic.me/show/51736015][/url]

2. ลองเอามาเทียบกับ Naked and Famous อายุ 3 ปีของผมครับ

[url=http://upic.me/show/51744405][/url]
[url=http://upic.me/show/51744406][/url]

3. พอได้มา ช่วงเย็นผมก็เริ่มเอาดับบิน ทาเข็มขัดครับ เวลาทาผมใช้มือปาดดับบิน แล้วทาบางๆที่เนื้อเข็มขัดโดยกดๆ นวดๆ ไปเรื่อยๆ การทาให้ทาด้านนอก (แต่ขอบเข็มขัดไม่ต้องทานะครับ)เพราะดับบินจะซึมเข้าไปในเนื้อเข็มขัดทุกส่วน จะทำให้เข็มขัดนิ่มเท่ากันทั้งเส้นครับ นอกจากนี้ดับบินยังช่วยป้องกันไม่ให้เข็มขัดขึ้นราด้วยนะครับ 
4. พอทาเสร็จ ให้ม้วนเข็มขัดแล้วยัดใส่ถุงไว้ การม้วนจะทำให้หนังเข็มขัดดูดดับบินเร็วขึ้น จากนั้นทิ้งไว้หนึ่งคืน ให้ดับบินซึมเข้าไปในเนื้อเข็มขัด เหมือนกับหมักเนื้อสเต็กครับ

[url=http://upic.me/show/51744186][/url]
[url=http://upic.me/show/51744693][/url]

5. วันถัดมา ก็เอาเข็มขัดไปตากแดดครับ สิธีวางเข็มขัด จะวางแนวใดก็ได้ขอแค่ให้หนังถูกแสงแดดทั้งเส้น ตากไปเรื่อยๆจนกว่าแดดจะหมดครับ นี่เป็นรูปการตากแดดแบบแนวๆของผมครับ ท่านที่ทำงานออฟฟิศอาจเอาไปตากตามหน้าต่าง ระเบียงที่โดนแดดก็ได้ครับ หรือถ้าไม่สะดวกจะตากในลักษณะที่แสงแดดกระทบโดนหนังทั้งแส้นให้แบ่งตากแดดครึ่งวันตากส่วนหนึ่งอีกครึ่งวันส่วนหนึ่งก็ได้ครับ


[url=http://upic.me/show/51744775][/url]

เกร็ดความรู้ที่ 2 ดับบินช่วยให้หนังเข้มและนิ่มขึ้น และหนังจะยิ่งเข้มเร็วถ้าเจอแดดแรงๆหลังจากดับบินซึมเข้าเนื้อเข็มขัดครับ

6. ให้ทาดับบินสองวันครั้งที่ด้านนอก และทาดับบิน 7 วันครั้งที่ด้านใน ทาบางๆพอครับ แต่กดๆนวดๆมันหน่อย แล้วเก็บใส่ถุงตอนกลางคืน ตอนกลางวันเอาไปตากแดด ทุกวันครับ รับรองว่าถ้าแดดดีๆ ไม่เกิน 7 วัน สีจะเข้มขึ้นเป็นสีน้ำตาลอ่อนแน่ครับ นี่คือภาพเข็มขัดที่ผมใช้วิธีนี้เพียง 4 วัน ครับ
[/size]
[url=http://upic.me/show/51745079][/url]

รูปนี้ผ่านไป 10 วันครับ

[url=http://upic.me/show/51745134][/url]

ส่วนรูปนี้ปัจจุบัน ผ่านมาประมาณ 2 อาทิตย์ครับ

[url=http://upic.me/show/51745160][/url]

7. พอสีเข็มขัดเปลี่ยนมาเป็นสีน้ำตาลเข้ม(ตามรูปเข็มขัดที่ผ่านมา 2 อาทิตย์) จะเริ่มเปลี่ยนสีช้าลงหรือเรียกว่าสีอยู่ตัวแล้วครับ ต่อให้ท่านทาดับบินแล้วตากแดดก็อาจจะไม่เข้มขึ้นมากนัก ถึงตอนนี้ขอให้ท่านหยุดทาดับบินแล้วตากแดดทุกวันได้แล้วครับ เอามาใช้ตามปกติแล้วทาดับบินถนอมเข็มขัดแค่เดือนละครั้งเฉพาะด้านนอกก็พอครับ เว้นแต่หากท่านเห็นว่าด้านในเข็มขัดหนังมันแห้งมากๆค่อยทาด้านในซักทีก็ได้ครับ

