0 Members and 4 Guests are viewing this board.
  Subject / Started by Replies / Views Last post
--ถ้าแก่แล้วได้แบบนี้ก็แจ่มสิ--

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

14 Replies
2,198 Views
Last post by Foร์
February 21, 2011, 11:09:00 PM
ถ้าตอนแก่ได้ยีนส์ตัวโปรด กับหญิงคู่ใจสักคน น่าจะดีไม่น้อย ^-^

.....มือป้าแกซนจริงๆ

เข้าใจธรรมะแบบง่ายๆ[คำถามที่๑-การทำบุญใส่ซอง]

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

0 Replies
683 Views
Last post by นิกกี้ เก้าเมตร
February 15, 2011, 12:36:20 PM
เป็นธรรมะ กับเรื่องใกล้ตัวดีครับ น่าจะนำไปใช้ และเข้าใจกันได้ง่าย
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกท่านครับ

อนุโมทนาบุญแก่ผู้ที่สนใจทุกท่าน และ ขอให้บุญรักษาครับ

-โทษคนอื่นได้กิเลส โทษตนเองได้ปัญญา
-กิเลสไหลท่วมท้นใจทั้งคืนวัน คิดว่าปัญญาเพียงน้อยนิดจะเอาชนะกิเลสได้

*ควรใช้ปัญญา พิจารณาทุกครั้งในการรับข้อมูล ไม่ให้เชื่อสิ่งใด ๆ อย่างงมงายโดยไม่ใช้ปัญญาพิจารณาให้เห็นจริงถึงคุณโทษหรือดีไม่ดีก่อนเชื่อ ครับ

ขอบคุณ เวป raksa-dhamma ครับ
--------------------------------------------------------------------------
คำถาม
อยาก ทราบว่า การทำบุญนำเงินใส่ซองแล้วอธิษฐาน จากนั้นฝากให้คนอื่นไปทำแทน เปรียบเทียบกับการนำไปถวายด้วยตัวเอง อย่างไหนจะได้บุญมากกว่ากันครับ

ตอบ
การทำบุญนั้น เราทำได้ ๓ ทวาร คือ ทางกาย, ทางวาจา และทางใจ
แบบแรกนั้นกุศลเกิดขึ้นทางมโนทวารเท่านั้น และเป็นไปด้วยเวลาอันสั้น เราใส่ซองเสร็จ อธิษฐานเสร็จ จบแล้วก็หมดกัน ทำเพียงเท่านี้อันที่จะเป็นเหตุให้จิตหวนระลึกถึงกุศลนั้นๆ ก็ยากเพราะเราอาจลืมไปเลย
แบบที่ ๒ การที่เราตั้งใจไปถวายพระนั้น อากัปกิริยาของเราเวลาทำนั้นต่างกัน ซึ่งผู้รับเป็นผู้ทรงศีลก็พลอยทำให้ใจเรานุ่มนวลไปด้วยความอ่อนน้อมด้วย นี่กุศลแห่งความนอบน้อมก็เกิด...... การน้อมกราบพระก็กระทำอย่างตั้งใจและนุ่มนวล กุศลกายกรรมที่ประณีตก็เกิดขึ้นขณะเวลากราบ เวลาถวาย นี่ก็อีกอย่างหนึ่งละ...... ทานที่ถึงมือผู้รับ คือเราทำทานด้วยตนเองเป็นการทำทานด้วยความเคารพ อันนี้อานิสงส์ก็มากนะคะ.... นอกจากนี้ยังมีโอกาสฟังพระสวดมนต์ให้รับศีล การสมาทานศีลก็เกิดขึ้นอีก ....ได้กรวดน้ำกุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้ล่วงลับ กุศลที่เกี่ยวกับการอุทิศผลบุญก็เกิดขึ้นอีก ดังนั้นระยะเวลาในการทำกรรมนี้ก็ยาวนานกว่า และข้อสำคัญทำได้ครบทั้ง ๓ ทวารเลยค่ะ
ปัญหามีอยู่ว่า บางครั้งไม่ใช่โอกาสที่เราจะเลือกทำได้ แม้รู้ แม้เข้าใจ เพราะอาจจะไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่จะทำบุญได้ตามอย่างที่ ๒ ทุกครั้ง ถ้าจำเป็นต้องทำแบบที่ ๑ ก็ขอให้ท่านมีความเข้าใจในเรื่องการทำกุศลให้ดีเสียก่อนแล้วจึงทำทาน กุศลนั้นย่อมเกิดความประณีต เกิดด้วยจิตประกอบปัญญาได้เช่นกัน
แม้ในขณะที่เราทำกุศลอย่างแรกอยู่ก็ตาม แต่เมื่อตั้งใจไว้ดี รู้ว่าทานนี้มีผล ก็ถือว่าได้ทำกุศลประกอบปัญญาได้ แล้วตั้งเจตนาให้ครบทั้ง ๓ กาล เราทำตามโอกาสอำนวยนะคะ แต่เข้าใจวิธีปรับปรุงจิตใจของเราก่อนทำ ขณะทำ หลังทำให้ดี ก็ย่อมมีผลมาก
อย่างฮาที่มาคำว่า.........เกรียน

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

16 Replies
2,159 Views
Last post by kribc
March 11, 2013, 12:09:15 AM

เกรียน

เกรียน เป็นศัพท์สแลงแทนบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่มีพฤติกรรมก้าวร้าว ก่อกวน ไร้เหตุผล หรือคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของสังคมอินเทอร์เน็ต บุคคลกลุ่มนี้จะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลหรือการวิเคราะห์ไตร่ตรอง นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงบุคคลที่ชอบแสดงตัวว่ามีความรู้ ทั้งที่ในความเป็นจริงไม่มีความรู้ดังกล่าวเลย หรือมีเพียงผิวเผินเท่านั้น

ในช่วงแร็กนาร็อกออนไลน์เป็นที่นิยมในระยะแรก ๆ เยาวชนที่เล่นเกมนี้ยังไม่มีวุฒิภาวะเพียงพอที่จะจัดสรรเวลาและค่าใช้จ่ายของตนในการเล่นที่ร้านอินเทอร์เน็ตหรือที่บ้าน กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) จึงเข้ามาดูแลส่วนนี้โดยตรง โดยออกข้อบังคับบางประการ เช่น ห้ามเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภทหลัง 22 นาฬิกา หรือห้ามเล่นเกิน 3 ชั่วโมงต่อวัน[1] ทำให้เยาวชนบางส่วนเข้าไปพูดคุยกันในเว็บบอร์ดของประมูลดอตคอมในลักษณะของการระบายอารมณ์และกล่าวโจมตีกระทรวงไอซีที[ต้องการอ้างอิง] ซึ่งจุดมุ่งหมายของเว็บไซต์ดังกล่าวคือการซื้อขายสินค้าเท่านั้น[ต้องการอ้างอิง] แต่ภายหลังเว็บบอร์ดนั้นกลายเป็นที่รวมการแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวของเยาวชนที่ขาดการควบคุมดูแล และได้มีการกล่าวคำหนึ่งขึ้นว่า "เกรียน" เพื่อเป็นการดูแคลนเยาวชนเหล่านั้น[ต้องการอ้างอิง] และคำนี้ได้ถูกนำไปใช้กันอย่างกว้างขวางในเว็บบอร์ดหรือเกมออนไลน์ต่างๆ

คำว่า เกรียน อาจมีที่มาจากทัศนคติของเด็กชายที่ตัดผมสั้นหัวเกรียน (ตามความหมายเดิมของพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถานว่า สั้นเกือบติดหนังหัว ผิวหนัง หรือพื้นที่) ซึ่งมักจะแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวในร้านอินเทอร์เน็ตที่ให้บริการเกมออนไลน์อยู่บ่อย ๆ[ต้องการอ้างอิง] เนื่องจากความไม่พอใจในสถานการณ์บางอย่าง เช่นขณะเล่นเกม หรือความต้องการที่จะก่อกวนผู้อื่น และเมื่อถูกใช้บ่อยครั้งเข้า คำนี้จึงใช้แทนกลุ่มบุคคลที่มีพฤติกรรมเหล่านั้นไปเสีย โดยไม่คำนึงถึงอายุหรือวุฒิภาวะ