8. การเอาเข็มขัดมาใช้งานตามปกติจะทำให้เข็มขัดขยายขึ้นอีกนิดหน่อย และถ้าผ่านไปซัก 6 เดือนถึง 1 ปี (แล้วแต่กิจกรรมของผู้ใช้ว่าออกแดดมากแค่ไหน) สีน้ำตาลก็จะเข้มขึ้นอีกจนถึงจุดอิ่มตัว และจะไม่เข้มไปกว่านั้นแล้วครับ


เกร็ดความรู้ที่ 3 สีเข็มขัดจะเข้มมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความแรงของแดดด้วยนะครับ ถ้าวันไหนแดดจ้ามากอัตราความเข้มจะยิ่งสูงครับ

ถ้าใครสงสัยว่าผมใช้ดับบินยี่ห้ออะไร นี่ครับ รูปซ้ายมือคือดับบิน Grison สังเกตง่ายๆคือมีลายแมวน้ำ ใช้ทารักษาหนังให้ชุ่มชื้น และนุ่มขึ้น โดยมีผลข้างเคียงคือทำให้หนังฟอกฝาดเข้มขึ้นได้ด้วย ราคาประมาณ 100 กว่าบาท ครับ ใช้ได้นานมากๆ ส่วนรูปขวามือคือ Wenol เป็นคล้ายๆยาสีฟัน(แต่ห้ามเข้าปากเข้าตานะครับ) ใช้บีบใส่ผ้าแล้วขัดโลหะไม่ว่าจะเป็นนิกเกิล ทองเหลือง ที่ใช้ทำหัวเข็มขัดให้เงางามวาววับ กลิ่นเหม็นน้อยกว่าบรัสโซและทิ้งไว้ไม่แห้งคาขวดแบบบรัสโซด้วยครับ ดับบินผมซื้อที่ห้าง Central แผนกรองเท้าชาย ส่วน Wenol ผมก็ซื้อที่ Central แผนกที่ขายหม้อ ขายจานเสตนเลสน่ะครับ คิดว่าที่ห้างอื่นๆก็น่าจะมีนะครับ


[url=http://upic.me/show/51745211][/url]

แถมท้าย

เกร็ดความรู้ที่ 4
ถ้าเข็มขัดหนังฟอกฝาดของคุณเข้มขึ้น คุณอาจพบรอยยับของหนังที่ตอนแรกไม่เห็นแต่จะปรากฏชัดเมื่อหนังเข้มขึ้นครับ แต่ไม่ต้องตกใจถ้าหนังเข้มขึ้นเรื่อยๆก็จะมองไม่เห็นรอยเหล่านั้นไปเองครับ

เกร็ดความรู้ที่ 5 ถ้าคุณใส่เข็มขัดหนังฟอกฝาดกับกางเกงยีนส์ผ้าดิบสีเข้มๆ ท่านอาจจะพบรอยเปื้อนดๆที่เข็มขัดของท่าน ไม่ต้องตกใจว่ามันเป็นรอยเชื้อราหรือสิ่งสกปรกอะไรรึเปล่านะครับ มันเป็นปฏิกิริยาที่หนังวัวดูดเอาสีน้ำเงินของกางเกงยีนส์เข้ามา อย่าพยายามไปขัดมันออกครับ มันไม่หายหรอก และถึงมันจะจางลงบ้างแต่ถ้าคุณเอาเข็มขัดไปใส่กับยีนส์สีเข้มอีก สีก็จะเปื้อนอีกอยู่ดี มันจะเปื้อนไปจนถึงระดับหนึ่งจึงจะหยุดเปื้อนครับ ขอให้คิดว่าเข็มขัดแบบนี้ยิ่งเปื้อนยิ่งเซอร์ ยิ่งเซอร์ยิ่งเท่ครับ นักปั้นเข็มขัดต่างชื่นชอบรอยเปื้อนสีน้ำเงินนี้ครับ สำหรับผมถือว่ายิ่งเปื้อนยิ่งเก๋าครับ


เกร็ดความรู้ที่ 6 เข็มขัดหนังฟอกฝาด ถ้ายิ่งหนาและยิ่งแข็ง ความเร็วในการเปลี่ยนสีจะช้ากว่าเข็มขัดที่บางกว่า ถ้าท่านอยากให้มันเข้มเร็วๆ ท่านต้องนวดมันด้วยดับบิน ทั้งถู บีบ กด จับมันม้วนไปมาให้ดับบินมันซึมเข้าไปในหนังเยอะๆจะช่วยให้หนังนุ่ม สีเข้มเร็วขึ้นได้ครับ

เกร็ดความรู้ที่ 7 ท่านไม่ควรเอาเข็มขัดที่ยังไม่ได้ลงออยหรือดับบินไปตากแดดแรงๆนะครับ เพราะถึงแม้สีจะเข้มขึ้นบ้างแต่จะทำให้อายุการใช้งานของหนังเส้นนั้นลดลง ถ้าหนังบางๆอาจแตกหรือกรอบได้

เกร็ดความรู้ที่ 8 การทาดับบินบ่อยเกินไปจะทำให้หนังเข็มขัดชุ่ม และนิ่มมากไป ส่วนการตากแดดเข็มขัดจะทำให้หนังเข็มขัดแห้งกรอบ เราจึงต้องรักษาสมดุลย์ให้ดีโดยทาดับบินตามระยะเวลาที่ผมบอกเพื่อให้หนังไม่ชุ่มเกินไป ตัวดับบินเองก็จะคอยรักษาความชุ่มชื้นเวลาเอาไปตากแดดหนังก็จะไม่แห้งกรอบครับ

เกร็ดความรู้ที่ 9
ถ้าท่านใดลงดับบินเยอะและบ่อยเกินไปโดยเฉพาะด้านในของเข็มขัดหนังจะนิ่มมาก หากนำไปใช้กับยีนส์ที่ตอกกระดุมเป๊ะคมๆจะทำให้หนังถลอกอย่างง่ายดาย และลึกด้วยครับ

เกร็ดความรู้ที่ 10 เท่าที่ผมเห็นคนที่ใช้เข็มขัดแนวใช้ไปเรื่อยๆให้หนังมันเข้มเอง สีที่ได้จะเป็นน้ำตาลอมดำ เลอะๆ เซอร์ๆนะครับ ไม่ใช่น้ำตาลแดงแบบที่ผมลงออยตากแดด ซึ่งก็แล้วแต่ท่านจะชอบแบบไหนแหละครับ


จบการบรรยาย ต้องขอขอบคุณเข็มขัดหนังฟอกฝาด หนา 6 มิลลิเมตร Naked and Famous (วัวอเมริกา) จากร้าน Pronto, เข็มขัดหนังฟอกฝาด หนา 6 มิลลิเมตร Stong Tool (วัวออสเตรเลีย) จากคุณโอม Stang Denim, และเข็มขัดหนังฟอกฝาด หนา 5.5 มิลลิเมตร (วัวโตชิกิ ญี่ปุ่น) จาก Foxway Leather ครับ

ปล. วิธีการนี้สามารถเอาไปประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์หนังฟอกฝาดชนิดอื่นๆ เช่น กระเป๋าสตางค์ รองเท้า ได้ด้วย แต่บางท่านอาจจะเห็นว่ามันเป็นทางสายมารทำให้หนังพังเร็ว ผมก็รอเวลาพิสูจน์อยู่ครับว่าหนังเข็มขัดผมจะพังภายในกี่ปี แต่ตอนนี้ 4 ปีแล้วกับเข็มขัดเส้นแรกที่ผมใช้วิธีแนวนี้ยังไม่พังนะครับ รอดูต่อไปครับว่าจะใช้ได้อีกนานแค่ไหน ถ้ามีคำติชมอะไรก็บอกผมได้นะครับ

ขอสงวนสิทธิ์ว่าหากผมค้นพบว่าวิธีของผมมีข้อบกพร่องอะไร ผมขอเข้ามาแก้ไขเรื่อยๆนะครับ การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดอยู่แล้ว และถ้าผมพบอะไรใหม่ๆก็จะมาเพิ่มข้อมูลลงไปด้วยเช่นเดียวกันครับ ^^
ระหว่าง Moscot lemtosh กับ TVR 504 แตกต่างกันยังไงบ้างครับผม