อย่างไรก็ตาม กลุ่มบุคคลเหล่านั้นมักไม่พอใจที่ถูกเรียกว่าเกรียน ซึ่งดูเหมือนเป็นการแบ่งแยกทางสังคม บางครั้งก็กลับเรียกบุคคลอื่นว่าเป็นเกรียนก็มี และเนื่องด้วยนิสัยส่วนตัวที่คิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลาง เกรียนจึงใช้ศัพท์สแลงแทนตัวอีกคำหนึ่งคือ เทพ เช่น เกรียนเทพ เป็นต้น[ต้องการอ้างอิง] ซึ่งใช้เปรียบว่าตนเองมีอำนาจหรือมีความยิ่งใหญ่เหนือกว่าผู้อื่น และมองผู้อื่นว่าด้อยกว่าตน เนื่องจากจุดเริ่มต้นที่เว็บไซต์หรือระบบในเกมออนไลน์บางแห่งไม่รองรับอักษรไทย จึงเขียนเป็น Inw (ไอ เอ็น ดับเบิลยู) ในลักษณะลีทซึ่งคล้ายคำว่า เทพ คำนี้สามารถพบเห็นได้บ่อยพอ ๆ กับคำว่าเกรียนและถูกใช้ควบคู่กันเรื่อยมาhttp://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99
ร่วมแสดงความยินดี.....ในที่สุดก็ครบ1000ซะที

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

27 Replies
2,174 Views
Last post by madmann
March 30, 2011, 12:16:38 AMยินดีด้วยจ้าสำหรับ SF บอร์ดเพื่อคนรักยีนส์ (รักการหวด รักสามเศร้า รักไม่มีวันตาย รักกันเอง รักจะกิน) ขอให้อยู่กันแบบนี้ไปอีกนานแม้ว่าสังคมจะใหญ่ขึ้น คนมากขึ้น ปัญหามากขึ้น แต่ถ้าเราร่วมมือกันสังคมเดิมๆแบบตอนนี้ย่อมคงอยู่ไม่เปลี่ยนไปแน่นอน ^-^

ได้ข่าวว่าจะมีการเลี้ยงน้ำชงน้ำชา(เฉพาะมด...น้อยใจนะเนี่ย) อีกสักเดี๋ยวเราอาจจะได้มีการนัดเจอกัน ถ้าพันคนมาหมดคงต้องเช่าImpact Arena แน่นอน 55+
อยากคืนดีกับแฟน ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย จะช่วยได้หรอืไม่????

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

3 Replies
1,361 Views
Last post by kizsyndrome
April 11, 2011, 09:59:01 PM
บุญรักษาทุกท่านครับ
นิก

คำถาม
ถ้าปัจจุบันเรากำลังผิดหวังในเรื่องความรักและเราก็พยายามทำใจและปรับปรุงตนให้ดีขึ้นทำบุญทำทานถือศีลอย่างตั้งใจสิ่งเหล่านี้ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นมาในระดับหนึ่งแต่ในใจลึกๆยังอยากที่จะกลับไปคืนดีกับแฟนเรา หากว่าเราอธิษฐานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพนับถือให้ท่านช่วยเหลือเราให้เราทั้งสองได้กลับมาครองคู่กันเหมือนเดิมจะผิดไหมครับ?แล้วสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านจะรับรู้และช่วยเหลือบ้างไหมครับ?หรือมันเป็นเวรกรรมของแต่ละคนไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้เลย?

ตอบ
พึงทราบว่า กรรมเป็นผู้ลิขิต ไม่ใช่เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ลิขิต..จริงอยู่บางครั้งเทวดาก็เป็นปัจจัยได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ต้องทำมาแล้วนั่นแหละ มิฉะนั้น สิ่งศักดิ์ก็คงจะบันดาลให้แก่คนทุกคนได้นะซิ แต่ความเป็นจริงหาได้เป็นอย่างนั้นไม่... แต่เวลาเราขอร้องท่าน ขอต่อท่าน ก็ดูเหมือนว่า แก้ทุกข์เราได้ระดับหนึ่ง เพราะเรามีความหวัง แม้จะหวังอย่างลมๆแล้งๆก็ตามที... แต่บางทีความหวังก็หล่อเลี้ยงใจเราได้เหมือนกัน

หากอยากจะกลับไปคืนดีกับแฟน ก็ไม่ต้องขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรอกค่ะ ทำเองได้...แล้วส่วนผลเป็นอย่างไรนั้น ก็ให้วิบากเป็นผู้ตัดสินเถิด...หากเป็นคู่ชู้ชื่นกันมา ก็เห็นทีคราวนี้จะได้ลงตัว หากไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่ ....ท่านผู้ถามจะดึงดันเห็นทีจะเสียใจไปทั้งชาติ
พึงทำในสิ่งที่อยู่ในวิสัยที่จะทำได้ และควรทำ ชื่อว่า ดี ค่ะ อย่าไปทำแม้เป็นเรื่องสุดวิสัย เพราะทุกอย่างไม่ได้เป็นไปเพราะเราต้องการ หรือจะไม่เป็นไป เพราะเราไม่ต้องการ
หากเคยเป็นคนนิสัยเสีย ก็ต้องพิสูจน์ให้เขาเห็นว่า เราเปลี่ยนแล้ว เป็นคนนิสัยดี แม้จะต้องอดทนใช้เวลานาน เราก็ต้องยอมรับ เพราะบางทีก่อนๆเราอดทนได้ พอนานไป นิสัยเสียก็กลับมาอีก
เรื่องนี้ แม้แฟนจะไม่กลับมาคืนดี ก็ไม่เห็นจะเสียหาย เพราะท่านผู้ถามได้ใช้เธอเป็นแรงบันดาลใจแก้นิสัยเสียๆของท่านเองออกไปได้แล้ว คุณประโยชน์อยู่ตรงนี้..

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ผู้หญิงก็จะรักชอบคนนิสัยดีโดยมาก (ผู้หญิงดีๆนะคะ) ดังนั้นเมื่อท่านดีแล้วก็ชื่อว่า ดี..... เพราะหญิงนี้ไม่ตกลง หญิงอื่นที่อาจจะน่าชื่นใจก็จะเข้ามาสู่ชีวิตของท่านได้ และชื่นชมกับความดีของท่านผู้ถามนั่นแหละ
ลูกผู้ชายนั้น ต้องเป็นคนเข้มแข็ง.... อาวุธของท่านคือ ทรัพย์สมบัติและชื่อเสียง เกียรติยศ...ดังนั้นการงานอันไม่เป็นโทษ ท่านจะต้องเข้มแข็ง ผู้หญิงต้องการผู้ชายที่มั่นคงในอาชีพและทรัพย์สิน...
จิตใจที่มั่นคง ไม่ใช่คนโลเล เป็นคนมีสัจจะ จะเป็นเครื่องร้อยรัดมัดใจหญิง..ดังนั้น ท่านผู้ถามต้องสั่งสมเป็นอาวุธด้วยเหมือนกัน
ผู้ชายนั้น ถ้าหากดูแล้ว เป็นคนอ่อนไหว โยเย ก็ขาดภาวะผู้นำ..ดังนั้นท่านจะเป็นสามีใคร เป็นพ่อของลูกได้ดีในวันข้างหน้า ก็จงเป็นคนมั่นคงเข้มแข็งเถิด...

สิ่งที่แล้วก็แล้วกันไป อย่าเยื่อใยเกินเหตุ ..หากประสงค์จะทดลองดูอีกสักครั้งก็ไม่แปลกอะไร อยู่ในวิสัยที่ทำได้ ลองดูได้ค่ะ..แต่ก็ควรเผื่อใจผิดหวังไว้ด้วย จะช่วยเป็นยาวัคซีนป้องกันโรคอกหักรอบสองค่ะ
ดูความหวั่นไหวด้วยอาการกระสับกระส่ายของท่าน แล้วก็พิจารณาว่า หญิงอื่นที่ดีๆมีมากนั้น จะพึงพอใจในอาการดุจคนหมดแรงของเราละหรือ?
เราก็เป็นชายชาติเชื้ออาชานัย เห็นทีจะไม่เหมาะเลยที่อ่อนแออยู่อย่างนี้ ชีวิตไม่ใช่จบลงเพราะผู้หญิงคนเดียว คนอื่นๆที่ดีๆ อาจจะดีกว่าด้วยซ้ำก็ยังมีมากมาย

ทำในสิ่งที่ควรทำต่อตัวท่านเองเสียก่อน เรื่องรักเดี๋ยวมาเอง คราวนี้มั่นคงแล้ว นิสัยน่ารักแล้ว ต่อมาอาจจะเขียนมาปรึกษาว่า จะเลือกใครดีหนอ เพราะมีมาให้เลือกมากมายเหลือเกิน..?
ทำดีให้ตนเองก่อนนะคะ นี้เป็นเหตุที่สมควรค่ะ
วู้ดดี้เกิดมาคุย ""สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี"