Started by oconnerz

1 Replies
507 Views
Last post by Kurtis
October 13, 2016, 04:20:18 PM
สวัสดีครับ

พอดีกำลังสนใจแว่น 2 ตัวนี้ ซึ่งราคาแตกต่างกันมากเลย

อยากรบกวนขอคำแนะนำว่า 2 ตัวนี้แตกต่างกันยังไงบ้างครับผม

ขอบคุณครับ  :)
ขาย เลสข้อมือ เงินเเท้ มือ2

Started by sukritp

4 Replies
484 Views
Last post by Nrador007
October 10, 2016, 07:47:08 PM
ขาย เลสข้อมือ เงินเเท้  มือ2 

เป็นเงิน 92.5  มีโค๊ด  งานจากปัตตานีคับ

ขนาด  ยาว  7.5  นิ้ว

หน้ากว้าง 1 ซม

สาเหตุที่ขาย: ข้อมือผมเล็กไปครับ

รับประกันเงินเเท้  ไม่เเท้ยินดีคืนเงินครับ

090-989-9732 สะดวกนัดรับ กรุงเทพ-ปริมณฑล ครับ ที่เหลือ EMS ครับ

ขอขายที่  2800 บาทรวมส่ง EMS ครับ

.

Started by lovestoryrak

0 Replies
163 Views
Last post by lovestoryrak
October 01, 2016, 08:29:15 PM
.
ขายกระเป๋าหนังวัวญี่ปุ่นฝอกฝาด งานแฮนเมดพร้อมโซ่ครับ 450 บาทเท่านั้น

Started by ืpoohphaar

10 Replies
936 Views
Last post by ืpoohphaar
September 29, 2016, 12:34:50 AM
ของตามภาพครับหนังวัวญี่ปุ่นแท้ งานดีสภาพดี
ขายพร้อมโซ่ 450บาท ครับ สนใจลดได้ ติดต่อ line:nampooh13361

[url=http://www.mx7.com/view2/zdMIyg2jQTZfqpEE][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/zdMJSv6xDGp4z4Cw][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/zdMJS97Rm7ienJpb][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/zdMJR5bOvm1VeXDv][/url]
ขาย freitag hw

Started by podkub

0 Replies
366 Views
Last post by podkub
September 24, 2016, 09:59:55 PM
ขาย freitag hw 4500 บาท ไม่มีแทก ไม่ปั้มr สนใจติดต่อ
082-3252939นัท
LINE ID : nattapongsima (ลงรูปไม่เป็นคับสนใจแอตlineมาเลยคับ)
Redmoon Thread

Started by Nuttha « 1 2 3 ... 5 »

202 Replies
70,737 Views
Last post by Peterson
September 02, 2016, 03:39:49 PM
เนื่องจากเมื่อวานผมใด้ทำการ merge กระทู้ redmoon
และเกิดการผิดพลาดของทางระบบจึงทำให้กระทู้หายไป
ต้องขอโทษพี่ๆน้องๆด้วยนะครับ :'(
พูดคุยกันเรื่อง redmoon ใด้ในกระทู้นี้เลยนะครับ
ขอบคุณครับ

แนะนำกระเป๋าสะพายข้างยีนแคนวาสสายหนังคุณภาพดีๆราคาโดนๆหน่อยคับ

Started by ethearth

6 Replies
786 Views
Last post by ethearth
August 29, 2016, 09:12:49 PM
ตามนั้นเลยคับอยากได้ขอเด็ดๆเลยคับ
ขอดูกระเป๋าคล้องเข็มขัดครับ

Started by PumpkinImpeller

5 Replies
1,382 Views
Last post by Peterson
August 29, 2016, 02:36:51 PM
กระทู้นี้ผมตั้งใจจะให้ทุกท่านเข้ามาแชร์เกี่ยวกับกระเป๋าคล้องเข็มขัดครับ คือผมกำลังมองหากระเป๋าแบบนี้อยู่ครับ ผมคิดว่ามันน่าจะบ่งบอกความเป็น Life Style ของแต่ละคน เพราะคิดว่าของชิ้นนี้น่าจะติดตัวไปกับเจ้าของทุกที่ เลยอยากให้มาแชร์กันครับว่ากระเป๋าคล้องเข็มขัดใน Style ของท่านเป็นอย่างไรกันบ้าง

จัดเต็มครับ
[url=http://upic.me/show/53985730][/url]

ภาพเหล่านี้ผมเอามาเป็นตัวอย่างเผื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ชอบแนวกระเป๋าคล้องเข็มขัดครับ
[url=http://upic.me/show/53985731][/url]

นี่นะครับ ลูกเสือก็มา
[url=http://upic.me/show/53985751][/url]
เพื่อนๆ มีใครใช้กระเป๋า bagspace บ้างครับ