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

4 Replies
1,124 Views
Last post by Kokzilar
April 04, 2011, 12:53:09 PM
วู้ดดี้เกิดมาคุยย้อนหลัง "สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี" อยากให้ดูกันจริงๆครับ

http://www.ruktv.com/18379
---- ลายแทงขุมทรัพย์ ----

Started by นิกกี้ เก้าเมตร « 1 2 3 »

102 Replies
37,069 Views
Last post by PoPKRoNCHS
January 26, 2014, 09:54:41 PM
เห็นบางทีเราจะไป แต่เราไปไม่ถูก ไม่รู้ทำงัย ไม่รู้จะปรึกษาใคร ก็มาถามๆเพื่อนในSF ก็เลยเห็นว่าน่าจะเป็นการดีถ้าเปิดกระทู้บอกเล่า ถามหาลายแทงรวมไว้เลย น่าจะง่ายแก่การค้นหา และไม่ต้องถามกันซ้ำไปซ้ำมาครับ

ใครมีลายแทงร้านอะไรเจ๋งๆดีๆ มาลงได้นะครับ หรือ ใครจะไปไหนไปไม่ถูกก็มาถามกันได้ ^-^

เริ่มด้วย เครดิตคุณหน่องครับ
- ตัวตะขอทองเหลืองกับเชือกหนัง(เชือกหนังแยกขาย) ร้าน american indian style โครงการ 16 ซอย 23/1 แผงที่ 432
- ห่วงทองเหลือง(ที่ร้อยลูกกุญแจ) ร้านลุงแดง โครงการ 20 ซอย 3 แผงที่ 266-267
- ร้านขา​ยเครื่องเงิน​สวยๆ พวกแหวน สร้อย แจ่มๆที่สวน​อีกร้านครับ A2 Silver โครงการ 16 ซอย 23/7เพิ่มอีกนิดด้วยแผนที่ JJ
[url=http://upic.me/show/23054326][/url]
ร่วมด้วยช่วยกันแสดงความเห็น เสื้อ(ชาว)SF

Started by นิกกี้ เก้าเมตร « 1 2 3 »

117 Replies
27,402 Views
Last post by Aong_sk
April 25, 2011, 12:31:03 PM
เรื่องของเรื่องคือมีใครไม่รู้เกิดความคิดว่าน่าจะทำเสื้อเวป selvedgeforum หรือที่เรารู้จักกันในนาม SF cinema ไม่ใช่นี่หว่า SF เฉยๆ
เพื่อนำเงิน(กำไร)ที่ได้ ไปลงอ่าง.....ง่ะ ไปทำบุญเฟ้ย(บางส่วนแบ่งไปสนับสนุนเวป) งานนี้ได้บุญไม่พอ แถมได้เสื้อไปด้วยเอาไว้เวลาเจอตัวจะได้ตักตบกันถูก หรือไม่เวลานัดไปไหนจะได้ใส่ไปพร้อมกัน ให้ชาวบ้านเค้าอิจฉา(จริงๆเค้าคงรำคาญพวกเมิงโวยวายกันจริงหนวกหู).............แต่เดี๋ยวก่อนปัญหามีอยู่ว่าคนคิด(ใครฟะ)ไม่รู้จะทำเสื้ออะไร สีอะไร สกรีนอ่ะไร ไซส์อะไร ซื้อให้ใคร(อันนีี้น่าจะเป็นปัญหาส่วนบุคคล)

เลยต้องการขอความร่วมมือจากพี่น้องเราชาว SF มาร่วมกัน ช่วยกัน ออกความเห็นครับ เราจะได้มีเสื้อของเราที่ผ่านกระบวนการคิดคิด(น้อยๆ)ของพวกเรา เพื่อความภาคภูมิใจในเอกราช(อันนี้ไม่เกี่ยว)

น่าจะเป็นเสื้อยืดไปก่อนครับ อยากเสนออะไร ลงตามฟอร์มด้านล่างเลยนะครับ

ฝากด้วยครับ ^-^

เสื้อ : ยืด/โปโล
สี :
สกรีน/ปัก หน้า :
สกรีน/ปัก หลัง :
ไซส์:
ความต้องการอื่นๆ:


คิดสีไม่ออกดูได้ตามนี้ครับ

ลงคะแนนสีเสื้อ
http://selvedgeforum.com/forum/index.php/topic,1437.0.html

1.
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
ขำๆวันละนิด กับ อากู๋แปลภาษา

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

2 Replies
604 Views
Last post by nicsparin
April 23, 2011, 12:51:35 AM
ใครมีคำไทยให้พี่อากู๋แปลแล้วฮาๆ เอามาลงได้นะจ้า

วันนี้ขอเสนอ ^-^

เทพบุตรนักบิด / พริตตี้รองเท้าแตะ อากู๋แปล Twisted angel Neu / Pretty slippers เท่จริง
--- ทำไมถึงทำกับฉันได้ ---

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

17 Replies
1,504 Views
Last post by BaBiGon
May 16, 2011, 01:54:27 AM
ถ้าเราคบผู้หญิงคนนึงซึ่งเราชอบเค้า แสดงออกว่าชอบแต่เราไม่เคยบอก  ใครๆก็มองว่าเราเป็นแฟนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน สนิทกันมาก
จนเวลาผ่านไป เป็นปี วันนึงเธอเดินเข้ามาบอกกับเราว่า........เธอเราขอโทษนะ.........เรากับเธอคงเป็นได้เพียงเพื่อนกัน

จากคำๆนี้ที่ออกจากปากของเค้ามันทำให้เราเจ็บปวดมาก....ในใจเฝ้าแต่คิดว่าทำไมเธอถึงทำกับเราอย่างนี้

ความคิดนี้....เพราะเราคิดถึงแต่ตัวเรา แต่เราไม่เคยคิดถึอีกงฝ่ายเลย....

เราเคยคิดบ้างหรือเปล่าว่าฝ่ายหญิงที่เค้าพูดนั้น ไม่ได้พูดกันง่ายๆ สำหรับคนที่รู้ว่าเค้าดีกับเรามากแล้วเราต้องทำลายความหวังของเค้า เค้าเสียใจและลำบากใจเพียงใดเราลองมองย้อนไปดู ถามว่าแล้วปล่อยให้เวลาผ่านมานานทำไมเพิ่งจะบอก ก็เพราะเค้าคิดว่า ถ้าเค้าไม่พูดออกมาว่าชอบเราก็จะตัดใจไปเอง แต่ยิ่งนานวันยิ่งสนิทยิ่งพูดยากขึ้นทุกทีๆ เพราะฉนั้นไม่ได้มีแต่เราที่เสียใจ

อย่าได้เสียเพื่อนดีๆเพียงเพราะเค้าไม่สามารถคิดกับเราแบบแฟนได้

----------------------------------------------------------------

เห็นคนมาถามที่บอร์ดๆหนึ่ง ว่างๆก็เลยเขียนขึ้นมาครับ เผื่อใครไปเจอเหตุการณ์แบบนี้จะได้เอาไปปรับใช้ได้ครับ

ประสบการณ์ตรง เคยโดนมากับตัวถึงได้รู้ครับ คบกันเหมือนเป็นแฟนกันเลย สุดท้ายไม่ใช่อย่างที่เราคิด ตอนเค้าบอกผมเค้าหน้าเสียมากๆเลยล่ะ แต่ไม่มีปัญหาตอนนี้สนิทกันกว่าเดิมอีกครับ
SF Direct - ยูทูบแอ๊ปแบ๊วมิไนเซอร์

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

5 Replies
990 Views
Last post by BaBiGon
June 06, 2011, 11:26:14 PM
ท่านเคยประสบปัญหาไม่รู้จะเอา video จาก youtube ที่ชอบๆมากแล้วอยากเก็บไว้ดูหรือไม่
วันนี้ SF Direct เราขอเสนอ ชุดยูทูบแอ๊ปแบ๊วมิไนเซอร์ รุ่นโหลดกระจาย

เพียงท่าน เข้าไปที่เวปไซท์ http://keepvid.com/ แล้วนำลิงค์ youtube ที่ท่านโปรดปราณ ใส่ในช่อง URL  แล้วกดdownload
ด้วยระบบซุปเปอร์อัลตราไฮสปีดเวรี่เวรี่ลิมิเต็ดของชุดยูทูบแอ๊ปแบ๊วมิไนเซอร์ ท่านก็จะได้ลิงค์downloadแบบ mp4 มาทันใด
แต่เดี๋ยวก่อนถ้าท่านมาโหลดภายในชาตินี้ท่านจะได้ลิงค์downloadแบบ .flv และ mp3 ไปด้วยเลยฟรี

อย่าช้าไม่ต้องโทรมาหาเรา ของดีต้องที่นี่ที่เดียว SF Direct :P


คำคมโดนใจ เวอร์ชั่น......หน้าหม้อ

Started by นิกกี้ เก้าเมตร « 1 2 »

63 Replies
29,040 Views
Last post by Arm_engineer
February 26, 2014, 06:52:07 PM
เจ้าสุ่ยแนะนำมาบอกเปิดทู้เลย ไหนๆก็ไหน เอาซะหน่อย ใครมีคำคม คำขวัญอะไรแหล่มๆ กวนๆ มาลงกันได้ครับ :P

เอาก่อนเลย

แฟนมีไว้พุ่งหลบ กิ๊กมีไว้พุ่งหา กิ๊กสองคนเดินมา พุ่งเข้าหา(แม่ม)พร้อมๆกัน
คำคมโดนใจ เวอร์ชั่น......ธรรมะ

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

8 Replies
1,605 Views
Last post by นิกกี้ เก้าเมตร
July 21, 2011, 05:22:24 PM
คราวนี้มาถึงคำคม คำที่เตือนสติ ให้แง่คิดกันบ้างนะครับ อยากให้พี่น้องSFใช้ชีวิตอย่างมีสติครับ

ผมจะพยายามหามาลงให้นะครับ ใครอยากร่วมด้วยโพสมาเลยครับผม


ชีวิตที่ขาดปัญญา เหมือนเรือที่ขาดหางเสือ
--เชิญชวนชาวSFมากล่าวอะไรถึงคุณแม่ครับ--

Started by นิกกี้ เก้าเมตร

16 Replies
2,344 Views
Last post by judyskink
August 12, 2011, 10:45:24 PM
สวัสดีครับ เพื่อน พี่ น้อง ชาว SF พรุ่งนี้ก็เป็นวันแม่แห่งชาติน่ะครับ อยากเชิญชวนชาวSF อยากบอกอะไรกับแม่มาบอกกล่าวกันครับ อาจจะถือว่าเป็นซ้อมคำพูดและความคิดก่อนไปบอกท่านจริงๆครับ

แม่ คำสั้นๆที่มีตัวอักษรแค่3ตัว แต่มาพร้อมกับหน้าที่และความรักอันยิ่งใหญ่
ทุกๆวันที่ผ่านมาตั้งแต่เราโดนคุณพ่อเสกเราใ้ห้เข้าไปอยู่ในท้องคุณแม่ :-X ณ บัดนั้น ชีวิตของเราก็เป็นส่วนหนึ่งของคุณแม่แล้ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแม่ของเราจึงรักและห่วงเราเท่ากับชีวิตของตนเอง ชีวิตที่มอบให้ตั้งแต่วันที่อยู่ในท้องถึงวันนี้และอนาคตข้างหน้า พระคุณที่เหลือล้นนี้ ถ้ามีทางใดมีโอกาสใดที่จะทดแทนได้ จะทำอย่างเต็มที่ครับ

รักแม่มากๆ
นิก
@@@ มีใครเล่นพระมั่งครับ @@@

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

32 Replies
4,767 Views
Last post by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ
April 23, 2011, 05:34:56 PM
เล่นชีไม่นับนะครับ เพราะชาวSFคงเล่นทุกคน  :D
ประท้วง!!! เราขออีโมเดิมคืน

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

24 Replies
2,397 Views
Last post by อ้วนซ่า
April 19, 2011, 11:15:07 AM
เนื่องจากmodได้กระทำการปลดอีโมบางอัน และอีโมเหล่านั้นไม่มีโอกาสแม้ทำอารยะขัดขืน
และยังเป็นอีโมที่ผมยังใช้(พอดีจะใช้ละหาไม่เจอ) ^-^
จึงไคร่ขอความกรุณาmodให้นำอีโมที่หางตาตกๆ หน้าสลดๆคืนด้วยครับ
หรือถ้าจะแลกขอแทนน้องหน้าดำเพราะไม่รู้จะใส่ตอนไหน
จึงขอความกรุณาmodคืนอิสรภาพให้ด้วยครับ ยังไงก็อยากให้อภัยโทษให้ด้วยครับท่านเจ้านโรดมสีหะมอด
เตรียมไรให้ ผบ สำหรับวันแห่งฟันรัก เอ๊ย ฟามรัก

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

30 Replies
4,306 Views
Last post by madlab
February 10, 2011, 07:42:16 PM
มาแชร์ไอเดียวิธีทำเซอไพร์ ผบ ของแต่ละท่านครับ จะเป็นเป็นสิ่งของ หรือ กลเม็ดเด็ดดวง etc.... ขออย่างเดียวขอให้ ผบ เป็นผู้หญิงเชิญโพสได้เลยครับ

ส่วนผมปีนี้จบเกมไปแล้วว  :'( :'( :'( :'( :'( หลังจากพาไปลองก็จะอาววท่าเดียว  :'( :'( :'(

จริงๆอยากได้ไอเดีย เซอไพร้เด็ดอะครับ เพราะพอทำดีแล้ว ผบ จะย่ามใจปล่อยให้ไปซุกซนได้ 55555 ^-^
+++ ใครมีทวงหนี้ แบบเจ๋งๆมั่งครับ +++

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

25 Replies
3,574 Views
Last post by tiskas
January 17, 2012, 10:08:51 PM
พอดีผมเจอเพื่อนของเพื่อนเอาเงินไปประมาณเกือบครึ่งล้าน และรวมๆหลายๆเจ้าเจอคนนี้เอาไปสองล้านขึ้น เอาไปแบบไม่มสัญญาด้วย
ทำไงดีครับ
รู้สึกทางนั้นจะมีรถ บ้าน แต่เป็นชื่อพ่อหมดเลย ใครเคยทวงได้แบบแหร่มแนะแนวทางด้วยครับ ขอบคุณครับ

ปอลิง หรือใครมีวิธี dark dark บอกหลังไมค์ได้ครับ ขอบคุณครับ
กินเหล้า เมารั่ว คั่วหญิง สวิงตับ

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ « 1 2 »

58 Replies
11,756 Views
Last post by Evia
September 06, 2011, 11:51:43 PM
ไปเที่ยวกันไหม ๆๆๆๆ....
รวมการเฉพาะกิจ เตะบอลคนไม่มีแรง

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

21 Replies
2,649 Views
Last post by Mangoz
August 13, 2011, 09:50:55 PM
วันอาทิตย์ที่ 14/08/11 ที่สนามบอลซอยวัดไผ่เงิน เวลา หกโมงครึ่ง เด่วสนามจะให้โอคเอามาแปะ ใครว่างลงชื่อเบอร์โทรไปเจอกันได้เลยครับ
ผมขอนับเป็นคนแรกครับ 1.ท้อป 081-75-ตองสาม-76

ปอลิง ไม่มีแรง ไม่ได้เล่นนาน ไม่เป็นไร ขอให้ไปออกกำลังกายกันครับ ^-^
ขอแนะนำ เนย ประมาณนี้แหละ FB

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

11 Replies
2,260 Views
Last post by oatto88
November 12, 2011, 01:21:56 PM
ผมว่าเค้าของจริงไม่เหมือนคุณ ต... โพสรูปมั่วซั่ว แต่คนนี้เค้าใช้PSตกแต่งตัวเองเพื่องานเค้านะครับยังไงลองไปค้นดู
"เนย ประมาณนี้แหละ" ขำๆคร้าบบ
เอาลายแทงFBมาแปะกัน

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

33 Replies
9,625 Views
Last post by thephukla
March 17, 2014, 06:41:49 PM
ผมไม่ได้เล่นแต่ชอบดูครับ http://www.facebook.com/CoachNutty
ขอเริ่มก่อน เด๋วหาว่าอยากแต่ไม่ขวนขวาย ^-^

เอาแบบไม่ล๊อกก็ดีนะครับ :))
มาโช "จักรยาน" กันเถิด

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

39 Replies
12,117 Views
Last post by lukharang
July 07, 2014, 01:29:27 PM
"อยากจะบอกว่ารักรถจักรยาน มะมากกว่าเมีย ถ้าไม่ฟังเด๋วทืบเสีย รู้ไหมว่าปวดหัวนะเนี่ย"
ฟังไปฟังมา ชักคัน อยากมีขี่กะเค้าบ้าง  :( ใครมีมาแชร์กันครับ เด๋วป๋มตามไปขี่ด้วย
มาแชร์กันครับ ช่วงเวปล่มไปสิงไหนกัน

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ

22 Replies
2,096 Views
Last post by oudkung
February 09, 2013, 11:09:04 PM
ไม่รู้คนคัน หมดคารามายไปกี่ขวด อิอิ
พี่ๆ เล่นกีฬาอะไรกันบ้างครับ

Started by รศ.ดร.พอ.นพ.มล.จิตต์เทพ « 1 2 »

53 Replies
5,577 Views
Last post by Bahama
April 09, 2015, 12:40:00 AM
ส่วนตัวผม อย่างน้อย

วันอาทิตย์ - ตีแบด

วันพุธ - เตะบอล

วันเสาร์ - แทงบอล (อันนี้ล้ิอเล่น อิอิ)

มาแชร์กันครับ เผื่อสุขภาพที่ดี ^-^
Jessica และ Ploy

Started by เป็นต่อ

23 Replies
2,921 Views
Last post by Nuttha
October 30, 2010, 02:38:12 PM
มาฝากนิดหน่อยครับผม... ;)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/17.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/16.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/9.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/15.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/23.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/24.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/14.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/31.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/18.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/12.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/22.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/20.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/27.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/29.jpg[/img]


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/28.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/JESSICA/30.jpg[/img]
AIRASIA : โปรแรงๆ..