Started by ingridonfilm

0 Replies
362 Views
Last post by ingridonfilm
August 21, 2016, 11:31:44 AM
พอดีผมสนใจจะซื้อรุ่น db98l pull up leather
ทางร้านจะลดให้ 20% ถ้ามีเบอร์สมาขิกของร้าน
เพื่อนๆ ท่านไหนพอจะให้ยืมเบอร์ได้บ้างไหมครับ
เพราะคิดเป็นเงินแล้วก็เยอะอยู่ ขอบคุณครับ
กระเป๋าสตางค์ bottega veneta เช็คให้หน่อยครับว่าแท้ไหม

Started by Kojack

0 Replies
401 Views
Last post by Kojack
August 20, 2016, 10:21:40 PM
http://selvedgeforum.com/forum/index.php?action=profile;area=showposts;u=47318#sthash.UIDlKuKf.mngmE2VI.dpbs
ขอถามเรื่องแว่น moscot หน่อยครับ

Started by CMYK

2 Replies
386 Views
Last post by CMYK
August 17, 2016, 10:47:04 AM
พอดีพึ่งซื้อมาได้ช่วงต้นเดินแต่สีทองที่ปลายขาเริ่มจากออกแล้วอะครับนี้เป็นปกติรึเปล่าครับกลัวได้ของปลอมมา  :'(
อยู่เชียงใหม่จะซื้อแว่น moscot ที่ร้าน tokyo optic อยากทราบว่าใครเคยซื้อ แล้วเชื่อถือได้ไหมครับ

Started by godonline3

1 Replies
822 Views
Last post by thevisionoptic
July 27, 2016, 01:52:55 PM
อยู่เชียงใหม่จะซื้อแว่น moscot ที่ร้าน  tokyo optic อยากทราบว่าใครเคยซื้อ แล้วเชื่อถือได้ไหมครับ
ขายเข็มขัดหนังฟอกฝาด 0.41 cm.

Started by nongraph

2 Replies
470 Views
Last post by nongraph
July 20, 2016, 12:02:04 PM
เข็มขัดหนังฟอกฝาด By Reyouth Denim หนา 4.1 mm  หนังวัวแท้ จากอเมริกาใต้ มีหัวทองเหลือง และสแตนเลส 100%  มีเอว 32, 34, 36, 38, 40 ราคา 1450 บาท สอบถาม line id_  nongraph
ขายกระเป๋าสะพายแฟชั่น หนังเกรดPremium ราคากันเอง

Started by mosskung99

0 Replies
341 Views
Last post by mosskung99
July 13, 2016, 10:13:30 AM
ขายกระเป๋าสะพายแฟชั่น หนังเกรดพรีเมียมราคากันเอง *590 บาท*
** สินค้ามือ 1 สภาพ 100% ไร้ตำหนิ **
กระเป๋าสไตล์เรียบๆ หรูๆ มีความหนาแต่น้ำหนักเบา มีช่องเก็บภายในและนอกกระเป๋าพอสมควรเหมาะแก่การ
-ใส่โน๊ตบุ๊ค
-ใส่เสื้อผ้า
-ใส่เที่ยว
จัดส่ง ems เท่านั้น (ฟรี)
**ติดต่อ**
-facebook Moss Suratchananon
-0898664252 (มอส)

[url=http://www.mx7.com/view2/ze6FpRp58IR0zvWe][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/ze6yXZnNhnYyg5Dt][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/ze6yXDp6ZNlWLQwQ][/url]
[url=http://www.mx7.com/view2/ze6yXZnNhsmsQiUW][/url]
รบกวน พี่ๆครับช่วยชี้เป้าหน่อยครับ อยากได้ซองใส่กุญแจ แบบนีัครับ

Started by boybandon

1 Replies
496 Views
Last post by indiguman
July 03, 2016, 07:30:50 PM
รบกวน พี่ๆครับช่วยชี้เป้าหน่อยครับ อยากได้ซองใส่กุญแจ แบบนีัครับ เคยเจอ แต่จำไม่ได้ครับ
[url=http://upic.me/show/54526205][/url] [url=http://upic.me/show/54526207][/url] [url=http://upic.me/show/54526207][/url] [url=http://upic.me/show/54526208][/url] [url=http://upic.me/show/54526209][/url]
ช่วยแนะนำหมวกแก๊ปให้หน่อยครับ

Started by chrh

0 Replies
354 Views
Last post by chrh
June 20, 2016, 07:59:03 PM
ช่วยแนะนำหมวกแก๊ปให้หน่อยครับ  ไม่รุ้ว่าตอนนี้ยี่ห้อไหนน่าใส่มั่ง

ปกติผมเป็นคนไม่เคยใส่หมวกเลย T T  แต่เดือนหน้าบวชอะครับ  จะเตรียมหมวกไว้ใส่ตอนสึก

รบกวนช่วยแนะนำ + รูปด้วยจะดีมากนะครับ  ขอบคุณมากครับ
ขอถาม AVIATOR TITANIUM RB8041 ยังผลิตอยู่ไหมครับ ?