Started by เป็นต่อ

26 Replies
3,235 Views
Last post by เป็นต่อ
November 04, 2010, 10:23:50 PM
ใครจะไปเที่ยวไหนเตรียมตัวให้ดีครับผม..... ???

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/E9878898-0.jpg[/img]เดินทางปีหน้าแต่ไม่รู้ว่าเดือนไหน คาดว่า พ.ค-ต.ค.54  ไรงี้เดาเอาน่ะครับผม... :P

ถ่ายภาพ fit pic ตัวเองไม่ต้องง้อใคร.....55

Started by เป็นต่อ « 1 2 »

92 Replies
35,218 Views
Last post by oatto88
March 09, 2011, 04:27:11 PM
สวัสดีครับผม พี่น้องชาว SF ผมจะมาแนะนำการถ่ยภาพตัวเองแบบ บ้านๆ ตามแบบของผมน่ะครับ ..... 

มาเริ่มกันเลยครับผม....

อุปกรณ์ ..

- กล้อง DSLR , DIGITAL
- ขาตั้งกล้อง

ขั้นแรกมองหา ทำเล เหลี่ยม มุม ที่คิดว่า OK (ฉากหลังไม่รกเกินไป สีไม่โดดเด่นเกินไป เพราะอาจจะดึงดูดสายตามากกว่าแบบครับผม)

ดังภาพ ผมจะยืนถ่ายข้างสระน้ำ ข้างๆ บันไดน่ะครับผม...

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/DSC_3699.jpg[/img]

ขั้นแรก เซตกล้องตามอาจารย์กัน สอนใว้ครับผม http://selvedgeforum.com/forum/index.php?topic=13.0
ตั้งเวลาถ่ายแบบ 10 วิ ครับเรียบร้อยแล้วก็ กางขาตั้ง วางกล้องบนขาตั้ง หรือ บางคนไม่มี ก็วางบน โต๊ะ เก้าอี้ ว่ากันไป ให้มันนิ่ง ได้มุม ไม่หล่น เป็นใช้ได้ ครับผม

จากนั้น หาจุดโฟกัสครับผม จุดโฟกัสต้องอยู่ระนาบเดียวกับที่เราจะไปยืนครับผม อย่างเช่นในสถานการณ์ดังภาพ ผมจะยืนถ่ายข้างสระ ข้างๆบันไดสระ ผมก็กดชัตเตอร์ ครึ่งนึง เพื่อโฟกัสไปที่ราวจับบันไดสระ  ตามภาพ (กรอบสีแดง)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/1.jpg[/img]

หลังจากนั้นเลื่อนกล้องมาทางขวามือ (ยังกดชัตเตอร์ ครึ่งนึงอยู่) เพื่อให้ภาพไม่ติดราวบันไดมาด้วย โดยคงระนาบเดียวกัน กับที่ตัวเราเองจะไปยืนครับผม แล้วกดชัตเตอร์จนสุด  แล้วก็ไปยืนข้างๆ บันไดสระครับผม ให้เรายืนอยู่ที่ระนาบเดียวกับที่โฟกัสใว้ คือราวจับนั่นเองครับผม  เป็นอันหล่อ ....

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/DSC_3702.jpg[/img]

วิธีที่ 2 ..

เมื่อเซตกล้อง วางบนขาตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้ปรับเป็น manual focus ครับผม วิธีนี้สะดวกครับ ขยับกล้องทีเดียว ครับคือหมุนแหวนโฟกัส ให้ภาพบริเวณราวจับบันไดสระชัด บริเวณกรอบสีแดงในภาพ

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/1.jpg[/img]

แล้วขยับกล้องมาทางขวาเพื่อหลบบันไดสระ แล้วกดชัตเตอร์สุดได้เลยครับผม อย่าลืมตั้งเวลา 10 วิ ครับผม แล้วไปยืนตรงตำแหน่งระนาบเดียวกับบันไดสระ (เส้นแดง)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/2.jpg[/img]

ปล. วิธีนี้ใช่เผื่อ ภาพแรกที่ถ่ายไม่ได้ตามต้องการ ก็ไม่ต้องไปขยับกล้องครับ เพราะเราตั้ง manual focus มันจะล็อคระยะโฟกัสอยู่แล้วครับผม แค่กดชัตเตอร์ แล้ว ไปแอคท่าหล่อๆ เป็นพอครับผม...

อีกวิธี  ....

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการ ยืนที่โล่งๆ ก็ต้องหาวัตถุมาโฟกัสครับผม จะกิ่งไม้ ที่โกยขยะ ราวตากผ้า ว่ากันไปครับผม

ตัวอย่างดังภาพ ผมจะใช้ที่โกยขยะ (อันละพันกว่าบาท)  แล้วโฟกัสไปที่ด้ามจับครับผม ( กรอบแดง)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/3.jpg[/img]

แนะนำให้ใช้ manual focus ครับ จะได้ง่าย เมื่อหมุนแหวนโฟกัส จนได้ภาพด้ามจับที่โกยขยะชัดแล้ว ก็เอาที่โกยขยะ (ไฮโซ) ออกไปครับผม แล้วกดชัตเตอร์ แล้วไปยืนแทนที่ ที่โกยขยะ ครับ เพราะมันเป็นตำแหน่งภาพชัดครับผม

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/DSC_3686.jpg[/img]

ตามภาพด้าล่าง

เส้นประ สีแดง คือระนาบเดียวกับที่โกยขยะครับ คือระยะภาพชัด จากกล้องถึงแบบ นั่นเองครับ

ถ้าขยับมายืน บนเส้นประสีดำ จะทำให้หลุดโฟกัส หรือ ภาพ เบลอ ไม่ชัด ครับผม...

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Around%20my%20home/4.jpg[/img]

เป็นอัน หล่อโดยไม่ง้อใคร ครับผม....

- ผมพูดไม่ค่อยเก่ง ถ้าอธิบายมั่วๆ ขอโทษทีน่ะครับผม
- ไม่เข้าใจ งง ว่า มันยังไง ทำไมมันอธิบาย มั่วจัง  ถามมาได้เลยครับผม ..55

ขอบคุณครับผม..

[b]ปล.........เพิ่มเติมครับผม...........
8)

ถ้าเป็นเลนส์ที่มีระบบกันสั่น VR VC IS  ถ้าใช้บนขาตั้งกล้อง อย่าลืมปิดระบบกันสั่นนั้นด้วยครับผม...

[/b]
เชียงราย นิดๆ หน่อยๆ ครับผม..

Started by เป็นต่อ

20 Replies
2,228 Views
Last post by puenut
December 08, 2010, 12:50:51 PM
สวัสดีครับพี่น้องชาว SF .............

พอดีเมื่อปลายเดือน พ.ย. ได้มีโอกาสไป เชียงราย  3-4 วัน  เลยเก็บภาพมาฝาก นิดหน่อยครับผม..


เริ่มต้นเดินทางโดย นกแดงครับผม.... บินไม่ถึง ชม. ครับ.. แป๊บเดียว.. ;D

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/11111.jpg[/img]

มาถึงในตัวเมืองก็ต้องที่นี่ ไม่งั้นมาไม่ถึง หอนาฬิกา ที่ อ.เฉลิมชัย  ออกแบบ
:)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/333333.jpg[/img]

วัดร่องขุ่น ( อ.เฉลิมชัย เช่นเคย )  สวยงามมากครับ ???