Started by agist

0 Replies
434 Views
Last post by agist
June 02, 2016, 10:19:20 AM
เคยถามร้านขายแว่นตา ต่างจังหวัด เค้าบอกว่าเลิกผลิตไปแล้ว แต่ในเวป Rayban Thailand ยังมีอยู่อ่ะครับเลยย งง
(Shop ในไทยที่ไหน มีของเยอะสุดครับ)  :))

http://www.ray-ban.com/thailand/products/sun/RB8041?var=001/M2

http://www.zabzaa.com/uppic/][img

สอบถามแว่นครับ rayban 4105

Started by poo@7x

2 Replies
1,455 Views
Last post by Claire123
June 01, 2016, 02:58:29 PM
ตอนนี้ยังมีขายป่ะครับ แล้วขอร้านแนะนำย่านสยามหน่อยครับ ร้านไหนที่มีrayban แท้ ขายเยอะๆครับ ขอบคุณครับ 8)
แนะนำกระเป๋าเป้หน่อยครับ ?? งบประมาน 20000

Started by cwtcampeones

5 Replies
2,098 Views
Last post by soymilk
May 18, 2016, 04:42:47 PM
พอดี จะซื้อเป้ครับ รบกวนผู้เชี่ยวชาญแนะนำหน่อยครับ ??? 555
แนะนำนาฬิกาสายหนังหน่อยครับ งบ10k

Started by juniordenim

1 Replies
694 Views
Last post by Au645
April 04, 2016, 10:26:41 PM
มีงบ 10k อยากได้สายหนังครับ ชอบหน้าปัดแนวๆ seiko rolex  :)

ขอบคุนครับ
Case iPhone

Started by ice_phuriphat

0 Replies
447 Views
Last post by ice_phuriphat
March 23, 2016, 02:38:22 PM
อยากทราบว่า denim head อย่างเราๆ ใช้เคสไอโฟนแบบไหนกันมั่งครับ เอามาอวด มาโชว์กันหน่อย เผื่อผมจะได้แรงบรรดาลใจบ้าง อิอิ  ^-^
รบกวนสอบถาม Moscot lemtosh, Tart Arnel, TRV504 หน่อยครับ

Started by audiculares7

2 Replies
690 Views
Last post by ickypooo
March 17, 2016, 04:43:51 PM
สวัสดีครับ  ^-^

รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ น้ำหนัก ของเจ้า Moscot lemtosh, Tart Arnel, TRV504 หน่อยนะครับ

พอดีว่าผมสายตาสั้นค่อนข้างมาก (700) กะว่า จะซื้อมาตัดเลนส์สายตากับตัวกรอบ ดังข้างต้นครับ

เกรงว่าหากตัวแว่นมีน้ำหนักมากไป แล้วเดี๋ยวไปตัดเลนส์เพิ่ม มันจะยิ่งหนักมาก พอสวมจริงๆแล้วจะ กดจมูกกดดั้งจนปวดหัว ปวดตาเอาครับ  :(

เรยอยากทราบว่า น้ำหนักของเจ้า 3 ตัวบนนั้น ตัวไหนเบาสุดครับ  8)
THE FLAT HEAD MANIA

Started by keetanai

45 Replies
15,237 Views
Last post by takeemo
March 14, 2016, 12:18:26 PM
เนื่องจากส่วนตัวผมคิดว่าแบรนด์ THE FLAT HEAD เป็นแบรนด์ที่คุณภาพสูงแบรนด์นึง เลยอยากจะให้มีกระทู้สำหรับสาวกของ TFH ใว้เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ แบ่งปันรูปภาพ  หรือใครสงสัยอะไรจากผลิตภันฑ์ของ TFH ก็มาสอบถามได้ในนี้เลยนะครับ ส่วนตัวผมจะถนัดเรื่องกระเป๋า เพราะใช้มาเกือบทุกรุ่นแล้วครับ  ใครใช้ TFH ก็มาแชร์รูปให้เพื่อนๆได้ชมเป็นบุญตาหน่อยนะครับ
[url=http://www.uppic.org/share-6E63_535880B0.html][/url]
[url=http://www.uppic.org/share-5E8D_535880B0.html][/url]
[url=http://www.uppic.org/share-19BF_535880B0.html][/url]
[url=http://www.uppic.org/share-E0A1_535880B0.html][/url]
[url=http://www.uppic.org/share-0FBF_535880B0.html][/url]
แนะนำนาฬิกาสไตล์ Marina Militare หน่อยครับ

Started by Krabung

1 Replies
659 Views
Last post by wiriya
March 14, 2016, 12:20:59 AM
พอดีหานาฬิกาสายหนังลักษณะ Marina Militare อยู่ครับ พอจะมีแบรนด์ไหนแนะนำบ้างครับงบประมาณ2หมื่น ขอบคุณครับ
SIWA | simple and stylish [ Japanese Products ]

Started by WS

0 Replies
631 Views
Last post by WS
March 03, 2016, 06:29:14 PM
SIWA  ผลิตจากกระดาษสาญี่ปุ่นจากบริเวณเขตไค (ปัจจุบันคือจังหวัดยามานาชิ) ในบันทึกของสมัยปลายนะระ ยุคโฮกิที่ 4 (ปี773)เขตไค ถูกบันทึกไว้ว่าเป็นสถานที่ผลิตกระดาษของทั้งประเทศ ในเวลาต่อมา อิทธิพลของกระดาษตะวันตกที่ใช้ง่าย ราคาถูกจะทำให้ผู้ผลิตกระดาษญี่ปุ่นลดลง

[IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/Box_zpsq4qqenxi.jpg[/img]

จากความตั้งใจที่อยากจะผลิตสินค้าจากกระดาษญี่ปุ่นที่เข้ากับชีวิตของคนในปัจจุบัน จึงออกมาเป็นผลงานชุด  SIWA

[IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/display_zpsnrxdalee.jpg[/img]

ซึ่งใช้กระดาษญี่ปุ่นที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ชื่อว่า  Naoron  ซึ่งมีความคงทนแข็งแรง และทนต่อน้ำ ตัวเนื้อกระดาษให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม ออกมาเป็นสินค้าหลากหลาย มีดีไซน์

[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/20090802_1416921_zpsiqzpqiii.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/20090802_1416921_zpsiqzpqiii.jpg[/img][/URL]

Naoron  เป็นวัตถุดิบที่ได้มาจากเทคนิคของการผสมผสานกันระหว่างกระดาษญี่ปุ่นกับการนำ Recycled Polyester Fibers ซึ่งได้มาจากขวดพลาสติกและสิ่งทอมาทำ

[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/tote1_zps2bfmvocr.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/tote1_zps2bfmvocr.jpg[/img][/URL]

ซึ่งมีความเหนียวมากกว่ากระดาษธรรมดาถึง 5เท่า และที่น่าอัศจรรย์ไปกว่านั้นคือ เมื่อเปียกจะยิ่งมีความเหนียวมากขึ้น อีกทั้งการกำจัด เช่น การเผาทำลายก็ไม่ก่อให้เกิดมลพิซที่เป็นอันตราย

[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/37640275_o3_zps9sbhnfwh.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/37640275_o3_zps9sbhnfwh.jpg[/img][/URL]

ผลงานซีรี่ย์นี้ออกแบบโดย โปรดักส์ดีไซเนอร์ NAOTO FUKAZAWA ซึ่งผลงานซีรี่ย์ทั้งหมดนี้เป็นกระดาษ และทั้งหมดมีรอยย่นยับ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SIWA