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/4.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/7.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/6.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/9.jpg[/img]

จากนั้นก็ขับยาว ขึ้น ภูชี้ฟ้า ระหว่างทาง แวะกดสักรูป 2 รูป..
:P

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/11.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/14.jpg[/img]

ถึงที่พักแล้วครับผม.... :o

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/15.jpg[/img]

เช้าตื่นตี 5 เพื่อขึ้นไปภูชี้ฟ้า เพื่อไปชมทะเลหมอก   :D

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/17.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/16.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/18.jpg[/img]

ไปต่อกันที่ สามเหลี่ยมทองคำ มองเห็น 3 ประเทศเพื่อนบ้าน.. ใหว้พระพุทธรูปองใหญ่ด้วยครับผม .. :)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/19.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/20.jpg[/img]

เข้าที่พัก... ;D

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/21.jpg[/img]

เช้ามาก็ขับไปเที่ยว ต่างประเทศครับ  พาสาวๆ ไป shop ซะหน่อย. :P

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/22.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/23.jpg[/img]

เสร็จแล้วก็ ขับขึ้นดอยตุงครับผม...ไหว้พระธาตุดอยตุง
:D

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/24.jpg[/img]

ผมพักแถวๆพระตำหนักดอยตุงครับ ..ไม่ค่อยมีอะไร มีแต่ดอกไม้ มากมาย  วัยรุ่นอาจจะไม่ชอบเท่าไหร่ :-X

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/26.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/27.jpg[/img]

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/28.jpg[/img]

ขึ้นดอยตุง แวะจิบกาแฟ ร้านนี้ อากาศ ดีโคตรๆ.. :o

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/29.jpg[/img]

ลากันด้วยภาพนี้.. 8)

[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/CH-SF/22222.jpg[/img]


ขอบคุณ พี่น้อง SF ครับที่แวะมาชม...มีทริป NIKON เล็กๆ มาบอกครับผม...

Started by เป็นต่อ

35 Replies
4,364 Views
Last post by alzheimiray
December 16, 2010, 01:37:57 PM
ห้อง Nikon พันทิพ  จัดมินิทริปมือใหม่ถ่ายPortrait  ใครสนใจลองไปดูครับ ........... :)

http://www.pantip.com/cafe/camera/topic/O10019636/O10019636.html

( ไม่จำเป็นต้องใช้กล้อง NIKON น่ะครับ )


___TATTOO COLOUR___ มาคุยกันครับ

Started by เป็นต่อ « 1 2 3 ... 5 »

227 Replies
84,294 Views
Last post by skater88
April 25, 2014, 01:38:06 PM
[b]เพื่อนๆ คนไหน มีรอยสัก ชอบการสัก  หรือ มีอะไรแนะนำ ร้านดีๆ  ลายสวยๆ  มาแบ่งปันกันครับผม    :)

จะสไตล์ไหน  ยุ่น  หรั่ง  ไทย  มาว่ากันที่นี่ครับผม.........
[/b]
^-^


[IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Tatto%20colour/yakuza_20tattoos.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Tatto%20colour/JAPANESE_YAKUZA_FULLBODY_TATOOS.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Tatto%20colour/2964_signs-of-identity-4_04700300.jpg[/img][IMG]http://i902.photobucket.com/albums/ac221/PENTOR007/Tatto%20colour/image39.png[/img]
[Update 11/7/58] ขอฝากผลงานของผมหน่อยนะครับ

Started by -ToOniiez-

20 Replies
4,631 Views
Last post by -ToOniiez-
July 11, 2015, 11:32:59 PM
https://www.youtube.com/watch?v=KqHV7n-i72E

ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมรับชมนะครับ เชิญติชมได้ตามสบายเลยนะครับ ผมจะได้นำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นในโอกาสหน้าต่อไป และเนื่องจากผมเป็นมือใหม่ในเรื่องของการร้องเพลง หากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ^-^
Traliers หนังนะครับ [Update 31/12/11]

Started by 1408

9 Replies
1,375 Views
Last post by Romeo No7
December 31, 2011, 05:45:04 PM
พอดีผมเป็นคนชอบดูหนังยังไงก็อยากให้เพื่อนๆรู้กันบ้างว่าหนังเรื่องไหน กำลังจะเข้า และ น่าดู แค่ไหน :D
ปล.ไม่เห็นเคยมีกระทู้แบบนี้ไม่ทราบว่าผิดกฏหรือเปล่า ถ้าผิดก็ขอโทษด้วยนะครับ

เริ่มด้วย The Dark Knight Rises By Christopher Nolan
Genre : Action, Adventure and Fantasy แต่ผมว่านะจะ Drama ด้วยนะ
[youtube]http://www.youtube.com/watch?feature=player_profilepage&v=1KgCP0QyfdY[/youtube]

Battle Ship By Peter Berg
Genre : Action and Adventure
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=qDMXkPfxjOc&feature=relmfu[/youtube]

MIB[sup]3[/sup] : Men In Black 3 By Barry Sonnenfeld
Genre : Action, Adventure, Comedy and Science Fiction
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=Oj_QQSknwuk&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=3&feature=plcp[/youtube]

Ghost Rider : Spirit of Vengeance By Brian Taylor and Mark Neveldine
Genre : Action and Adventure
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=dqGaGfr3nW4&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=5&feature=plcp[/youtube]

The Expendables 2 By Simon West
Genre : Action and Adventure
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=MGYO0pqLGZ4&feature=relmfu[/youtube]

GI Joe : Retaliation By Jon M. Chu
Genre : Action and Adventure
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=D0MtG42yy4E&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=7&feature=plcp[/youtube]

The Amazing Spider Man By Marc Webb
Genre : Action, Adventure and Thriller ผมว่าเปลื่ยนแนวไปเยอะเลย
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=oX9ZT3RbYE4&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=9&feature=plcp[/youtube]

Act of Valor By Mike McCoy and Scott Waugh
Genre : Action, Adventure and Thriller
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=cUkKuImX_ok&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=5&feature=plcp[/youtube]

War Horse By Steven Spielberg
Genre : Drama
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=QhueHIXbTF4&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=7&feature=plcp[/youtube]

Young Adult By Jason Reitman
Genre : Comedy and Drama
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=xoKY6hr9H00&feature=relmfu[/youtube]

Like Crazy By Drake Doremus
Genre : Drama and Romance
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=r-ZV-bwZmBw&list=PL5F394CB9AB8A3519&index=3&feature=plcp[/youtube]

The Grey By Joe Carnahan
Genre : Action, Adventure and Drama
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=gqP2o62sZMs[/youtube]

Wrath Of The Titans By Jonathan Liebesman (มันคือ Clash of Titan 2 นะครับ)
Genre : Action, Adventure, Science Fiction and Fantasy
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=FConqoC6uFI&feature=g-user-u&context=G2f8a77fUCGXQYbcTJ33ZuM_e05NdXuBMxK4rwnJ4OxK3c-oHijOk[/youtube]

Jack The Giant Killer By Bryan Singer
Genre : Action, Fantasy, Adventure and Drama
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=QTIJRj_hRao&feature=plcp&context=C398700cUDOEgsToPDskLUwrI8Qe_38kEHRaanwQVk[/youtube]

What To Expect When You're Expecting By Kirk Jones
Genre : Comedy and Romance
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=ZlIp5COqqGM&feature=plcp&context=C3e094a7UDOEgsToPDskJekzgB5CsCxQtLh4uboqYz[/youtube]

Gone By Heitor Dhalia
Genre : Thriller
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=5Vg4e344DdQ[/youtube]

The Vow By Micheal Sucsy (คล้ายๆ 50 First Dates ที่เคยดูกัน)
Genre : Drama and Romance
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=DUTxkl7AQoY&feature=relmfu[/youtube]

Mirror Mirror By Tarsem Singh (Snow White ภาคใหม่โดย Julia Roberts เป็นแม่มด)
Genre : Action, Adventure, Comedy and Drama
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=SbXC7JulCzE&feature=relmfu[/youtube]

Snow White And The Huntsman By Rupert Sanders (Snow White เหมือนกันแต่เปลื่ยนแนวไปทาง Action เลย นางเอก Twilight)
Genre : Action and Adventure
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=WXb6l9Dzo14&feature=relmfu[/youtube]

The Hunger Games By Gary Ross
Genre : Action, Adventure and Drama
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=OgssLmsOa2s&feature=relmfu[/youtube]

ประมาณนี้ก่อนก็แล้วกันนะครับ แล้วจะมาอัพเดทใหม่ :D ขออนุญาติ Happy New Year ล่วงหน้านะครับ
ถูกใจชอบใจเรื่องไหนเล็งไว้นะครับ ส่วนเรื่องจะเข้าโรงบ้านเรามั้ยก็ต้องขึ้นอยู่กับทางโรงหนังเพราะว่า บางเรื่องมันปกติ บางเรื่องก็ลงเฉพาะโรง บางเรื่องมันก็ลงแผ่นซะงั้น เพราะงั้นก็คงต้องเป็นเราที่ต้องคอยหาเอาแหละครับว่าเรื่องที่เราชอบอยากดูนั้นเข้าโรงไหน  ^-^
Good deals to Share

Started by 1408

5 Replies
715 Views
Last post by reddemon
December 19, 2012, 01:10:59 AM
แชร์เว็ปไซส์ที่ลดราคากันครับผม  ^-^ปล.ยังไงติชมกันได้เลยนะครับ เดวเจออีก เดวจะมาเพิ่มเติมเรื่อยๆ เข้ามาดูกันบ่อยๆนะครับผม :)
สอบถามเรื่องการสัมภาษณ์งาน

Started by 21st « 1 2 »

50 Replies
29,677 Views
Last post by 21st
June 04, 2011, 01:25:06 PM
พอดีพรุ่งนี้จะไปสัมภาษณ์งาน
สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ไปรอบนึงแล้ว

อยากถามพี่ๆว่า เวลาพี่ๆไปสัมภาษณ์ พี่ๆจะถามอะไรบริษัทมั่ง
พอดีนัทไม่รู้ว่าควรถามเรื่องอะไรบ้าง ที่เราควรจะรู้ก่อนเข้าไปทำงาน นอกจากเรื่องเิงินเดือนนะครับ

สมัครตำแหน่ง Quality Control : DHL Express
(ไม่รู้ว่าตำแหน่งนี้ทำอะไร)

ขอบคุณครับ
แจก Invite : Thailand Torrent ครับผม

Started by 21st

3 Replies
897 Views
Last post by ohmpiang
April 16, 2011, 07:44:26 PM
พอดีเห็นมีเว็ปที่เปิดรับสมาชิกใหม่ เผื่อมีคนไหนยังไม่มี ID เว็บบิทเป็นของตัวเอง
หรือใครที่อยากได้เว็บเพิ่มก็เชิญเลยครับ ส่วนตัวไม่ได้เล่นเว็ปนี้นะครับ พอดีได้มา เลยเอามาแบ่้งเพื่อนๆด้วย

แจก Invite : Thailand Torrent ไม่อั้นครับ < คลิ๊ก Link ข้างล่างได้เลยครับ>
http://www.thailandtorrent.net/login.php?invitationcode=38567b06195fd6a08ab53e7d9b11030a
จะไปเที่ยวญี่ปุ่น แนะนำ หน่อยครับ

Started by 21st

31 Replies
9,612 Views
Last post by slipknotkillboyman101
December 13, 2012, 01:57:00 PM
เดือนหน้าจะไปญี่ปุ่นครับ
อยากรบกวนให้ช่วยแนะนำ หรือ บอก location หน่อยครับ

1. ร้านอาหารอร่อยๆ หรือ ที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ชอบครับ (อาหารอะไรก็ได้ Sushi, Tempura, Ramen, ขนม และ อื่นๆ)
2. สถานที่ที่ควรไป หรือ must go อะครับ
3. ร้าน Dior ที่มีขาย D-Belt
4. ร้าน Marc ที่มีขายเสื้อ Nude
5. ร้าน ที่มีขาย Common Projects
6. แหล่งที่มีเสื้อผ้าขายเยอะๆ สวยๆ หรือ จะเป็นชื่อร้านก็ได้ครับ
7. มีอะไรแนะนำอีก บอกมาได้เลยครับ


ขอบคุณครับ


ปล. ใครจะสั่ง wax บอกน้า
หาคนหารซื้อผงซักฟอก Samurai

Started by 21st

14 Replies
2,958 Views
Last post by BaBiGon
June 05, 2011, 09:40:14 AM
ตามหัวกระทู้เลยครับผม

อยากได้มาหารกันซัก 1 คนนะครับ หรือ 2 คนก็ได้ครับ

ผมไม่ได้ใช้เยอะแยะอะไร เลยอยากหาคนแชร์

ปล. ถ้าผิดกฎ ปิดได้เลยครับ
--- ช่วยชี้แนะผมหน่อยครับ อยากทราบเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศครับ---

Started by 3D_Za

15 Replies
2,249 Views
Last post by bancream
December 09, 2012, 11:20:18 AM
คือตอนนี้ผมอยากไปเรียนต่อปริญญาโท ที่อเมริกาครับ แต่ตอนนี้ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ผมมีคำถามครับ อยากให้พี่ๆทุกคนที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำผมหน่อยครับ

1.ผมควรไปเมืองไหนดี อยากได้แบบมีทุกอย่างครบๆ ที่เที่ยวสวยๆ สนุกสนาน อากาศดีๆ คนไทยไม่เยอะ แต่ขอแบบไม่เถื่อนอ่ะครับ(คนผิวดำ)

2. ควรเลือกไปกับ agency ของบริษัทอะไรดีครับ ที่สามารถดูแลเราและรับรองว่าเราจะได้เรียนต่อมหาลัยของเขาแน่ๆอ่ะครับ(กลัวสอบคะแนนไม่ถึง)

3. ควรเตรียมตัวอย่างไรเกี่ยวกับสิ่งของที่ควรเอาไปด้วยในการเดินทางอ่ะครับ

ขอขอบคุณพี่ๆล่วงหน้าเลยครับ ตอนนี้ต้องการด่วนจริงๆ เพราะไม่อยากอยู่ว่างๆเฉยๆอ่ะครับ หรือเพื่อนพี่ๆคนไหนกำลังจะไปเรียนต่อเหมือนกัน รบกวนขอเมล์หน่อยนะครับ เพราะว่าถ้าเป็นไปได้อยากมีเพื่อนไปครับผม ขอบคุณครับ
จัดการกับโรงผิวหนังที่มากับการใส่ยีน

Started by 888

20 Replies
1,980 Views
Last post by kribc
March 12, 2013, 10:42:56 PM
จัดการกับมันยังไงดีอะครับ ใช้ยาไรกัน หรือไม่เลยปล่อยไป :'( 55
ใครเคยใส่กางเกงชีโน่ส์สีขาวบ้างครับ

Started by 888

0 Replies
376 Views
Last post by 888
August 09, 2013, 11:51:46 PM
วันนั้นครับ เดินเข้าร้านๆนึง เซลอยู่ ไปเจอกางเกงชีโน่สีขาว ร้านงดให้ลอง ก็ไม่ได้คิดไรมากเพราะมีไซส์ (เคยซื้ออย่างอื่นของเจ้านี้แล้ว) ก็เห็นว่าแนวดีเลยซื้อมา เอากลับมาส่งซักเลยวันนี้เพิ่งไปเอามา ลองใส่ปรากฏว่า ซีทรูมาก ช็อคครับไม่เคยใส่ชีโน่ขาว ลองไปค้นรูปดู เจอฝรั่งใส่ 
[url=http://upic.me/show/46426285][/url]
คือตกลงว่าเค้าใส่กันงี้ปะครับ ขอทำใจหน่อยนะ  :-X คือมันอาจจะเหมาะกับคนผิวขาวแหละ แต่ผมถึงไม่ได้ขาว ก็ไม่ได้คล้ำนะ :'(

รวมภาพพริตตี้ THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2013

Started by 88pure88

44 Replies
9,467 Views
Last post by 88pure88
October 25, 2013, 12:47:57 AM
ออกตัวก่อนเลยว่ารวมภาพพริตตี้จากงาน TGS 2013 ครับ
ตามภาษาลูกผู้ชายเมื่อไปงานมอเตอร์โชว์หรือเกมโชว์ต่างๆที่ขาดไม่ได้เลยในงานก็คือพริตตี้ครับ
และตามสัญชาติญาณแล้ว ก็ต้องมองทุกคราวไป ในครั้งนี้ผมไม่ได้ไปด้วยตัวเองครับ
ไปเปิดเจอพอดีเลยเอามาฝากเพื่อนๆกัน

ขอให้เครดิตไว้ก่อนเลยนะครับ
ขอบคุณภาพจาก
http://www.flickr.com/photos/asuka_xp
http://appllio.com

[url=http://upic.me/show/47720436][/url]
[url=http://upic.me/show/47720459][/url]
[url=http://upic.me/show/47720462][/url]
[url=http://upic.me/show/47720473][/url]
[url=http://upic.me/show/47720488][/url]
[url=http://upic.me/show/47673640][/url]
[url=http://upic.me/show/47673643][/url]
[url=http://upic.me/show/47673649][/url]
[url=http://upic.me/show/47720455][/url]
[url=http://upic.me/show/47720491][/url]
[url=http://upic.me/show/47720497][/url]
[url=http://upic.me/show/47720505][/url]
[url=http://upic.me/show/47673630][/url]

PS.ไม่เหมาะสมประการใดลบได้เลยครับ ขออภัยมา ณ ที่นี้

;) ;) ;) ;) ;)
ใครปั่น Fixed gear บ้างครับ ?