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/siwa_bag_ss_1_zpsoyndulxb.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/siwa_bag_ss_1_zpsoyndulxb.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/_zpso3hvfsij.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/_zpso3hvfsij.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/notebook_zpszsqb4jcx.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/notebook_zpszsqb4jcx.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/siwa_wallet-pen_subImg001_zpssxfdkfof.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/siwa_wallet-pen_subImg001_zpssxfdkfof.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/name%20card_zps4othv8yg.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/name%20card_zps4othv8yg.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/bag1_zpstqseb4mm.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/bag1_zpstqseb4mm.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/Hat_zpsffolqzoq.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/Hat_zpsffolqzoq.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/orvernight_6_zpskbqb2hll.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/orvernight_6_zpskbqb2hll.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/bag_zpsg4o5rbth.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/bag_zpsg4o5rbth.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/big%20bag_zpsz6qqfhhq.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/big%20bag_zpsz6qqfhhq.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/mac%20book_zpsujcn1hyr.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/mac%20book_zpsujcn1hyr.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/oswcc001-01_zpsdhrfn6lb.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/oswcc001-01_zpsdhrfn6lb.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/ipad%20case_zps59uhzuan.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/ipad%20case_zps59uhzuan.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/crutch%20bag_zpsw5pkteco.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/crutch%20bag_zpsw5pkteco.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/10121704_5077cf0913794_zpsppyllbba.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/10121704_5077cf0913794_zpsppyllbba.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/bag%202_zps4dr6isfc.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/bag%202_zps4dr6isfc.jpg[/img][/URL]


[URL=http://s1026.photobucket.com/user/wasanaws/media/box_m_660_img_zpsfs5sitkp.jpg.html][IMG]http://i1026.photobucket.com/albums/y329/wasanaws/box_m_660_img_zpsfs5sitkp.jpg[/img][/URL]มาโชว์"เเว่นกันเเดด"กันครับ!

Started by Nuttha « 1 2 3 ... 6 »

288 Replies
122,155 Views
Last post by Paradigmshift_ton
January 31, 2016, 02:37:23 PM
เมื่อวานไปเซนทรัลเเจ้ง
เเล้วไปเทสเจ้านี่มา
rb3321 อย่างโดนตอนนี้ติดตัวก็มีเเต่ aviator สีฟ้าไล่สี เดี๋ยวเอามาให้ชมกัน

พี่น้องใครมีงัดมาโชว์กันหน่อยครับ
ปล.ซื้อไหนกันอ่ะถูกๆ อยากโดน RB3321 :(
แนะนำ หูฟังไร้สาย หน่อยครับ ^^

Started by agist

0 Replies
437 Views
Last post by agist
January 14, 2016, 10:35:38 AM
เน้นเสียงฟังเพลง + เน้นเท่ๆหน่อยครับ เล็งๆตัวนี้อยู่ครับ
http://www.munkonggadget.com/product.detail_971233_th_5909982
แหวน กำไลข้อมือ

Started by hoho « 1 2 3 ... 20 »

959 Replies
311,166 Views
Last post by markkyking1
January 14, 2016, 12:07:48 AM
อยากได้แต่ไม่รู้จะไปซื้อที่ไหน
มีใครพอรู้ที่บ้าง ในสวนจตุจักรหรือที่ไหนก็ได้ครับ
Show me your "MONSTER" !! มาโชว์อสูรกายบนข้อมือเพื่อนๆครับ!!

Started by windrunner « 1 2 3 ... 8 »

396 Replies
136,721 Views
Last post by ppeewjeed
January 11, 2016, 01:41:17 PM

ใครใส่ตัวใหน ธรรมดา, มินิ หรือ เต็ด มาโชว์กันหน่อยครับ ใครใส่สายอะไรให้อสูรกายบ้าง มายั่วกันหน่อยครับ

หรือใครมีคำถาม ถามในกระทู้เลยนะครับ เพื่อนๆในนี้จะได้ช่วยกันตอบ และเพื่อนๆที่มีคำถามเหมือนกันจะได้มาอ่านเจอไม่ต้องถามใหม่  ^-^


ภาพกรุ Seiko Monster ของคุณ bedroom แห่ง Siamnaliga ครับรวมรูปของ Monster รุ่นต่างๆครับ

รุ่น Classic หน้าส้ม กับ หน้าดำ Original สุดๆ

รุ่น Monster The Fang หน้าเขี้ยว ถ้าจำไม่ผิดออกปีที่แล้ว 2012

รุ่น Mini Monsterรุ่น Limited ต่างๆของ Monster ครับ

2 เรือนซ้ายภาพนี้รุ่นปกตินะครับ
รุ่น Limited ของ Mini Monster ครับ เฉพาะ 2 เรือนขวานะครับCredit Limited ทุกรูป คุณ bedroom แห่ง Siamnaliga
ขออภัยที่ไม่ได้ขออนุญาตินะครับ ผมไม่มีไอดีเว็บนั้นไม่รู้จะติดต่อยังไง T T

 

Normal Topic
Hot Topic (More than 30 replies)
Very Hot Topic (More than 50 replies)

Locked Topic
Sticky Topic
Poll