Started by 88pure88

5 Replies
1,119 Views
Last post by 88pure88
December 02, 2013, 08:05:06 PM
ผมอยากจะหาไว้ปั่นสักคัน

เล็งๆ Cinelli Mash ไว้ แต่ราคาสูงเหลือเกิน เลยว่าจะหาเฟรมมือสอง

ท่านใดต้องการปล่อยเฟรม บอกผมนะครับ 5555

ผมสูง 173 น่าจะไซส์ 51

ท่านใดมีเอามาโชว์ เป็นแนวทางทีครับ

อันนี้รูปหาจากในเน็ตครับสวยๆทั้งนั้น  ;) ;)

ภาพแรกจากคุณ dommy @BKKfixed
[url=http://upic.me/show/48425879][/url]

คุณ Pingz@BKKfixed
[url=http://upic.me/show/48425884][/url]

ซื้อของทีไร ขัดใจกับพ่อทุกที

Started by 99problems

21 Replies
1,283 Views
Last post by korawitnz
April 19, 2013, 11:34:22 PM
มีใครเป็นกันบ้างมั้ยครับ :-* ครอบครัวผมฐานะปานกลางนะครับ ไม่ได้รวยเว่อแต่ก็ไม่ลำบากครับ

แต่พ่อผมนี่แกจะไม่ใช้ของแบรนด์เนมเลยครับ(ยกเว้นนาฬิกา) แกจะเอาเงินไปลงกับพวก กล้อง , เครื่องเสียง , รถ อะไรพวกนี้อะครับ

แต่ผมนี่เรียกว่าชอบของแบรนด์ก็ว่าได้แต่ก็ไม่ใช่Hi-end นะ อันนั้นก็สู้ไม่ไหวจริงๆ พอดีเมื้อเช้าพึ่งทะเลาะกันมาครับ :'(

เค้าเห็นSlip เงินโอน จำนวน 16K ซึ่งเค้าถามผมว่าซื้ออะไรไป ผมก็บอกเข็มขัด

เค้าด่าเลยครับ เข็มขัดบ้าไรอันเป็นหมื่น หาตังไม่ได้แล้วทำไมฟุ่มเฟือย !!  >:( และเค้าบอก

เค้าใช้เข็มขัดเส้นละ 600 ยังหาเงินเลี้ยงครอบครัวได้เลย  :'( :'(

ปล.เข็มขัดผมออกตังเองนะครับ เงินเก็บผมจากค่าขนม  :-\

เพื่อนๆชาว SF มีใครเป็นงี้มั้ย ถ้าเค้ารู้ราคา ยีนส์ รองเท้า เป๋าตังค์ มีหวังฆ่าผมตาย  ::)
อยู่ร้านขาย ยีนส์ ควรจะมีความรู้นิดนึง&

Started by 99problems

19 Replies
2,073 Views
Last post by bank30357
June 26, 2013, 12:46:39 PM
คือเมื่อวานครับจะไปซื้อยีนส์เป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อน เลยไปที่แหลมทอง บางแสน  ??? เดินตรงเข้าร้าน M.. ยีนส์

ก็ได้ไปถามไถ่พี่พนักงานซึ่งเป็นผู้หญิง ผมถามพี่เค้า พี่ครับมีรุ่น ผ้าดิบ 17 oz. วางขายไหมครับ ? พี่แกก็มองหน้าแล้วถาม ผ้าดิบคืออะไร

ผมนี่งงเต็กเลยนะ เอิ่ม  :( เลยตอบว่า ผ้าที่ยังไม่ผ่านกระบวนการฟอกอะครับ เค้าก็อ๋อๆๆ มีๆๆ แล้วก็หยิบให้ผมดู ดูไปดูมา

ก็เห้ยสวยดีว่ะ ยีนส์M...เดียวนี้เจ๋งจังน่าใส่ ก็เลยถามแกไปตามประสาคนไม่รู้ นี่คือผ้า Unsan หรือ San ครับ ? ที่นี้แกตอบแบบใส่อารมณ์

"โอ้ย พี่ไม่รู้หรอกค่ะน้อง น้องลองจับยีนส์ที่น้องใส่???(ตอนนั้นผมใส่ IS ไป) กับ ยีนส์ตัวนี้ละกัน ตัวนี้ผ้ามันจะหนาจะดีกว่าของที่น้องใส่

อะค่ะ เพราะของขึ้นห้างแบรนด์นี้ จะดีกว่าที่ขายตามบูทตามตลาดทั่วไปนะคะ"  :'(  พอได้ยินผมให้หน้าไปมองกับแฟน แล้วบอก

อ่อครับคุณครับ แล้วรีบเดินออกเลย พูดตรงๆเฟลมาก นี่ผมผิดใช่ไหมที่ไปรบกวนเวลากินเวลาเม้ามอยของเค้า

:'(
คิดยังไงกับคำว่า SWAG!

Started by A-LIN

9 Replies
9,738 Views
Last post by aaee
January 20, 2013, 10:43:35 PM
คิดยังไงกับคำว่า SWAG!

ที่ฝรั่งเค้าบอกกัน Swag just comes from the word swagger which just means your style! and the way you carry yourself, like with your clothing and confidence. No, it doesn't necessarily mean slutty if you are a girl, really. It just means you dress nice with your own style, and you have great confidence. :)

สรุปรวมจากความเข้าใจของเอลินนะคะ ก็เป็นคำสแลง อารมณ์ประมาน แนววะบ้านเราละมั้ง ประมานว่าคุณดูดีในสไตล์ของคุณ คุณเข้ากับเสื้อผ้าของคุณ มาดูรูปที่เข้าว่า SWAG ดีกว่า แล้วพวกเข้าก็คือ SWAGGER นั้นเอง

[url=http://upic.me/show/41781851][/url]

[url=http://upic.me/show/41781852][/url]

[url=http://upic.me/show/41781855][/url]

[url=http://upic.me/show/41781856][/url]

[url=http://upic.me/show/41781858][/url]

[url=http://upic.me/show/41781894][/url]

[url=http://upic.me/show/41781897][/url]

[url=http://upic.me/show/41781902][/url]

[url=http://upic.me/show/41781911][/url]

[url=http://upic.me/show/41781915][/url]

[url=http://upic.me/show/41781955][/url]

[url=http://upic.me/show/41781956][/url]

[url=http://upic.me/show/41781958][/url]
เป็นสมาชิกนันแรกก็ผิดกฎแล้วอ่ะTT

Started by A-LIN

21 Replies
1,617 Views
Last post by ppeewjeed
December 10, 2012, 09:47:16 PM
จะติดต่อ admin ยังไงอะคะ จะได้ขอพื้นที่ ไม่ได้ตั้งใจทำผิดกฏจริงๆ แล้วก็ใช้เว็บยังไม่คล่องเลย แฮ่ๆ
คือความผิดคือ โพสสินค้าเกิน 5 ชิ้น อันนี้เข้าใจคะ
แต่งงว่าการตั้งกระทู้ ต้องมีความยาวไม่เกิน 2 บรรทัด อันนี้หมายถึง Subject ใช่มั๊ยคะหรือว่าเนื้อหา งั้น 2 บรรทัดก็ไม่พออะดิ
แล้วสมาชิกมีกี่ระดับแล้วเราเลื่อนขั้นการเป็นสมาชิกยังไงคะ เด็กใหม่ฝากตัวคะ ^^
เล่นฟิตเนสที่ไหนกันบ้างครับ

Started by a4techx7 « 1 2 »

61 Replies
31,077 Views
Last post by mekkung
August 29, 2013, 09:40:44 AM
ผมกำลังหาที่เล่นอยู่อะครับ

บ้านอยู่แถว บางซื่อ ครับ

ลองมาแชร์ๆกันนะครับว่าเล่นที่ไหนบ้าง

ใครเคยเล่นใน ม.เกษตร บ้างครับ
ไป USA มีอะไรน่าซื้อบ้างครับ

Started by a4techx7

11 Replies
1,705 Views
Last post by manlythai
May 17, 2013, 02:25:09 PM
ไป USA มีอะไรน่าซื้อบ้างครับ

^-^ ^-^
มา share blog ของคุณ/ blog ที่คุณอ่าน กันครับ

Started by aaee

42 Replies
10,652 Views
Last post by FLiiPz
June 11, 2013, 12:03:48 AM
:) ไม่ว่าจะเป็น wordpress, blogspot หรือ tumblr ครับ

ใครมีก็มา share กันครับ

ใคร follow ของใครอะไรอยู่ มา share กันครับ

 

Normal Topic
Hot Topic (More than 30 replies)
Very Hot Topic (More than 50 replies)

Locked Topic
Sticky Topic
Poll